Trước khi chính thức khai tử mẫu xe điện i3, BMW đã tung ra 18 chiếc xe cuối cùng của mẫu xe này với màu ngoại thất Galvanic Gold.

Sau 9 năm ra mắt, mẫu xe EV i3 của BMW chỉ được sản xuất với số lượng vỏn vẹn 250.000 chiếc và vào ngày 2/8 vừa rồi 18 chiếc cuối cùng đã được bàn giao cho CarVia tại BMW Welt ở Munich. Màu ngoại thất của tất cả 18 chiếc xe này đều được hoàn thiện bằng màu vàng Galvanic Gold tương phản với màu đen bóng trên mui xe, nóc xe hay bánh xe và cửa sau xe.

BMW i3 chính thức bị khai tử - Hình 1

Đồng thời, BMW cũng đã kỉ niệm 9 năm sản xuất mẫu xe i3 với việc ra mắt phiên bản Home Run Edition đặc biệt. Phiên bản này cũng chỉ được sản xuất 10 chiếc trên toàn thế giới trong đó 5 chiếc được sơn màu Frozen Dark Grey và 5 chiếc được sơn màu Frozen Red II. Phiên bản Home Run đều sở hữu la-zăng 5 chấu kép 20 inch, cửa sổ trời bằng kính và hệ thống đèn tự động thích ứng.

Video đang HOT

BMW i3 chính thức bị khai tử - Hình 2

BMW i3 từ lâu đã đóng một vai trò quan trọng trong chiến lược điện khí hóa của nhà sản xuất xe hơi Đức, đồng thời làm đa dạng phân khúc dòng xe cho BMW. Chiếc xe điện sử dụng động cơ hybrid với hệ thống máy phát điện được vận hành bằng xăng lắp đặt trên xe. Ngoài ra, chiếc hatchback được trang bị bộ khung bằng nhôm và cabin bằng sợi carbon

BMW i3 chính thức bị khai tử - Hình 3

Tuy nhiên, do được ra mắt khá lâu nên i3 không thể cạnh tranh được các đối thủ trên thị trường khi không còn mang lại hiệu suất và phạm vi hoạt động đủ tốt. Để thay thế phiên bản này, BMW đã sản xuất một số mẫu xe điện như i4 hay iX, cả 2 mẫu xe này đều đã được ra mắt tại Trung Quốc trước đây./.

Tin liên quan

  • Phiên bản cuối cùng của xe điện BMW i3 ra mắt
  • Hàng chục chiếc BMW i3 bị vứt hư hỏng không thương tiếc
  • Hơn 100 chiếc ô tô điện BMW i3 bị bỏ rơi ‘phơi nắng phơi mưa’ trên đảo
  • Đâu là vị trí đặt cổng sạc tối ưu trên ôtô điện?

#Ôtô
#bmw
#động_cơ_hybrid
#bmw_i3
#xe_bmw_i3
#mẫu_xe_điện_i3
#khai_tử_bmw_i3
#khai_tử_mẫu_xe_điện_i3
#xe_ev_i3
#phiên_bản_home_run_edition
#bmw
#động_cơ_hybrid
#bmw_i3
#xe_bmw_i3
#mẫu_xe_điện_i3
#khai_tử_bmw_i3
#khai_tử_mẫu_xe_điện_i3
#xe_ev_i3
#phiên_bản_home_run_edition

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X