Chi Pu: “Mọi người không cần gọi tôi là ca sĩ, ước mơ là nữ hoàng giải trí thế hệ mới” – Thế giới Máy tính, phụ kiện chính hãng Queen Mobile

Những chia sẻ từ Chi Pu trong buổi họp báo comeback sau 2 năm vắng bóng.

Chiều 8/8, Chi Pu đã tổ chức họp báo ra mắt MV Black Hickey. Đây sẽ là sản phẩm đầu tiên nằm trong chuỗi 5 sản phẩm âm nhạc được ra mắt liên tục từ giờ đến cuối năm của người đẹp này.

Sau 2 năm vắng bỏng, Chi Pu dường như đã không còn là cái tên khiến khán giả “điên đảo” mỗi lần ra mắt MV mới. Buổi họp báo của cô chỉ mời những người bạn thân thiết cùng các thành viên đã góp mặt trong ekip hỗ trợ thực hiện sản phẩm âm nhạc này.

Chi Pu: Mọi người không cần gọi tôi là ca sĩ, ước mơ là nữ hoàng giải trí thế hệ mới - Hình 1

Chi Pu: Mọi người không cần gọi tôi là ca sĩ, ước mơ là nữ hoàng giải trí thế hệ mới - Hình 2

Chi Pu: Mọi người không cần gọi tôi là ca sĩ, ước mơ là nữ hoàng giải trí thế hệ mới - Hình 3

Chi Pu: Mọi người không cần gọi tôi là ca sĩ, ước mơ là nữ hoàng giải trí thế hệ mới - Hình 4

Chi Pu: Mọi người không cần gọi tôi là ca sĩ, ước mơ là nữ hoàng giải trí thế hệ mới - Hình 5

Chi Pu: Mọi người không cần gọi tôi là ca sĩ, ước mơ là nữ hoàng giải trí thế hệ mới - Hình 6

Sau 2 năm, Chi Pu bộc bạch khi nhận được câu hỏi liệu cô có mong muốn được gọi là ca sĩ: “Sau 2 năm, tôi không còn đặt nặng vấn đề mọi người gọi tôi là gì nữa.

Tôi chỉ quan trọng tôi được làm thứ tôi đam mê thôi. Tôi không quan tâm mọi người gọi tôi là ca sĩ, nghệ sĩ trình diễn, diễn viên hay hotgirl, người mẫu.

Tôi chỉ quan tâm tôi đang được làm điều mình yêu, và những người ủng hộ tôi chính là những động lực để tôi đi tiếp con đường này, tôi biết ơn họ”.

Chi Pu khẳng định: “Giọng hát tôi lúc nào cũng bị đem ra bàn tán, đến tận thời điểm hiện tại. Dù là tích cực hay tiêu cực, đối với tôi, tất cả những thứ đó không làm tôi lung lay tình yêu dành cho âm nhạc được. Đến hôm nay, sau gần 3 năm, cảm giác trở lại này là thứ tôi thèm khát từ rất lâu rồi.

Cảm giác này khiến tôi bồn chồn, vì khi tôi hoàn thành một sản phẩm nhưng lại phải giữ lại, không được cho mọi người thấy ngay lập tức là một cảm giác kinh khủng.

Còn việc tôi đã hát tốt lên hay chưa thì sẽ là câu hỏi cho mọi người, không phải cho tôi. Việc của tôi không phải là đánh giá chính mình, mà là nỗ lực hết sức thôi”.

Chi Pu tiếp tục giải thích về màn comeback này: “Nghe nhạc của tôi, mọi người chỉ cần nhún nhảy và vui vẻ. Đây là nhạc để chúng ta party, chúng ta có thể xả stress.

Vì sao chúng ta phải suy nghĩ nhiều khi làm một sản phẩm giải trí. Đó cũng là thứ tôi muốn mang đến cho mọi người.

Nên khi nào tôi làm nhạc giải trí, mọi người cứ thoải mái đi. Còn khi nào tôi làm nhạc ballad nhiều tầng lớp nghĩa, lúc đó chúng ta sẽ ngồi xuống phân tích với nhau”.

Chi Pu tên thật là Nguyễn Thuỳ Chi, sinh năm 1993. Chi Pu được biết đến là một hotgirl, diễn viên, MC và người mẫu ảnh trước khi chuyển sang con đường ca hát. Năm 2017, Chi Pu debut với vai trò ca sĩ và cho ra mắt nhiều ca khúc như Từ Hôm Nay, Cho Ta Gần Hơn, Talk To Me, Cung Đàn Vỡ Đôi,…

Tin liên quan

  • Cú ‘quay xe’ bất ngờ của VTV dành cho Chi Pu
  • Chi Pu cháy hết mình trên sân khấu đầu tiên của năm 2022
  • 9 ca sĩ “thở thôi cũng bị ghét” trong làng nhạc Việt
  • Thiều Bảo Trâm và “duyên nợ” với âm nhạc của Sơn Tùng M-TP

#Nhạc_Việt
#ca_sĩ
#chi_pu
#nữ_hoàng_giải_trí
#comeback
#thành_viên
#họp_báo
#ước_mơ
#mv_black_hickey
#ca_sĩ
#thành_viên
#ước_mơ
#nữ_hoàng_giải_trí
#họp_báo
#chi_pu
#comeback
#mv_black_hickey

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *