Bộ đôi máy tính xách tay VivoBook 14X và VivoBook 15X hướng tới đối tượng là học sinh, sinh viên.

Ngoại hình tổng thể của VivoBook 14X và 15X khá vuông vức và tối giản, không có nhiều thay đổi so với thế hệ tiền nhiệm. Mặt A được hoàn thiện từ chất liệu kim loại nhám mờ, giúp hạn chế bám lại dấu vân tay trong quá trình sử dụng.

Asus ra mắt laptop dành cho sinh viên, giá từ 15 triệu đồng - Hình 1

Thiết kế tổng thể của dòng VivoBook 14X và 15X không có nhiều khác biệt so với thế hệ tiền nhiệm (Ảnh: Thế Anh).

Nâng cấp đáng chú ý nhất trên bộ đôi VivoBook năm nay nằm ở tùy chọn màn hình OLED. Phiên bản Vivobook 14X có kích thước màn hình 14 inch, tỷ lệ 16:10 cùng độ phân giải 2,8K (2.880 x 1.800 pixel).

Trong khi đó, mẫu Vivobook 15X có kích thước 15,6 inch, tỷ lệ 16:9 cùng độ phân giải Full HD. Ngoài ra, bộ đôi này cũng có phiên bản sử dụng màn hình LCD để người dùng có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu.

Một nâng cấp quan trọng khác đến từ bộ xử lý Intel Core i thế hệ 12 hoặc AMD Ryzen 5000. Asus cho biết phiên bản này cho hiệu suất xử lý cao hơn 2,7 lần so với thế hệ tiền nhiệm.

Bên cạnh đó, thiết bị cũng được trang bị hệ thống tản nhiệt sử dụng ống dẫn nhiệt kép 8mm và 6mm, kết hợp quạt tản nhiệt với 87 cánh quạt được làm bằng polyme tinh thể lỏng, nhẹ và mỏng hơn so với quạt thông thường.

Vivobook 14X có mức giá khởi điểm từ 15,4 triệu đồng và cao nhất là 20,6 triệu đồng, tùy theo từng tùy chọn cấu hình cũng như màn hình. Trong khi đó, mẫu VivoBook 15X có giá bán dao động khoảng 17-20 triệu đồng tùy theo từng phiên bản.

Tin liên quan

  • Chiếc smartphone kém hấp dẫn của Xiaomi
  • Samsung bán 10 triệu smartphone gập trong năm 2021
  • MacBook Pro mới tụt lùi về hiệu năng

#Thế_giới_số
#màn_hình
#thiết_kế
#thiết_bị
#máy_tính_xách_tay
#thế_hệ_tiền_nhiệm
#vivobook_14x
#vivobook_15x
#phiên_bản_vivobook
#máy_tính_xách_tay
#màn_hình
#thiết_kế
#thiết_bị
#thế_hệ_tiền_nhiệm
#vivobook_14x
#vivobook_15x
#phiên_bản_vivobook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X