(NSO) – Chương trình “Kết nối giao thương B2B – Đồng hành và phát triển” do Hội Doanh nghiệp Quận 12 tổ chức thu hút gần 120 gian hàng của doanh nghiệp trưng bày sản phẩm với nhiều lĩnh vực khác nhau, tạo ra hoạt động giao thương có tính kết nối đầy hiệu quả.

Với quy mô 3 phiên liên tục diễn ra xuyên suốt trong ngày 17/3, chương trình “Kết nối giao thương B2B – Đồng hành và phát triển” đã gặt hái được nhiều thành công khi tạo điều kiện kết nối giao thương giữa các doanh nghiệp. Sự kiện B2B lần này được kỳ vọng sẽ tạo “tiền đề” cho những sự kiện tiếp theo trong năm 2023 của Hội Doanh Nghiệp Quận 12.

Ông Tiêu Văn Đạt – Chủ tịch tập đoàn DAT – đơn vị tài trợ kim cương cho chương trình B2B kết nối giao thương

“Tôi tin tưởng rằng chương trình lần này sẽ mang lại nhiều sự hợp tác, kết nối trong sản xuất kinh doanh giữa các doanh nghiệp trong và ngoài quận, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế – xã hội trên địa bàn Quận 12 nói riêng và TP.HCM nói chung”, ông Lê Tấn Nam – Chủ Tịch Hiệp Hội Quận 12 nhấn mạnh.

Đây là chương trình giao thương được tổ chức thường niên nhằm tạo môi trường tốt nhất cho sự kết nối, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giữa các doanh nghiệp trên địa bàn TPHCM, giúp thắt chặt mối giao hữu giữa các doanh nghiệp cũng như mở rộng mạng lưới hợp tác sản xuất kinh doanh giữa các doanh nghiệp, qua đó giúp Hội Doanh nghiệp Quận 12 tăng cường liên kết với các Hội, CLB của các quận, huyện bạn.

Bên cạnh đó, chương trình cũng tạo điều kiện cho các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, nhà phân phối của các địa phương gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm, tìm hiểu thông tin thị trường, thúc đẩy sản xuất, kết nối cung – cầu hàng hóa, phát triển hệ thống phân phối, phục vụ nhu cầu tiêu dùng đa dạng của người dân và đẩy mạnh xuất khẩu. Đồng thời, đổi mới phương thức tổ chức thực hiện các hoạt động xúc tiến thương mại theo hướng phối hợp và phát huy vai trò, năng lực của từng đơn vị liên quan; tập hợp các hoạt động xúc tiến thương mại chung thành một sự kiện lớn, tạo hiệu ứng và sức lan tỏa mạnh…

PV

Bài viết 120 gian hàng tham gia chương trình B2B của Hội Doanh nghiệp Quận 12 đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Tin mới.

#

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *