3 tuổi đen năm Quý Mão 2023: 1 tuổi dính Tam Tai lại xung Thái Tuế, tiền của đội nón ra đi – Thế giới Máy tính, phụ kiện chính hãng Queen Mobile

Hạm Tam Tai là gì?

Theo quan niệm tử vi phong thủy và Tam Tai là ba cái hạn lớn (gồm Hảo tai, Thủy tai và Phong tai). Vào các năm hạn Tam Tai, bị hạn cũng sẽ gặp khó khăn, khốn đốn, dễ gặp tai họa.

Những tuổi đại hạn trong năm Quý Mão 2023

Tuổi Tý

Sang năm Quý Mão 2022, tuổi Tý sẽ gặp cả hạn Tam Tai và Thái Tuế.

Theo quan niệm dân gian, tuổi Tý gặp năm Mão rất khó phát triển. Đây là năm Tam Tai thứ hai của tuổi Tý và được dự báo là năm hạn nặng nhất trong 3 năm. Con giáp này có thể gặp khó khăn, trắc trở tất cả lĩnh vực của cuộc sống từ công việc, tình cảm đến sức khỏe.

chu nha tuoi ty chon nguoi xong dat xong nha 2021 hop tuoi 7 1642657372371600530093

Bước sang Quý Mão 2023 người Tý phạm Hình Thái Tuế. Bản mệnh được khuyên là nên cẩn thận kẻo vướng vào hạn tiểu nhân và gặp cảnh tranh chấp, kiện tụng, bị mất tiền của, hại sức khỏe.

Tuổi Tý cần cẩn trọng với việc xuất hành, hạn chế đi xa, nhất là kỵ sông kỵ biển. Ngoài ra, bản mệnh cần cân nhắc kỹ trước, những việc lớn như xây nhà, kết hôn.

Tuổi Thìn

Tử vi biết những người tuổi Thìn chính là top 3 con giáp vướng nạn tam tai vào năm Quý Mão 2023. Tuy nhiên, năm thứ 3 vướng tam tai nên hạn của tuổi Thìn có phần nhẹ hơn đôi chút. Nhưng người tuổi Thìn chủ quan mà vẫn cần phải thận trọng trong mọi việc để giảm tải rủi ro. Tử vi cho biết trong năm người tuổi Thìn công danh bình ổn, tài lộc vẫn chưa có bứt phá lớn, nếu biết hạn chế rủi ro suy tính thiệt hại thì sẽ không tới mức.

Về sức khỏe người tuổi Thìn cần đề phòng những bệnh cảm cúm, bệnh vặt nhưng nếu chữa không tốt cũng sẽ gây nhiều phiền lụy cho bạn.

tuoi thin la con gi 5889

Tuổi Thân

Năm 2023, người Thân gặp hạn Tam Tai. Do gặp Thiên Hình Tinh Quân nên vận trình của tuổi Thân khá trắc trở. Con giáp cần thận trọng trong khi di chuyển, tránh va chạm xe cộ gây thương tích.

Hạn Tam Tai có thể ảnh hưởng đến tuổi Thân thông qua các việc liên quan đến kiện cáo, pháp luật. Trong năm 2023, tuổi này cẩn trọng khi làm ăn, đừng để lợi ích trước mắt che mờ lý trí, phạm phải sai lầm.

3636 tu vi nam 2020 tuoi than tintucvietnam bb baaacOaPyf

Đây là năm thứ hai người tuổi Thân gặp hạn Tam Tai. Bản mệnh cần thận trọng về tiền bạc, không nên hoang phí. Thời gian này, tuổi Thân còn có thể gặp phải thị phi làm ảnh hưởng đến danh tiếng cũng như tiền tài của bản thân.

Tổng hợp

3 tuổi đen năm Quý Mão 2023: 1 tuổi dính Tam Tai lại xung Thái Tuế, tiền của đội nón ra đi first appeared on Tin Tuc 247 Live.

Sat
#06_Aug_2022_10:28:16_+0000
#
#
#
#

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *