Tóc Tiên đã có đáp án chính xác khi tìm ra mối liên hệ giữa Phi Hành Gia Heo và những manh mối mà Ca Sĩ Mặt Nạ cung cấp.

Trong tập 4 Ca Sĩ Mặt Nạ lên sóng tối ngày 6/8, 5 nghệ sĩ đầu tiên gồm Miêu Quý Tộc, Chàng Lúa, Phi Hành Gia Heo, Lady Mây và Kim Sa Ngư đã bước vào vòng đấu thứ 2. Và lần này ai có kết quả bình chọn thấp nhất sau 2 vòng buộc phải dừng cuộc chơi và cởi mặt nạ lộ diện. Chàng lãng tử Phi Hành Gia Heo bị hội đồng cố vấn xoay như chong chóng, vì họ đã manh nha đoán được nghệ sĩ bên trong mặt nạ là ai.

Ở phần công bố kết quả, Phi Hành Gia Heo và Chàng Lúa là 2 nhân vật mascot có điểm số bình chọn thấp nhất tương đồng. Chính vì thế, sau khi bỏ phiếu lại từ đầu giữa 2 nghệ sĩ “ngang tài ngang sức”, Phi Hành Gia Heo nhận về số điểm thấp hơn Chàng Lúa, buộc phải công khai danh tính. Và đó không ai khác chính là Vũ. Đây là nghệ sĩ đã được dàn cố vấn manh nha đoán được từ vòng 1 bởi giọng hát quá đặc trưng.

Ca Sĩ Mặt Nạ đầu tiên bị loại và phải lộ diện: một cái tên không thể bất ngờ hơn! - Hình 1

Chàng Lúa tạm thời an toàn ở vòng 2

Ca Sĩ Mặt Nạ đầu tiên bị loại và phải lộ diện: một cái tên không thể bất ngờ hơn! - Hình 2

Ca Sĩ Mặt Nạ đầu tiên bị loại và phải lộ diện: một cái tên không thể bất ngờ hơn! - Hình 3

Phi Hành Gia Heo chính là Vũ

Tóc Tiên mừng rỡ khi đã có đáp án chính xác, tạm thời dẫn đầu điểm số trong dàn cố vấn. Nữ ca sĩ giải thích đúng từng manh mối mà chương trình cung cấp. Hình ảnh mũ rằn ri để chỉ ra Vũ từng là sĩ quan đặc công. Từ khóa “3 hành tinh K” được giải thích rằng: “Trước khi là nghệ sĩ của Warner Music Vietnam, Vũ được gọi là nghệ sĩ ‘3 không’: Nổi tiếng nhưng không cần chiến dịch truyền thông, không truyền hình thực tế, không nhãn hàng tài trợ”.

Ca Sĩ Mặt Nạ đầu tiên bị loại và phải lộ diện: một cái tên không thể bất ngờ hơn! - Hình 4

Trên sân khấu Ca Sĩ Mặt Nạ, Vũ cho biết lý do anh tham gia chương trình một phần vì biết các nhân vật khi hát được che mặt rất kỹ càng, mà anh thì lại ngại ống kính. Trước khi rời chương trình, Vũ còn khiến khán giả xuýt xoa khi thể hiện giọng hát vô cùng cảm xúc của mình qua bản hit Bước Qua Nhau.

Tin liên quan

  • Hương Tràm đã bí mật về nước tham gia The Masked Singer Vietnam, 4 cố vấn chỉ ra loạt chi tiết trùng hợp?
  • Báo Mắt Biếc của The Masked Singer cuối cùng là ai: Khán giả quả quyết gọi tên Uyên Linh nhưng Giám khảo lại nghĩ khác!
  • Sự liều lĩnh đáng nể của Ca Sĩ Mặt Nạ
  • Trấn Thành thẳng thừng chê Tóc Tiên trên truyền hình, tuyên bố không quen biết khiến CĐM xôn xao

#Show_Việt
#tóc_tiên
#ca_sĩ_mặt_nạ
#warner_music_vietnam
#lady_mây
#ca_sĩ_vũ
#phi_hành_gia_heo
#tập_4 ca_sĩ_mặt_nạ
#miêu_quý_tộc
#chàng_lúa
#kim_sa_ngư
#nam_ca_sĩ_vũ
#tóc_tiên
#ca_sĩ_vũ
#warner_music_vietnam
#ca_sĩ_mặt_nạ
#lady_mây
#phi_hành_gia_heo
#tập_4 ca_sĩ_mặt_nạ
#miêu_quý_tộc
#chàng_lúa
#kim_sa_ngư
#nam_ca_sĩ_vũ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X