Britney Spears chưa thể sống yên ổn vì bố ruột liên tục tìm cách quấy rối – Thế giới Máy tính, phụ kiện chính hãng Queen Mobile

Khác với sự hào nhoáng và được ưu ái với danh xưng công chúa nhạc pop, cuộc sống thực tế của Britney Spears quả thực không khác gì địa ngục khi mà nhiều năm phải chịu sự quản chế của bố ruột. Sau khi khỏi quyền giám hộ, đến hiện tại dù đã kết hôn và có cuộc sống mới nhưng Britney Spears vẫn chưa được yên ổn vì ông Jamie liên tục tìm cách quấy rối con gái.

Britney Spears chưa thể sống yên ổn vì bố ruột liên tục tìm cách quấy rối - Hình 1

Trong lá đơn mới nhất gửi tòa án, Britney Spears tuyên bố rằng cha ruột của cô – ông Jamie Spears – đang tìm cách xóa hồ sơ y tế của nữ diễn viên. Đây là động thái nhằm “minh oan” cho bản thân và “trả thù” con gái.

Trong đơn đệ trình lên tòa án, Mathew Rosengart – luật sư của công chúa nhạc pop – lập luận rằng ông Jamie đang tìm mọi cách để bắt nạt, quấy rối và đe dọa con gái.

Trước đó, ngày 22/7, Alex Weingarten – luật sư của Jamie – đề nghị nên xóa bỏ mọi hồ sơ y tế, bao gồm hồ sơ chưa được công bố của Britney Spears.

Mặc dù Weingarten nói rằng việc nộp đơn của ông là thủ tục thông thường, Rosengart chỉ ra rằng đây là dấu hiệu cho thấy động cơ ác ý của ông Jamie Spears.

Đề nghị từ phía ông Jamie Spears xuất hiện chỉ sau hai tuần thẩm phán đưa ra quyết định có lợi mới cho Britney về việc loại ông Jamie khỏi quyền giám hộ.

Britney Spears chưa thể sống yên ổn vì bố ruột liên tục tìm cách quấy rối - Hình 2

Trong khi đại diện của Jamie Spears nói không lạm dụng, quấy rối con gái, một đặc vụ của FBI hồi tháng 1 ra tòa làm chứng rằng ông Jamie có theo dõi con gái, thậm chí xung đột quản lý tài chính.

Luật sư của Britney Spears đồng thời tuyên bố rằng ông Jamie đã niêm phong mọi hồ sơ của con gái từ ngày phiên tòa diễn ra, bao gồm mọi thứ liên quan đến quyền giám hộ 2008-2021.

Mathew Rosengart nói hồ sơ của Britney Spears bị niêm phong ít nhất đến ngày 26/10 năm nay. Ông đồng thời nói Britney Spears thực sự kiệt sức vì vụ kiện tụng với cha.

“Cô con gái tuyệt vời, nổi tiếng thế giới của ông Jamie muốn được tự do và tiếp tục cuộc sống. Đó phải là những gì quan trọng với người cha nhân hậu nhưng lại không phải vậy. Jamie nên ngừng lạm dụng, quấy rối và bắt nạt con gái mình”, Rosengart nói.

Britney Spears chưa thể sống yên ổn vì bố ruột liên tục tìm cách quấy rối - Hình 3

Britney Spears được trả tự do sau 13 năm sống dưới quyền giám hộ của cha ruột. Tuy được thẩm phán trao trả tự do, thực tế vụ kiện vẫn còn nhiều khúc mắc và tiếp tục trong tương lai.

Có thể thấy những bức bách mà cô nàng đã phải chịu đựng trông nhiều năm qua lớn đến nhường nào.

Mới đây, trong bài đăng vào ngày 28/7 (theo giờ Mỹ), Britney Spears tiết lộ cô vừa bước chân vào quán bar lần đầu tiên trong đời.

Có thể thấy trong Instagram Story, nữ ca sĩ 40 tuổi ngồi ở quầy bar của một nhà hàng, thưởng thức một ly cocktail với trợ lý. Cô đeo cặp kính râm lớn và chiếc vòng cổ đặc trưng.

“Đây là lần đầu tiên tôi đến quán bar. Lần đầu tiên. Tôi cảm thấy mọi thứ rất lạ mắt và phức tạp”, công chúa nhạc pop nói.

Britney Spears chưa thể sống yên ổn vì bố ruột liên tục tìm cách quấy rối - Hình 4

Trợ lý của cô – Victoria Asher, nói thêm khi Spears chĩa camera về phía mình: “Chúng tôi đang uống một chút nước giải khát.”

Britney Spears đặt chú thích cho video kể trên một cách mỉa mai: “Thật vui vì họ đã tước đi quyền được thưởng thức một ly cocktail của tôi trong 13 năm. Tôi rất biết ơn các bạn. “

Trong suốt nhiều năm, nhờ nắm quyền bảo hộ, đội ngũ quản lý cũ và gia đình của Britney Spears luôn kiên quyết trong việc giữ cô tránh xa rượu. “Quy định” này thậm chí được gia đình Britney Spears đưa vào điều khoản bảo hộ trước tòa.

Britney Spears chưa thể sống yên ổn vì bố ruột liên tục tìm cách quấy rối - Hình 5

Vào năm 2018, có thông tin cho biết cô bị cấm uống tất cả đồ uống có cồn khi đang đi lưu diễn.

Chưa dừng lại ở đó, khoảng một tháng trước, giọng ca Baby Once More Time còn tuyên bố qua Instagram rằng cha cô, Jamie Spears và anh trai cô, Bryan Spears, đã bắt cô làm bài kiểm tra ma túy nhiều lần trong một tuần. Cô cũng cáo buộc họ không cho phép cô uống rượu trong suốt 4 năm sinh sống tại Las Vegas từ 2013 đến 2017.

Khi thẩm phán ở Los Angeles đồng ý chấm dứt quyền bảo hộ của Jamie Spears với con gái vào tháng 11/2021, Britney Spears mới thực sự được tự do.

Thẩm phán Brenda Penny tuyên bố trong phiên điều trần tại Tòa Thượng thẩm Quận Los Angeles: “Tòa án nhận thấy quyền bảo hộ con người và tài sản của Britney Spears không còn cần thiết nữa”.

Britney Spears ngay sau đó đã kết hôn với bạn trai lâu năm Sam Asghari, tự mình quản lý khối tài sản 60 triệu USD và nhiều lần công khai chỉ trích người thân trên mạng xã hội.

Britney Spears chưa thể sống yên ổn vì bố ruột liên tục tìm cách quấy rối - Hình 6

Tin liên quan

  • Không còn quyền giám hộ, bố ruột của Britney Spears vẫn tiếp tục bị điều tra
  • Bố ruột Britney Spears đệ đơn kiện con gái, cáo buộc cô tấn công bôi nhọ danh dự ông
  • Vụ quyền giám hộ của Britney Spears khiến nước Mỹ đổi luật
  • Britney Spears chưa thể sống yên ổn

#Sao_Âu_Mỹ
#nổi_tiếng
#con_gái
#công_chúa_nhạc_pop
#britney_spears
#bố_ruột
#jamie_spears
#quản_lý_tài_chính
#cha_ruột
#quyền_giám_hộ
#ông_jamie
#britney_spears
#công_chúa_nhạc_pop
#con_gái
#nổi_tiếng
#jamie_spears
#quản_lý_tài_chính
#cha_ruột
#bố_ruột
#quyền_giám_hộ
#ông_jamie

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *