Cô bạn gái Nicole McPherson tin rằng thực tế bị bóp méo và người ta đã không công bằng với bạn trai Javier Hernandez của mình.

Bạn gái nóng bỏng lên tiếng bảo vệ Chicharito sau scandal - Hình 1

Javier Hernandez (hay còn gọi là Chicharito) là nhân vật tiêu điểm tuần trước ở MLS. Cầu thủ người Mexico của LA Galaxy luôn độc chiếm nhiều ánh đèn sân khấu, cả về màn trình diễn của anh trên sân và mọi thứ xảy ra ảnh hưởng đến cuộc sống cá nhân của anh.

Những ngày gần đây Chicharito đang chìm trong hai cuộc tranh cãi. Đầu tiên, bằng cách từ chối ký vào một lá cờ Mexico, mà anh ta đã đánh rơi xuống đất. Và, tranh cãi khác, bằng cách từ chối một bức ảnh cho một fan hâm mộ nhỏ.

Và cô bạn gái Nicole McPherson đã phải lên tiếng bảo vệ anh trong một thông điệp dài trên Instagram: “Ngày nay, rất dễ dàng để xem một video được chỉnh sửa chỉ để hiển thị một phần nhỏ của một toàn bộ phim, dễ dàng và không cần suy nghĩ”.

Người đẹp Ecuador không dừng lại ở đó và muốn mở rộng thể hiện quan điểm của mình về cuộc tranh cãi này: “Những bức ảnh hoặc video không có bối cảnh là nguồn thông tin sai lệch về hình ảnh rất mạnh. Bất cứ điều gì thể hiện ý tưởng trái ngược đều đáng trách như thông điệp bị chỉ trích. Hãy nhớ rằng đằng sau mỗi người dùng đều có một con người”.

McPherson rất nổi tiếng ở Ecuador. Ngoài vai trò là một người mẫu, cô còn đảm nhận nhiều công việc kinh doanh khác nhau ở quốc gia của mình, cũng như quảng cáo cho Brand Studio và Creative Agency. Điều này đã cho phép cô trở thành đại sứ cho các thương hiệu được quốc tế công nhận.

Cô là một bà mẹ đơn thân của một cậu bé 5 tuổi. Trước khi trở thành bạn gái của Javier Hernández, cô từng có mối quan hệ với Ruben Austin, một doanh nhân người Đức, người mà cô có đứa con đầu lòng.

Mối quan hệ giữa Chicharito và người đẹp Ecuador trở nên chính thức vào tháng 2 năm 2022, sau khi Chicharito ly hôn với Sarah Kohan, người mà anh có hai con, Noah, gần ba tuổi và Nala, một tuổi rưỡi.

Những hình ảnh nóng bỏng của Nicole McPherson:

Bạn gái nóng bỏng lên tiếng bảo vệ Chicharito sau scandal - Hình 2

Bạn gái nóng bỏng lên tiếng bảo vệ Chicharito sau scandal - Hình 3

Bạn gái nóng bỏng lên tiếng bảo vệ Chicharito sau scandal - Hình 4

Bạn gái nóng bỏng lên tiếng bảo vệ Chicharito sau scandal - Hình 5

Bạn gái nóng bỏng lên tiếng bảo vệ Chicharito sau scandal - Hình 6

Bạn gái nóng bỏng lên tiếng bảo vệ Chicharito sau scandal - Hình 7

Tin liên quan

  • Ngất ngây vẻ đẹp mẹ đơn thân bạn gái mới của Chicharito
  • Thực hư chuyện Dybala sắp lên chức bố
  • Calvert-Lewin hầu toà vì chuyện căn cước công dân
  • Ronaldo, Salah và những cầu thủ nổi tiếng không bao giờ uống rượu

#Bên_lề_sân_cỏ
#chicharito
#sarah_kohan
#javier_hernandez
#la_galaxy
#nicole_mcpherson
#người_đẹp_ecuador
#cầu_thủ_người_mexico
#brand_studio
#creative_agency
#ruben_austin
#la_galaxy
#javier_hernandez
#chicharito
#sarah_kohan
#người_đẹp_ecuador
#cầu_thủ_người_mexico
#nicole_mcpherson
#brand_studio
#creative_agency
#ruben_austin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X