Nhóm 8 sinh viên Trường CĐ Công Thương TP.HCM, khi cùng uống một loại rượu không rõ nguồn gốc và đã bị ngộ độc, 2 trường hợp tử vong, 6 trường hợp đang trong tình trạng nguy kịch.

Sáng 6.8, bác sĩ Trần Thanh Sang, Phó giám đốc Bệnh viện Lê Văn Việt (TP.Thủ Đức, TP.HCM) thông tin chiều qua bệnh viện có tiếp nhận 4 sinh viên Trường CĐ Công thương TP.HCM ngộ độc rượu nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

dan ong say ava

Trong đó  một trường hợp được chuyển đến Bệnh viện đa khoa khu vực Thủ Đức, 2 trường hợp sau khi đã được bệnh viện xử trí cấp cứu ban đầu chuyển đến Bệnh viện Nhân dân Gia Định và một trường hợp quá nặng đã tử vong sau gần 30 phút nhập viện.

Theo lời khai của các bệnh nhân, đó 8 có người nhậu rượu không rõ nguồn gốc, sau khi uống xong 1 người đã tử vong tại phòng trọ, 1 người tử vong tại Bệnh viện Lê Văn Việt, 6 người cảm thấy đau bụng, chóng mặt, nôn ói nhiều, uống thuốc nhưng không hết. Tiếp đến có các triệu chứng co giật, lơ mơ và hôn mê được người nhà chuyển đến bệnh viện cấp cứu.

ld1

Anh Chương, anh trai nạn nhân N.V.C (quê Phú Yên) cho biết, khoảng 16 giờ chiều 5.8, anh nhận tin báo chạy đến Bệnh viện Lê Văn Việt thì em trai đã tử vong. Em trai con thứ 2 trong gia đình có 3 anh em, hiện là sinh viên năm 2.

Tổng hợp

2 sinh viên tử vong, 6 người đang điều trị sau khi uống rượu không rõ nguồn gốc first appeared on Tin Tuc 247 Live.

Sat
#06_Aug_2022_09:24:33_+0000
#
#
#
#

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *