Barca chính thức chia tay cầu thủ thứ 11 – Thế giới Máy tính, phụ kiện chính hãng Queen Mobile

Trên trang chủ, Bournemouth xác nhận kí hợp đồng 1 năm với Neto. Thủ môn tân binh người Brazil ra mắt Premier League sau khi vượt qua cuộc kiểm tra y tế vào hôm nay.

Thủ môn Neto vừa hoàn tất hợp đồng với Bournemouth từ Barcelona. Hồ hởi sau khi ra mắt Bournemouth, Neto nói: “Tôi vui vì có mặt ở đây. Thi đấu tại Premier League là giấc mơ của tôi. Giấc mơ của tôi đã thành hiện thực. Tôi nóng lòng được luyện tập và thi đấu để giúp đội hoàn tất mục tiêu ở mùa này”.

Neto là bản hợp đồng mới và đáng chú ý nhất của Bournemouth đến thời điểm hiện tại của kì chuyển nhượng hè 2022. Trước thủ môn 33 tuổi, đội chủ sân Dean Court đã chiêu mộ Tavernier, Rothwell và Fredericks.

Barca chính thức chia tay cầu thủ thứ 11 - Hình 1

Neto nhận áo số 13 tại Bournemouth

Rời Barcelona, Neto là cầu thủ thứ 11 ra đi ở phiên chợ hè này. Trước cựu thủ môn Juventus, Barcelona đã bán, cho mượn và chấm dứt hợp đồng với Coutinho, Trincao, Puig, Manaj, Wague, Alves, Lenglet, Traore và Luuk de Jong và Mingueza.

Neto là cầu thủ thứ 6 rời Barcelona theo dạng miễn phí từ đầu kì chuyển nhượng, sau Puig, Alves, Wague, Mingueza và Manaj.

Bốn cầu thủ tiếp theo nhiều khả năng sẽ rời Barcelona là Frenkie de Jong, Depay, Umtiti và Braithwaite. Riêng trường hợp của Braithwaite, Barcelona nhận được đề nghị mua tuyển thủ Đan Mạch. Thế nhưng, Braithwaite chỉ chấp nhận ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do.

Tương tự, Depay cũng muốn rời Camp Nou theo dạng miễn phí. Hiện tại, luật sư của tuyển thủ Hà Lan và Barcelona đang đàm phán để tìm giải pháp tốt nhất cho thương vụ này.

Tin liên quan

  • Barca ký hợp đồng với Christensen, hỏi mua Ronaldo
  • Hậu duệ Xavi rời Barcelona
  • Messi, Alves & cuộc đua tới ngôi vị ‘ông vua danh hiệu’
  • Dani Alves có bến đỗ mới ở tuổi 39

#Bóng_đá_thế_giới
#barcelona
#premier_league
#tuyển_thủ_đan_mạch
#coutinho
#trincao
#bournemouth
#alves
#lenglet
#neto
#puig
#sân_dean_court
#thủ_môn_tân_binh_người_brazil
#manaj
#wague
#barcelona
#alves
#premier_league
#bournemouth
#coutinho
#tuyển_thủ_đan_mạch
#lenglet
#neto
#sân_dean_court
#puig
#trincao
#thủ_môn_tân_binh_người_brazil
#manaj
#wague

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *