ASUS đã hợp tác với Sony ra mắt khu vực trải nghiệm sáng tạo nội dung tại cửa hàng Sony Store Vincom Đồng Khởi, nhằm đưa tới các giải pháp hỗ trợ đặc biệt tối ưu dành cho các nhà sáng tạo nội dung (content creator) trên thiết bị của ASUS và Sony.

Khu vực trải nghiệm livestreaming được thiết kế với các trang thiết bị chuyên dụng nhằm đáp ứng nhu cầu của các nhà sáng tạo nội dung. Theo đó, người dùng có thể thực hiện các hoạt động livestreaming và sáng tạo nội dung như: unboxing sản phẩm, talk show, podcast…

Tại đây, nhà sáng tạo nội dung sẽ được đội ngũ kỹ thuật viên của ASUS và Sony hỗ trợ, giúp họ có thể tìm hiểu, trải nghiệm và áp dụng các thiết bị để tạo ra giải pháp hiệu quả tốt hơn.

Tại nơi đây, ASUS đã đem đến dòng màn hình chuyên nghiệp ProArt chuyên dành cho nhà sáng tạo nội dung, bao gồm nhiều kích thước khác nhau, đáp ứng nhu cầu tiền kỳ, hậu kỳ, onset…

Khu vực này được trang bị màn hình chính nổi bật ProArt PA279CV độ phân giải 4K, được cân màu sẵn trước khi xuất xưởng và hỗ trợ cổng USB-C, cho phép kết nối với các thiết bị khác. ASUS còn trang bị thêm màn hình phụ ProArt Display PA147CDV với kích thước 14 inch đi kèm tỷ lệ màn hình 32:9 cùng khả năng cảm ứng chạm giúp cho màn hình phù hợp với nhiều ngữ cảnh sử dụng khác nhau.​

Với những nhu cầu chuyên nghiệp, màn hình ProArt PA32UC-K có độ phân giải 3.840 x 2.160, hỗ trợ công nghệ HDR cho khả năng hiển thị nội dung rõ nét, tối ưu cho các studio quay phim, chụp hình.

ASUS còn trang bị thêm PC dành cho nhà sáng tạo nội dung được trang bị bộ vi xử lý mạnh mẽ, RAM lớn và card đồ họa cao cấp để có thể giúp đáp ứng các yêu cầu đồ họa và video của nhà sáng tạo nội dung. Bên cạnh đó, ASUS cũng sẽ cung cấp router WiFi TUF với tốc độ truyền tải cao và khả năng kết nối nhanh chóng. Ngoài ra, khu vực này còn được trang bị camera Sony ZV-1, ZV-E10.

Với sự kết hợp giữa ASUS Việt Nam và Sony Việt Nam trong việc tạo ra khu vực trải nghiệm livestreaming dành cho nhà sáng tạo nội dung tại Vincom Đồng Khởi, dự kiến sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời và giá trị gia tăng cho người dùng tại Việt Nam, đây cũng là cơ hội để ASUS và Sony thể hiện cam kết của mình đối với người dùng tại Việt Nam, cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Bà Đặng Thị Hoài Thương, giám đốc sản phẩm mảng màn hình đồ họa ProArt của ASUS Việt Nam, chia sẻ: “ASUS rất vui mừng khi có cơ hội hợp tác với Sony Việt Nam trong việc tạo ra khu vực trải nghiệm livestreaming tại TP.HCM. Đây là một cơ hội để chúng tôi truyền tải thông điệp về sự kết hợp giữa công nghệ và sáng tạo đến người dùng tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.”

Đại diện cửa hàng Sony tại Đồng Khởi cũng cho biết: “Sony rất hân hạnh được hợp tác cùng với ASUS để mang đến cho khách hàng tại Việt Nam những trải nghiệm tuyệt vời nhất với các sản phẩm công nghệ hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi luôn cam kết đem đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất để đáp ứng nhu cầu của người dùng.”

Khu vực trải nghiệm livestreaming tại  Sony Store Vincom Đồng Khởi sẽ là một trong những địa điểm hấp dẫn cho các nhà sáng tạo nội dung và người dùng yêu công nghệ tại TP.HCM. Nơi đây không chỉ giúp người dùng trải nghiệm các sản phẩm công nghệ hàng đầu của ASUS và Sony mà còn mang đến cho họ những ý tưởng sáng tạo và động lực cho việc tạo ra những video livestream chất lượng cao.

Nếu muốn trải nghiệm khu vực dành cho content creator miễn phí và nhận quà, khách hàng (người dùng) có thể liên hệ với ASUS Việt Nam để đặt lịch sử dụng tại đây.​

Nguồn cung cấp bởi :  ASUS

Bài viết ASUS kết hợp với Sony mở điểm trải nghiệm sáng tạo nội dung tại Sony Store ở TP.HCM đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Cafetek.

Tue
#14_Mar_2023_13:03:30_+0000
#
#
#
#
#
#
#

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *