Manhart vừa cho ra mắt bản độ của chiếc Bentley Bentayga. Xe được loại bỏ tính sang trọng và thay bằng sự thể thao, hầm hố, động cơ được nâng công suất lên 810 mã lực.

Bentley Bentayga mạnh 810 mã lực với gói độ của Manhart - Hình 1

Bentayga đang là mẫu xe gặt hái nhiều thành công của Bentley, khi lập kỷ lục doanh số cao nhất lịch sử trong 6 tháng đầu năm 2022. Ngoài ra, mẫu xe này còn có nhiều tùy chọn cá nhân hóa nhờ bộ phận Mulliner. Tuy nhiên, nếu người dùng muốn một chiếc Bentley Bentayga phô trương và giàu sức mạnh hơn, Manhart Performance sẽ đáp ứng.

Bentley Bentayga mạnh 810 mã lực với gói độ của Manhart - Hình 2

Hãng độ này vừa cho ra mắt chiếc Manhart Bentayga BT800. Xe được nâng cấp ngoại hình hầm hố hơn, động cơ cũng được nâng sức mạnh. Bản độ Bentayga BT800 được phát triển từ biến thể Bentayga Speed. Xe được trang bị động cơ W12 6.0L tăng áp kép, cho công suất 810 mã lực và mô-men xoắn 1.060 Nm. Trong khi đó Bentayga Speed tiêu chuẩn có công suất 626 mã lực và mô-men xoắn 900 Nm.

Bentley Bentayga mạnh 810 mã lực với gói độ của Manhart - Hình 3

Hiệu suất của bản độ tăng đáng kể là nhờ được trang bị bộ Turbo Performance do Manhart phát triển, cùng với hệ thống xả mới bằng thép không gỉ.

Bentley Bentayga mạnh 810 mã lực với gói độ của Manhart - Hình 4

Bên cạnh động cơ, chiếc xe cũng được nâng cấp ngoại hình. Đây được đánh giá là bản độ kỳ lạ nhất trong số những sản phẩm của Manhart. Xe có ngoại hình màu đen, kết hợp với các chi tiết màu vàng tương phản, điều này khiến chiếc Bentayga bớt đi tính thanh lịch, thay vào đó là nét thiết kế có phần hầm hố.

Bentley Bentayga mạnh 810 mã lực với gói độ của Manhart - Hình 5

Manhart Bentayga BT800 được trang bị bộ mâm đúc Manhart Concave One 22 inch, sơn màu đen satin. Tổng thể bộ bodykit và những nâng cấp ở ngoại hình khá hấp dẫn.

Bentley Bentayga mạnh 810 mã lực với gói độ của Manhart - Hình 6

Bước vào bên trong, nội thất cũng được phối theo tone màu đen-vàng. Nhiều chi tiết trang trí được làm từ sợi carbon. Cũng giống với ngoại hình, nét sang trọng và cao cấp trong cabin đã biến mất, nội thất trông giống một chiếc xe thể thao hơn là xe siêu sang.

Bentley Bentayga mạnh 810 mã lực với gói độ của Manhart - Hình 7

Dù có nhiều tranh cãi về việc loại bỏ bớt tính sang trọng của Bentley Bentayga, bản độ BT800 của Manhart vẫn được đánh giá cao hơn so với gói nâng cấp gần đây của Mansory dành cho mẫu SUV siêu sang này. Manhart đã bắt đầu nhận đặt hàng đối với Bentayga BT800, tuy nhiên hãng chưa công bố giá cụ thể. Nhưng chắc chắn bản độ này sẽ có giá không dưới 300.000 USD, khi giá niêm yết của một chiếc Bentley Bentayga Speed đã khoảng 260.000 USD.

Bentley Bentayga mạnh 810 mã lực với gói độ của Manhart - Hình 8

Bản độ Manhart Bentayga BT800 là lựa chọn cho những khách hàng thích sự khác biệt, thể thao và hiệu suất. Nhưng nếu đang tìm kiếm một chiếc Bentayga tối tân hơn, khách hàng có lẽ nên cân nhắc mẫu Bentley Bentayga EWB Azure First Edition mới ra mắt gần đây. Chiếc xe này hướng đến sự sang trọng, thoải mái, nội thất đầy tiện nghi và quan trọng là giá bán chỉ tương đương Bentayga Speed.

Tin liên quan

  • Bản độ Land Rover Defender mạnh 450 mã lực
  • Chiếc Bentley Bentayga độc nhất mang phong cách trạm không gian
  • BMW M2 với gói độ mạnh 630 mã lực
  • Manhart ra mắt BMW X6 Competition “siêu mạnh” tới 730 mã lực

#Ôtô
#manhart
#xe_siêu_sang
#trang_bị_hiện_đại
#xe_độ
#bentley_bentayga_độ
#động_cơ_w12_6.0l
#chiếc_bentley_bentayga
#công_suất_810_mã_lực
#manhart_bentayga_bt800
#xe_độ
#xe_siêu_sang
#trang_bị_hiện_đại
#động_cơ_w12_6.0l
#bentley_bentayga_độ
#manhart
#chiếc_bentley_bentayga
#công_suất_810_mã_lực
#manhart_bentayga_bt800

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *