Cập nhật thông tin nóng nhất từ tòa án Tây Ban Nha về vụ việc của Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh, hé lộ thời điểm về nước khiến dư luận không khỏi xôn xao.

Vào ngày hôm nay (7/8), theo tờ Ultima Hora của Tây Ban Nha đưa tin, tòa án Palma đã quyết định trả lại hộ chiếu của Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh.

Cập nhật thông tin nóng nhất của Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh tại TBN, hé lộ thời điểm về nước - Hình 1

Theo Ultima Hora, họ bị tịch thu hộ chiếu và cấm rời khỏi Tây Ban Nha từ tháng 6 vì vướng cáo buộc hiếp dâm cô gái 17 tuổi trong khách sạn ở Andratx. Khi đó, cả hai từ chối khai báo khi bị bắt trước quan tòa nhưng với điều kiện họ không được rời Mallorca.

Việc được trả lại hộ chiếu đồng nghĩa, 2 nghệ sĩ Việt đã có thể trở về nước, sau gần một tháng rưỡi kể từ khi vụ việc xảy ra.

Theo thông tin trên, hai nghi phạm sau vài giờ bị bắt được đưa lên tòa án Via Germany. Cả hai đều sử dụng quyền không được làm chứng trước thẩm phán. Sau đó, thẩm phán quyết định trả tự do cho bị cáo mà không cần tại ngoại, nhưng tịch thu hộ chiếu của họ.

Cập nhật thông tin nóng nhất của Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh tại TBN, hé lộ thời điểm về nước - Hình 2

Trước đó, vào ngày 29/6, tờ Ulama Hora cũng là tờ báo đầu tiên đăng thông tin “lực lượng bảo vệ dân sự đã bắt giữ hai nghệ sĩ nổi tiếng của Việt Nam, 37 và 42 tuổi, bị cáo buộc tấn công tình dục một du khách 17 tuổi trong một khách sạn ở Sant Elm, Andratx”

Tờ báo cho biết, cô gái 17 tuổi khai rằng mình bị tấn công tại khách sạn ở Andratx, phía tây nam hòn đảo, sau khi gặp các nghệ sĩ ở một nhà hàng gần đó và giao lưu, uống rượu với họ vào đêm 25/6.

Cập nhật thông tin nóng nhất của Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh tại TBN, hé lộ thời điểm về nước - Hình 3

Cô gái này cũng khai rằng bị 2 người đàn ông ép buộc quan hệ tình dục, bắt cô đi tắm để loại bỏ bằng chứng trong trường hợp họ bị buộc tội.

Sáng 5/7, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Tạ Quang Đông nhắc đến diễn viên Hồng Đăng, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và cho biết 2 người đang tại ngoại ở Tây Ban Nha, họ đã có luật sư bảo vệ quyền ợi, và chờ gặp thẩm phán.

Tin liên quan

  • Rộ tin Hồng Đăng – Hồ Hoài Anh phải ở lại TBN ít nhất nửa năm sau khi cảnh sát nước bạn đưa tin nóng
  • Thông tin mới nhất về Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh do cảnh sát Tây Ban Nha tiết lộ khiến CĐM sửng sốt
  • Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh chưa rời khỏi Tây Ban Nha
  • Hồng Đăng lại bị réo gọi liên tục giữa lúc vướng bê bối ở Tây Ban Nha, lý do khiến CĐM ngã ngửa

#Sao_việt
#showbiz_việt
#làng_giải_trí_việt
#nghệ_sĩ_việt
#hồ_hoài_anh
#diễn_viên_hồng_đăng
#hồng_đăng_và_hồ_hoài_anh
#nhạc_sĩ_hồ_hoài_anh
#nghệ_sĩ_việt_bị_bắt_ở_tây_ban_nha
#hồ_hoài_anh
#showbiz_việt
#làng_giải_trí_việt
#nghệ_sĩ_việt
#nhạc_sĩ_hồ_hoài_anh
#diễn_viên_hồng_đăng
#hồng_đăng_và_hồ_hoài_anh
#nghệ_sĩ_việt_bị_bắt_ở_tây_ban_nha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X