Không còn kiểu úp mở, mập mờ như trước, mới đây cặp trai tài gái sắc Karim Benzema và Jordan Ozuna đã công khai mối quan hệ tình cảm thông qua những bức ảnh và họ đã nhận được vô số lời chúc mừng.

Benzema và siêu mẫu Mỹ công khai tình cảm - Hình 1

Thật ra, Benzema vốn là người rất kín tiếng và ít khi đề cập đến cuộc sống riêng tư của mình. Chân sút người Pháp không thường dành thời gian để “lượn” trên các trang web. Benzema chú tâm vào bóng đá. Nhưng rồi, tiếng sét ái tình cũng đã khiến con tim của chân sút của Real Madrid loạn nhịp.


Video đang HOT

Benzema không thể giấu chuyện tình cảm của mình với người bạn gái xinh đẹp Jordan Ozuna khi mà những hình ảnh của anh và Ozuna ôm nhau đã được chính Ozuna đưa lên Instagram vào hôm thứ Ba. Lập tức những bức ảnh này được các fan hâm mộ chia sẻ rộng rãi.

Không chỉ đăng những bức ảnh tình tứ, Ozuna còn úp ảnh chụp nhanh cuộc gọi điện video giữa hai người qua FaceTime như để chứng minh họ luôn bên nhau trong từng khoảnh khắc. Chưa hết, loạt serie ảnh của cặp đôi này còn cả cả những bức cả hai cùng đi nghỉ trên một du thuyền ngoài khơi bờ biển Miami, Mỹ.

Và từ chính những bức ảnh đó, Benzema giờ đây có muốn tránh né câu hỏi “đang trong mối quan hệ tình cảm với Ozuna” cũng khó mà trả lời lấp lửng được. Vậy Jordan Ozuna là ai, xuất thân ra sao và nổi tiếng như thế nào khiến Benzema yêu thương đến thế?

Sau khi khởi nghiệp với vai trò bồi bàn tại hộp đêm “Light Night Club” rất nổi tiếng, cô gái sở hữu vóc dáng chuẩn 3 vòng này đã chuyển hướng sự nghiệp sang làm người mẫu và rất thành công khi từng hợp tác cho nhiều công ty quản lý người mẫu danh tiếng. Phần lớn sự nghiệp của Ozuna được phát triển ở Mỹ, cụ thể là ở Las Vegas, San Francisco và Los Angeles.

Cô nàng Ozuna sinh ngày 1/1/1990 tại Maryland này cũng là một người rất có ảnh hưởng trên mạng xã hội khi có gần 350.000 người theo dõi trên Instagram – nơi cô thường chia sẻ nội dung về thời trang, làm đẹp và phong cách sống cũng như nhiều bức ảnh về thú cưng của mình.

Tin liên quan

  • Benzema bị phát hiện có tình mới
  • Benzema yêu bồ cũ của Justin Bieber và rapper gốc Việt
  • Câu trả lời khéo léo của Lisa (Black Pink) khi được hỏi rap tiếng Anh và Hàn, cái nào khó hơn?
  • Soi MV mới nhất của Lisa: Chỉ 1 khoảnh khắc “giả trân” mà có ngay cả rổ meme, Jisoo đóng cameo mà không ai nhận ra?

#Sao_thể_thao
#karim_benzema
#san_francisco
#los_angeles
#ozuna
#las_vegas
#chân_sút_người_pháp
#jordan_ozuna
#chân_sút_benzema
#los_angeles
#las_vegas
#san_francisco
#karim_benzema
#chân_sút_người_pháp
#jordan_ozuna
#chân_sút_benzema
#ozuna

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *