“Cô ấy có thể xuyên qua kẻ địch, nhưng cũng có khả năng chữa lành vết thương cho đồng minh”.

Trải nghiệm Naraka cùng 10 triệu người chơi khác: https://gsght.com/c/34v3hi

Càng tiến gần đến ngày kỷ niệm một năm thành lập, nhóm NetEase Games và 24 Entertainment càng tung ra rất nhiều cập nhật thú vị cho kiệt tác sinh tồn kiếm hiệp Naraka: Bladepoint. Một trong số đó chính là đoạn phim ngắn giới thiệu nữ tướng mới đầu tiên – trong số 3 nhân vật được xác nhận – Ziping Yin.

Video đang HOT

Công cụ chiến đấu của cô nàng sẽ là cây thương to bản nhưng vẫn điểm xuyết vẻ nữ tính thông qua các phụ kiện lấp lánh. Về tổng quan, tông màu chủ đạo của cô nàng là tím nhẹ, đồng nhất từ trang phục cho tới vũ khí.

1 trong 3 nữ tướng mới của Naraka: Bladepoint chính thức lộ diện - Ziping Yin - Hình 1

Về vai trò, vẫn chưa có thông tin xác nhận về bộ kỹ năng của Ziping Yin nhưng qua lời tựa, có thể thấy cô nàng này khá đa dụng, khi vừa sử dụng trường thương lao qua kẻ địch tấn công chớp nhoáng, vừa có thể chữa lành vết thương. Đây cũng chính là tướng mới được nhắc đến trên Fanpage chính thức của Naraka: Bladepoint gần đây, cùng biểu tượng hộp cứu thương.

1 trong 3 nữ tướng mới của Naraka: Bladepoint chính thức lộ diện - Ziping Yin - Hình 2

Theo như những gì thấy được, trên ảnh của Ziping Yin được đóng logo của Naraka: Bladepoint và của 1 tựa game khác – cũng là hàng bom tấn nhập vai do NetEase sản xuất, Thiện Nữ U Hồn. Hiện vẫn chưa biết cô nàng đóng vai trò gì trong mối liên kết này.

Một thông tin bên lề đáng chú ý khác, chế độ chiến dịch hoàn toàn mới của Naraka: Bladepoint mang tên Showdown chính thức ra mắt trên cả Xbox và PC. Chế độ này yêu cầu người chơi lập đội 3 người để thực hiện một loạt các thử thách khốc liệt qua hai giai đoạn; đầu tiên chiến đấu với đám kẻ thù trên khắp bản đồ, trước khi tham gia vào trận chiến với trùm cuối vô cùng hung dữ.

1 trong 3 nữ tướng mới của Naraka: Bladepoint chính thức lộ diện - Ziping Yin - Hình 3

Chế độ chiến dịch sẽ có bốn anh hùng để lựa chọn, tất cả đều có sức mạnh và khả năng độc đáo của riêng họ, và có thể được nâng cấp bằng cách mở khóa trang bị và kỹ năng mới trong quá trình chơi. Showdown là sự khởi đầu của một cuộc phiêu lưu mới thú vị trong NARAKA và sẽ mang lại cho người chơi những trải nghiệm đầy mới mẻ.

1 trong 3 nữ tướng mới của Naraka: Bladepoint chính thức lộ diện - Ziping Yin - Hình 4

1 trong 3 nữ tướng mới của Naraka: Bladepoint chính thức lộ diện - Ziping Yin - Hình 5

Có thể thấy, 2022 là 1 năm liên tục đổi mới và phát triển của Naraka: Bladepoint, với những anh hùng mới, vũ khí mới và nhiều chế độ chơi hấp dẫn. Và sớm thôi, trò chơi sẽ tiếp cận với nhiều đối tượng hơn nữa với phiên bản được phát hành trên Xbox One vào cuối năm nay, cũng như đến với một đối tượng hoàn toàn mới khi bản Mobile ra mắt.

1 trong 3 nữ tướng mới của Naraka: Bladepoint chính thức lộ diện - Ziping Yin - Hình 6

Giới thiệu 24 Entertainment

24 Entertainment là một studio trò chơi được thành lập bởi một nhóm nghệ sĩ, kỹ sư và nhà thiết kế danh tiếng; tất cả đều là những người kỳ cựu trong ngành công nghiệp trò chơi. Các thành viên của Giới thiệu 24 Entertainment có chung tầm nhìn, mong muốn mang đến những trải nghiệm võ thuật mãn nhãn thông qua công nghệ chơi game tiên tiến.

Tin liên quan

  • Phim Chân tướng quy tụ dàn sao Hoa ngữ nổi tiếng ra mắt khán giả Việt trên VTV9
  • Trịnh Sảng ‘quay xe’ bãi bỏ đơn kiện 5 công ty sản xuất ‘ăn quỵt’
  • Không phải Huỳnh Hiểu Minh, đây mới là mỹ nam được chấm vào vai Dương Quá: Lỡ cơ hội đổi đời chỉ vì… bị Lưu Diệc Phi chê xấu!
  • Trịnh Sảng kiện nhà sản xuất phim ‘ăn quỵt’ 400 tỷ đồng tiền thù lao

#Game_online
#thiện_nữ_u_hồn
#24_entertainment
#netease_sản_xuất
#công_nghệ_chơi_game
#kỷ_niệm_một_năm_thành_lập
#nhóm_netease_games
#giới_thiệu_24_entertainment
#yêu_cầu_người_chơi_lập_đội
#thiện_nữ_u_hồn
#netease_sản_xuất
#24_entertainment
#công_nghệ_chơi_game
#kỷ_niệm_một_năm_thành_lập
#nhóm_netease_games
#giới_thiệu_24_entertainment
#yêu_cầu_người_chơi_lập_đội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X