Trang Bloomberg vừa đăng một bài tin cho biết Elon Musk, CEO của Twitter xác nhận rằng Apple đã khôi phục hoạt động quảng cáo trên mạng xã hội này. Trước đó, ông cho rằng Táo Khuyết đã bất ngờ giảm chi phí quảng cáo mà không đưa ra bất kỳ thông báo gì.

Apple khôi phục hoạt động quảng cáo trên Twitter

Chỉ vài ngày trước, Elon Musk đã đăng tweet buộc tội Apple “phản đối tự do ngôn luận”, “ngừng chi tiêu cho hoạt động quảng cáo” và thậm chí là “dọa cấm Twitter trên App Store”. Sau đó 2 ngày, Elon Musk và Tim Cook đã có một cuộc gặp mặt tại Apple Park. Có vẻ như cả hai đã đi đến thỏa thuận mới, đồng thời xóa bỏ sự hiểu lầm giữa hai bên.

Apple-khoi-phuc-quang-cao-tren-Twitter-1

Cuối cùng, Apple đã tiếp tục hoạt động quảng cáo trên Twitter. Elon Musk cũng khẳng định tập đoàn có trụ sở tại Cupertino là đối lớn của Twitter về mặt quảng cáo. Được biết, Táo Khuyến là một trong những nhà quảng cáo hàng đầu của mạng xã hội này khi chi tiêu quảng cáo được báo cáo hàng năm luôn vượt quá 100 triệu USD.

Có thể thấy mối quan hệ giữa hai ông lớn công nghệ vẫn đang tốt đẹp và mọi chuyện đều được giải quyết sau một cuộc gặp mặt.

Các bạn nghĩ thế nào về động thái này của Apple? Thông tin trên đều được Hoàng Hà Mobile tổng hợp. Đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé!

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: Thiếu hàng iPhone 14 Pro Max, nguyên nhân do đâu?

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!

The post Apple đã khôi phục hoạt động quảng cáo trên Twitter appeared first on Tin tức công nghệ – HoangHaMobile.

Tue
#06_Dec_2022_09:01:16_+0000
#
#
#
#
#
#
#

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X