Chi Pu cho biết, cô sẽ không bao giờ đi con đường cũ, vì sau khoảng thời gian làm nghề, đến thời điểm hiện tại cô thấy mình đã trưởng thành hơn xưa rất nhiều. Cô không muốn tự xưng mình là gì, mà để khán giả đặt cho thì sẽ “danh giá hơn”.

Sau thời gian trau dồi kỹ năng, Chi Pu đã trở lại với MV Black Hickey. Cô tổ chức buổi gặp gỡ truyền thông để ra mắt sản phẩm mới. Nữ ca sĩ cho biết mình đang bị bệnh nên giọng nói bị ảnh hưởng, có phần trầm và khàn giống cách nói chuyện của Hồ Ngọc Hà.

Điều trùng hợp nữa là Chi Pu muốn hướng tới hình tượng nữ hoàng giải trí đa năng như Hà Hồ. Cô nôn nóng trở lại với âm nhạc sau 2 năm vắng bóng, dồn hết tâm sức vào dự án lần này.

Chi Pu tung MV uốn éo, đầy cảnh hot: Muốn thành nữ hoàng giải trí thế hệ mới - Hình 1

Cô chia sẻ về những áp lực xoay quanh giọng hát: “Sau 2 năm, tôi không còn đặt nặng vấn đề mọi người gọi tôi là gì nữa. Tôi chỉ quan trọng tôi được làm thứ tôi đam mê thôi. Tôi không quan tâm mọi người gọi tôi là ca sĩ, nghệ sĩ trình diễn, diễn viên hay hotgirl, người mẫu. Tôi chỉ quan tâm tôi đang được làm điều mình yêu, và những người ủng hộ tôi chính là những động lực để tôi đi tiếp con đường này, tôi biết ơn họ”.

Chi Pu tung MV uốn éo, đầy cảnh hot: Muốn thành nữ hoàng giải trí thế hệ mới - Hình 2

Chi Pu khẳng định: “Giọng hát tôi lúc nào cũng bị đem ra bàn tán, đến tận thời điểm hiện tại. Dù là tích cực hay tiêu cực, đối với tôi, tất cả những thứ đó không làm tôi lung lay tình yêu dành cho âm nhạc được. Đến hôm nay, sau gần 3 năm, cảm giác trở lại này là thứ tôi thèm khát từ rất lâu rồi”.

Chi Pu tung MV uốn éo, đầy cảnh hot: Muốn thành nữ hoàng giải trí thế hệ mới - Hình 3

Với MV lần này, Chi Pu khiến khán giả đỏ mặt với những hình ảnh nóng bỏng. Nữ diễn viên trả lời về việc vì sao không dán nhãn 16 : “Như câu hỏi của bạn cũng đã nhắc đến, những phân cảnh tương tác của nam nữ chính trong MV lần này chỉ hơi táo bạo thôi . Như MV ‘Mời anh vào tim em’ dán nhãn là đúng, còn MV lần này chúng tôi không thấy có vấn đề hay phân cảnh nào quá bạo đến mức cần gắn nhãn 16 “.

Dù vậy, Chi Pu cũng gây tranh cãi khi những hình ảnh trong MV có phần không phù hợp với khán giả nhỏ tuổi.

Chi Pu tung MV uốn éo, đầy cảnh hot: Muốn thành nữ hoàng giải trí thế hệ mới - Hình 4

Chi Pu tung MV uốn éo, đầy cảnh hot: Muốn thành nữ hoàng giải trí thế hệ mới - Hình 5

Nguyễn Bá Phú Quý – thầy dạy nhạc của Chi Pu đã dành không ít lời khen cho tinh thần học hỏi của Chi Pu. Theo anh, giọng ca “Black Hickey” và các học trò của mình có điểm chung là luôn tìm tòi cái mới và trau dồi bản thân mình từng ngày. Anh nhấn mạnh, điều quan trọng nhất của một nghệ sĩ là trách nhiệm khi làm nghề, vì nếu không thì Chi Pu không cần phải đi học.

Chi Pu tung MV uốn éo, đầy cảnh hot: Muốn thành nữ hoàng giải trí thế hệ mới - Hình 6

Anh chia sẻ thêm, một ngày Chi Pu có thể kiếm rất nhiều tiền nhưng cô lại phải bỏ thời gian đó để đi học thanh nhạc, đây là điều đáng ghi nhận. Khi được hỏi về việc giọng hát của Chi Pu đã tiến bộ như thế nào, anh chia sẻ: “Việc Chi Pu tiến bộ như thế nào sẽ được nhìn nhận dựa trên những sản phẩm âm nhạc của Chi Pu và khán giả sẽ là người công tâm nhất khi đánh giá”.

Chi Pu tung MV uốn éo, đầy cảnh hot: Muốn thành nữ hoàng giải trí thế hệ mới - Hình 7

Không chỉ trở lại với MV Black Hickey, Chi Pu còn tiết lộ từ giờ đến hết năm, mỗi tháng cô sẽ cho ra một MV ca nhạc. Với việc hoạt động nghệ thuật sôi nổi, xuất hiện ở nhiều vai trò khác nhau, khi được hỏi Chi Pu muốn khán giả gọi mình là gì, cô trả lời: “Cho đến thời điểm hiện tại, tôi không còn đặt nặng vấn đề mọi người gọi mình là gì. Tôi không quan tâm người ta gọi mình là ca sĩ, diễn viên, nghệ sĩ trình diễn hay người mẫu mà chỉ quan tâm là mình được làm điều mà bản thân thích. Ai ủng hộ thì tôi rất trân trọng và biết ơn, đây là động lực để tôi có thể đi tiếp con đường này”.

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng không ngần ngại nói về danh xưng “nữ hoàng giải trí thế hệ mới”. Chi Pu cho biết, cô sẽ không bao giờ đi con đường cũ, vì sau khoảng thời gian làm nghề, đến thời điểm hiện tại cô thấy mình đã trưởng thành hơn xưa rất nhiều. Cô không muốn tự xưng mình là gì, mà để khán giả đặt cho thì sẽ “danh giá hơn”. Tuy nhiên, Chi Pu cũng chia sẻ, danh xưng “nữ hoàng giải trí thế hệ mới” sẽ là hình tượng mà cô mong muốn chạm tới.

Trước khi trở lại đường đua âm nhạc, giọng ca Anh ơi ở lại cũng rất chăm chỉ hoạt động nghệ thuật như tham gia chương trình Street dance Việt Nam 2022 với vai trò đội trưởng, xuất sắc đưa 2 thành viên trong đội giành ngôi vị Quán quân và Á quân của cuộc thi. Bên cạnh đó, cô còn đảm nhận vai chính trong phim điện ảnh Mười – Lời nguyền trở lại sẽ được khởi chiếu ngày 30/9.

Chi Pu tung MV uốn éo, đầy cảnh hot: Muốn thành nữ hoàng giải trí thế hệ mới - Hình 8

Tin liên quan

  • Chi Pu đích thân khoe bạn trai sau tin đồn hẹn hò thiếu gia tập đoàn nghìn tỷ, chuẩn bị lên xe hoa?
  • Chi Pu xuất hiện với giọng khàn như Hồ Ngọc Hà tại họp báo MV Black Hickey, trải lòng về thị phi
  • Chi Pu bị khán giả “tẩy chay”, đề nghị đạo diễn cắt vai khi đóng vai nữ chính phim kinh dị
  • Chi Pu liên tục ‘thả thính’ về MV mới khiến người hâm mộ ‘đứng ngồi không yên

#Sao_việt
#chi_pu
#ca_sĩ_chi_pu
#ca_sĩ_việt
#chi_pu_ra_mv
#tin_tức_chi_pu
#chi_pu_tái_xuất
#chi_pu_gây_sốc
#chi_pu_trở_lại_vbiz
#ca_sĩ_việt
#chi_pu
#ca_sĩ_chi_pu
#chi_pu_ra_mv
#tin_tức_chi_pu
#chi_pu_tái_xuất
#chi_pu_gây_sốc
#chi_pu_trở_lại_vbiz

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *