Cách Asus Vivobook đón đầu thị hiếu giới trẻ – Thế giới Máy tính, phụ kiện chính hãng Queen Mobile

Asus Vivobook tạo ra dải sản phẩm thành công khi đón đầu thị hiếu của giới trẻ – những người nhanh nhạy với công nghệ, yêu thích các model mạnh mẽ với giá thành hợp lý.

Mong muốn thống trị phân khúc laptop dành cho Gen Z, Asus “chơi lớn” trang bị ổ cứng SSD trên mọi dòng Vivobook, dùng chip xử lý Intel mới nhất, hay gần đây là mang màn hình OLED, vốn chỉ có trên model cao cấp, lên các dòng máy phổ thông.

Qua đó, Asus khéo léo tạo ra những cỗ máy mạnh mẽ, trang bị công nghệ mới với giá thành hợp lý để trở thành công cụ đắc lực cho giới trẻ.

Hiệu năng mạnh mẽ giúp Gen Z cân đa tác vụ

Trước đây, với laptop phân khúc phổ thông, người dùng phải thỏa hiệp chọn cấu hình cơ bản để xử lý các tác vụ học tập và làm việc nhẹ nhàng. Nếu muốn trải nghiệm công nghệ mới về hiệu năng lẫn tính năng nhằm phục vụ các tác vụ “nặng đô” hơn, người dùng phải chi mức cao hơn. Dòng Asus Vivobook ra đời và xóa bỏ định kiến này, đáp ứng nhu cầu về laptop cấu hình mạnh mẽ, công nghệ mới lẫn giá thành hợp lý.

Cách Asus Vivobook đón đầu thị hiếu giới trẻ - Hình 1

Dòng Asus Vivobook đáp ứng nhu cầu về laptop cấu hình mạnh mẽ, công nghệ mới lẫn giá thành hợp lý.

Hiện nay, các dòng Vivobook OLED 14/15 hay Vivobook Flip 14 đều trang bị vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 11. Song song, Asus mang công nghệ độc quyền AIPT lên các dòng máy này và thiết lập mức TDP 28 W. Nhờ đó, khả năng xử lý đa tác vụ hiệu quả, hiệu suất cao hơn 40% thế hệ trước và hơn 20% so với các dòng cùng phân khúc có thiết lập TDP ở mức 15 W.

Ngoài ra, đồ họa Iris Xe được Intel chứng nhận đủ chuẩn chơi game AAA ở độ phân giải Full HD cũng đem đến trải nghiệm trọn vẹn trên dòng máy Asus Vivobook.

Cách Asus Vivobook đón đầu thị hiếu giới trẻ - Hình 2

Các dòng Vivobook OLED 14/15 hay Vivobook Flip 14 đều trang bị vi xử Intel Core thế hệ thứ 11, công nghệ độc quyền AIPT và thiết lập mức TDP 28 W.

Màn hình OLED cho trải nghiệm mãn nhãn

Với dải sản phẩm Vivobook OLED như Vivobook OLED 14/15, người dùng có thể hoàn toàn đặt niềm tin vào tuyên bố đem công nghệ OLED tới mọi phân khúc sản phẩm của Asus.

Trước đây, những chiếc máy thuộc phân khúc tầm trung chỉ được trang bị công nghệ màn hình LCD truyền thống với tấm nền chất lượng trung bình, độ bao phủ màu và độ sáng thấp, cho trải nghiệm thị giác không tốt. Tuy nhiên, giờ đây với công nghệ OLED, người dùng có thể tận hưởng chất lượng hình ảnh cao, độ bao phủ màu 100% tiêu chuẩn điện ảnh DCI-P3, màu đen True Black và chuẩn HDR trên những mẫu máy tầm trung.

Cách Asus Vivobook đón đầu thị hiếu giới trẻ - Hình 3

Người dùng có thể trải nghiệm chất lượng hình ảnh cao, độ bao phủ màu 100% tiêu chuẩn điện ảnh DCI-P3, màu đen True Black và chuẩn HDR trên dải sản phẩm Vivobook OLED.

Độ chuẩn xác cao, dải màu rộng, độ tương phản lớn, tốc độ phản hồi nhanh và giảm ánh sáng xanh có hại cho mắt là những ưu điểm của màn hình công nghệ OLED. Điều này mang lại trải nghiệm thị giác tối ưu cho người dùng thường xuyên tương tác màn hình và đòi hòi chất lượng hiển thị cao như các chuyên gia sáng tạo, người yêu thích phim ảnh, học sinh, giới văn phòng…

Đa dạng phong cách, ngân sách

Dải sản phẩm Asus Vivobook ghi điểm với Gen Z bằng thiết kế trẻ trung, có điểm nhấn, đơn cử như logo Vivobook đặt lệch ở khu vực nắp màn hình kim loại, phím Enter viền vàng neon và bộ sticker đi kèm thùng máy. Ngoài ra, những ADN của Asus vẫn hiện diện đầy đủ trên hai mẫu máy này với màn hình NanoEdge, mỏng nhẹ di động, cảm biến vân tay thuận tiện…

Cách Asus Vivobook đón đầu thị hiếu giới trẻ - Hình 4

Dải sản phẩm Asus Vivobook có thiết kế trẻ trung, điểm nhấn riêng.

Asus vẫn tiếp tục giữ hướng đi kiên định, phổ cập công nghệ mới cũng như đưa ra nhiều lựa chọn đáp ứng đa dạng phân khúc. Từ đó, dòng laptop này được kỳ vọng trở thành một trong những lựa chọn tốt nhất cho sinh viên.

Tin liên quan

  • Asus tung dòng laptop Vivobook mới, giá từ 13,49 triệu đồng
  • Làm thế nào khi con em tiếp cận nội dung 18+ trên mạng?
  • Không phải vì tiền, đây mới là lý do giới trẻ đua nhau chơi tiền số? 
  • Big Tech Trung Quốc mất đi sức hút với giới trẻ

#Thế_giới_số
#công_nghệ
#sản_phẩm
#giới_trẻ
#gen_z
#hiệu_năng
#asus_vivobook
#dòng_vivobook
#phân_khúc_laptop
#giới_trẻ
#sản_phẩm
#hiệu_năng
#asus_vivobook
#công_nghệ
#gen_z
#dòng_vivobook
#phân_khúc_laptop

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *