Cao Thái Hà bị “khui” đang hẹn hò trai trẻ kém 6 tuổi: “Ngon” như sầu riêng, chạy xe Vespa thường – Thế giới Máy tính, phụ kiện chính hãng Queen Mobile

Nhiều trang mạng MXH đăng đàn cho rằng Cao Thái Hà đã có bến đỗ mới. “Phi công” kém 6 tuổi sở hữu ngoại hình sáng. Dù không giàu như các đại gia và chỉ chạy xe Vespa GTS 300 bình thường nhưng anh chàng lại gây “đốn tim” vì vẻ bề ngoài.

Cao Thái Hà là diễn viên quen mặt trên màn ảnh nhỏ. Cô được mệnh danh là “nữ hoàng cảnh nóng thế hệ mới” khi không ngại đóng những cảnh quay nóng bỏng trong “Kiều”, “Bán chồng”, “ Tiếng sét trong mưa”, “ Bão ngầm” và mới đây nhất là “Trại hoa đỏ”. Năm 2019, Cao Thái Hà gây sốt mạng xã hội khi vào vai Mợ Hai Sáng cưỡng bức tên đầy tớ do Hứa Minh Đạt đóng đạt 2 triệu view.

Cao Thái Hà bị khui đang hẹn hò trai trẻ kém 6 tuổi: Ngon như sầu riêng, chạy xe Vespa thường - Hình 1

Mới đây, trong 1 bài phỏng vấn, nữ diễn viên sinh năm 1990 chia sẻ: “Nếu sống cảm xúc tự nhiên sẽ không đặt ra điều kiện. Ngày xưa, tôi sống lý trí nên đặt ra điều kiện để cho người đàn ông bước vào cuộc đời mình. Giai đoạn này là giai đoạn tôi sống rất cảm xúc nên người đàn ông bước vào cuộc đời tôi rất đơn giản.


Video đang HOT

Chỉ cần có cảm xúc, không cần lý do gì. Đôi khi tôi không cần biết người đó đến từ đâu, làm gì. Chỉ cần tôi có cảm xúc với người đó tôi sẽ cố gắng, quan trọng cảm xúc ở bên người đó tôi cảm thấy rất vui.

Cao Thái Hà bị khui đang hẹn hò trai trẻ kém 6 tuổi: Ngon như sầu riêng, chạy xe Vespa thường - Hình 2

Tôi chỉ muốn ở bên cạnh một người mình có thể cười mỗi ngày. Đó là điều tôi cảm thấy ngày xưa khi yêu cầu bạn trai của mình rất nhiều đó là lý trí. Bây giờ chỉ cần có một người đàn ông ở bên cạnh làm cho tôi cười là tôi sẽ cho người đó bước vào cuộc đời của tôi vì tôi chỉ cần mỗi ngày vui vẻ sống.”

Bên cạnh đó, người đẹp cũng tiết lộ hiện tại bản thân đang rất hạnh phúc, làm dấy lên nghi vấn cô đã tìm được người đàn ông của đời mình. Đáng nói, nhiều netizen bắt đầu bàn tán trên khắp các diễn đàn mạng về bạn trai mới của Cao Thái Hà.

Cao Thái Hà bị khui đang hẹn hò trai trẻ kém 6 tuổi: Ngon như sầu riêng, chạy xe Vespa thường - Hình 3

Theo đó, chàng trai có tên H.T.A, là một cựu sinh viên trường Đại học danh tiếng ở TP.HCM. Đặc biệt, anh chàng kém Cao Thái Hà 6 tuổi, có điều kiện kinh tế bình thường, chạy Vespa GTS 300, không thuộc hàng đại gia nhưng có ngoại hình nổi bật.

Cao Thái Hà bị khui đang hẹn hò trai trẻ kém 6 tuổi: Ngon như sầu riêng, chạy xe Vespa thường - Hình 4

Cao Thái Hà bị khui đang hẹn hò trai trẻ kém 6 tuổi: Ngon như sầu riêng, chạy xe Vespa thường - Hình 5

Trước đó, cô nàng thẳng thắn chia sẻ quan điểm về việc đóng “cảnh nóng”: “Nếu như 1 người vẫn còn lăn tăn về vấn đề cảnh nóng của tôi trong phim, chắc chắn người đó không thể là bạn trai của tôi. Tôi nghĩ người tôi xác định là bạn trai, bạn đời chắc chắn là người hiểu được góc khuất đằng sau tất cả mọi thứ.

Cao Thái Hà bị khui đang hẹn hò trai trẻ kém 6 tuổi: Ngon như sầu riêng, chạy xe Vespa thường - Hình 6

Cao Thái Hà bị khui đang hẹn hò trai trẻ kém 6 tuổi: Ngon như sầu riêng, chạy xe Vespa thường - Hình 7

Hiểu được tôi là người như thế nào, có tin tưởng được hay không. Đó mới có thể trở thành bạn trai của tôi. Tôi không bao giờ tìm hiểu, quen, xác định với 1 người lăn tăn về nghề nghiệp của mình vì người đó chưa hiểu mình. Chưa hiểu mình sao làm bạn trai mình được nên tôi ế.”

“Tôi luôn giữ mối quan hệ tốt đẹp với bạn trai cũ, bạn trai cũ lúc nào cũng muốn quay lại. Những người đã từng làm tổn thương tôi sau một thời gian cũng quay về vì nhìn ra được điều họ nghĩ chưa đúng về tôi.

Cao Thái Hà bị khui đang hẹn hò trai trẻ kém 6 tuổi: Ngon như sầu riêng, chạy xe Vespa thường - Hình 8

Tôi đều làm được với người yêu cũ vì tôi cảm thấy trong một mối quan hệ bạn bè mình có rất nhiều. Người yêu cũ là người mình đã từng yêu, vượt qua rất nhiều thứ khó khăn với mình. Tại sao lại cách đứt một mối quan hệ như thế, tôi luôn dành tình yêu, sự trân trọng với người yêu cũ vì tôi nghĩ trong mối quan hệ khi dừng lại quan trọng nhất là thời gian ở bên cạnh nhau mình là người như thế nào, sống như thế nào để khi chia tay người yêu cũ vẫn nói những gì người ta tốt với mình là hoàn toàn xứng đáng.

Cao Thái Hà bị khui đang hẹn hò trai trẻ kém 6 tuổi: Ngon như sầu riêng, chạy xe Vespa thường - Hình 9

Người ta luôn trân trọng mình nên tôi nghĩ không có lý do gì để không làm bạn được với người yêu cũ, người yêu cũ là người từng yêu thương mình nên tôi luôn có những mối quan hệ tốt đẹp như vậy. Thậm chí, tôi có thể làm việc được, trở thành người thân, có chuyện gì vẫn có thể giúp đỡ, tại sao không thể làm bạn được.

Lúc tôi dừng lại với người yêu cũ là do không đi đến điểm chung hoặc tính cách không đi với nhau được nữa, không có sự tổn thương, tự nhiên sống với nhau lại lật sang thành người khác xong sợ quá nên đi mất. Tôi luôn giữ mối quan hệ tốt đẹp là vì lúc nào chia tay tôi cũng lịch sự, đàng hoàng với nhau”, nữ diễn viên nói thêm.

Cao Thái Hà bị khui đang hẹn hò trai trẻ kém 6 tuổi: Ngon như sầu riêng, chạy xe Vespa thường - Hình 10

Tin liên quan

  • Cao Thái Hà bức xúc đáp trả sau phát ngôn “muốn làm vợ của ba” bị cố tình cắt ghép
  • Cao Thái Hà khác lạ với diện mạo mới, còn lên đồ sexy khoe chân ngực lấp ló đầy nóng bỏng
  • Quỳnh Nga gợi cảm, Hà Kiều Anh hạnh phúc bên chồng cùng 4 con
  • Bình Minh ‘hẹn hò’ vợ đại gia, Lam Trường mừng sinh nhật bà xã kém 17 tuổi

#Sao_việt
#tiếng_sét_trong_mưa
#bão_ngầm
#cao_thái_hà
#phim_kiều
#trại_hoa_đỏ
#phim_bán_chồng
#bạn_trai_cao_thái_hà
#cao_thái_hà_là_ai
#cao_thái_hà
#bạn_trai_cao_thái_hà
#bão_ngầm
#phim_bán_chồng
#tiếng_sét_trong_mưa
#phim_kiều
#trại_hoa_đỏ
#cao_thái_hà_là_ai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *