Chưa rõ thực hư câu chuyện này như thế nào nhưng sau khi tiếp nhận nhiều luồng thông tin. Thay vì bênh vực doanh nhân Đào Lan Hương, hội “anh hùng bàn phím” đồng loạt “quay xe” về vị trí ban đầu.

Cuộc ly hôn ầm ĩ nhất ngành công nghệ chính thức gọi tên bộ 3 Shark Bình – Doanh nhân Đào Lan Hương và diễn viên Phương Oanh. Trưa ngày 26/08, MXH rúng động trước hình ảnh chủ tịch đưa người yêu đi nghỉ dưỡng dù đã có vợ con. “Cá mập” vội vàng đính chính rằng giữa anh và vợ cũ đã chính thức ly hôn. Cả 2 thuận tình phân chia tài sản cũng như chăm sóc con cái.

CĐM quay xe khi rộ tin vợ cũ Shark Bình cũng có người mới sau ly hôn: Ông ăn chả, bà ăn nem? - Hình 1

Ngay sau đó, vợ chính thất lại khẳng định giấy ly hôn vẫn nằm trong két. Tâm trạng đau buồn vì thông tin tiêu cực đến quá bất ngờ. Trên trang cá nhân, nữ doanh nhân nghẹn ngào chia sẻ lại hành trình 20 năm. Cả 2 cùng nhau xây dựng công ty, vun vén tổ ấm, đáng tiếc vì chuyện của bố mẹ mà con cái lại bị ảnh hưởng. Ở góc độ tình cảm, Netizen cho rằng phụ nữ luôn là người chịu thiệt thòi. Đặc biệt, những khoảnh khắc “tìm long mạch” của cặp đôi nhận về nhiều chê trách.

CĐM quay xe khi rộ tin vợ cũ Shark Bình cũng có người mới sau ly hôn: Ông ăn chả, bà ăn nem? - Hình 2

Trong khi hội “anh hùng bàn phím” đang tích cực bảo vệ cho đàng gái thì trên các diễn đàn bất ngờ xuất hiện bình luận trái chiều. Một số tài khoản tiết lộ trong chuyện này không bên nào thua bên nào. Xác nhận cặp Shark Bình và bà xã đã ly thân nhiều năm nay. Nghe tới đây, không ít người bày tỏ động thái “quay xe”, thậm chí khen ngợi cách đối diện trước truyền thông của Shark Bình. Chủ tịch tập đoàn công nghệ không trốn tránh mà thẳng thắn thừa nhận tình cảm với Phương Oanh. Cùng lúc đó công bố thêm đơn thuận tình ly hôn, có người nhà, bạn bè xác nhận tình trạng độc thân. Bộ phận khác giữ vững lập trường, kiên quyết bài xích “con giáp thứ 13″.

CĐM quay xe khi rộ tin vợ cũ Shark Bình cũng có người mới sau ly hôn: Ông ăn chả, bà ăn nem? - Hình 3

CĐM quay xe khi rộ tin vợ cũ Shark Bình cũng có người mới sau ly hôn: Ông ăn chả, bà ăn nem? - Hình 4

CĐM quay xe khi rộ tin vợ cũ Shark Bình cũng có người mới sau ly hôn: Ông ăn chả, bà ăn nem? - Hình 5

CĐM quay xe khi rộ tin vợ cũ Shark Bình cũng có người mới sau ly hôn: Ông ăn chả, bà ăn nem? - Hình 6

CĐM quay xe khi rộ tin vợ cũ Shark Bình cũng có người mới sau ly hôn: Ông ăn chả, bà ăn nem? - Hình 7

“vừa đội mũ xong lại tháo mũ giờ lại đội mũ rồi lại tháo mũ đã kịp quay xe đâu”

“Bởi đúng là gió chiều nào theo chiều đó. Hôm qua thương cho bà vợ, xúm nhau chửi bồ. Giờ người ta đính chính thì quay xe. Nếu họ sai họ đâu dám mạnh miệng công bố”

“Say xe mà bắt quay xe hoài hơi mệt rồi nha. Nhưng nói gì nói vẫn giữ quyết định không quay xe, đả đảo trà xanh kẻ thứ 3″

“Thôi lại đợi thông tin vậy. Xin lỗi vì hôm qua hơi nghiêng về phía đội chị vợ. Hôm nay quay xe. Xin phép hơi nghiêng về phía anh chồng vậy”

Trước đó, Shark Bình thừa nhận từ năm 2018 mình và doanh nhân Đào Lan Hương xảy ra bất đồng, không cùng tiếng nói chung. Cả 2 ký đơn đồng thuận ký đơn ly hôn, phân chia tài sản, nghĩa vụ nuôi con cái để bắt đầu cuộc sống mới. Ngoài đính chính mối quan hệ với vợ cũ, Shark Bình không quên bảo vệ Phương Oanh. Khẳng định diễn viên “Quỳnh Búp Bê” không phải là nguyên nhân gây rạn nứt tình cảm.

CĐM quay xe khi rộ tin vợ cũ Shark Bình cũng có người mới sau ly hôn: Ông ăn chả, bà ăn nem? - Hình 8

Nguyên chia sẻ của Shark Bình:

Kính thưa anh em bạn bè và bằng hữu gần xa. Như nhiều người đã biết, cá tính của tôi xưa nay vốn luôn kín tiếng chuyện đời tư. Tuy nhiên vừa qua có một số thông tin lan truyền trên mạng về việc cá nhân, có thể gây ra đồn đoán sai sự thật về tôi và những người liên quan. Vậy nên đây là dịp hiếm hoi tôi xin chia sẻ thông tin từ người trong cuộc nhằm tránh các hiểu lầm.

1- Từ cuối năm 2018 chúng tôi đã có nhiều mâu thuẫn trong cuộc sống nên đã ký ĐƠN ĐỒNG THUẬN LY HÔN, chia tài sản và thời gian chăm sóc con cái để mỗi người xây dựng cuộc sống và sự nghiệp riêng (ảnh trong Comment).

2- Sau một thời gian cố gắng, đến giữa năm 2020 thì chúng tôi chính thức không còn chung sống nữa. Cho đến khi cảm thấy không thể cứu vãn thì tôi đã nộp đơn đồng thuận ly hôn ra tòa để chờ xét xử và ra quyết định theo trình tự thủ tục.

3- Tình trạng độc thân của tôi có thể được xác nhận bởi nhiều bạn bè, đồng nghiệp và gia đình hai bên. Trong thời gian đó chúng tôi có thể đã xác lập các mối quan hệ riêng tư cá nhân.

4- Thời gian gần đây tôi có quen biết, tìm hiểu và hẹn hò với diễn viên Phương Oanh. Chúng tôi xuất hiện tại nhiều nơi cùng nhau, nhưng không chủ động chia sẻ công khai mối quan hệ vì muốn tránh sự ồn ào & chú ý.

5- Việc nam nữ độc thân tìm hiểu và thiết lập mối quan hệ là chuyện bình thường trong cuộc sống. Chúng tôi mới quen biết nhau sau một thời gian độc thân khá dài, nên chắc chắn không có chuyện “người thứ ba” trong sự việc này!

CĐM quay xe khi rộ tin vợ cũ Shark Bình cũng có người mới sau ly hôn: Ông ăn chả, bà ăn nem? - Hình 9

Tin liên quan

  • Shark Bình tuyên bố “thỏa thuận ly hôn bằng miệng”, Luật sư nhấn mạnh sai phạm rõ ràng
  • Vợ Shark Bình: ‘Chúng tôi chưa hề ly hôn’
  • Vợ Shark Bình buồn tủi khi hôn nhân tan vỡ, nói 1 câu về chồng nghe xót xa: 20 năm đồng cam cộng khổ
  • NÓNG: Vợ Shark Bình – doanh nhân Đào Lan Hương đã thoái sạch vốn khỏi NextTech từ 2 năm trước

#Netizen
#phương_oanh
#shark_bình
#phương_oanh_và_shark_bình
#diễn_viên_quỳnh_búp_bê
#vợ_shark_bình
#doanh_nhân_đào_lan_hương
#vợ_shark_bình_là_ai
#vợ_cũ_shark_bình
#phương_oanh
#diễn_viên_quỳnh_búp_bê
#shark_bình
#vợ_shark_bình
#phương_oanh_và_shark_bình
#doanh_nhân_đào_lan_hương
#vợ_shark_bình_là_ai
#vợ_cũ_shark_bình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *