Chicharito bị “ném đá” vì từ chối ký tặng fan nhí, phát hiện xe khả nghi đánh bom ngoài sân Signal Iduna Park… là những tin tức hậu trường đáng chú ý ngày 8/8.

Chicharito bị ném đá vì từ chối ký tặng fan nhí - Hình 1

Chicharito bị “ném đá” vì từ chối ký tặng fan nhí

Tiền đạo Chicharito ( LA Galaxy) vừa bị cộng đồng mạng xỉa xói vì từ chối ký tặng fan nhí. Ngay sau đó, Chicharito đã đưa ra lời xin lỗi công khai, đồng thời khẳng định đây chỉ là sự hiểu mà thôi.

Cầu thủ nhờ anh trai thế vai… chú rể

Chuyện thật như đùa với tân binh Mohamed Buya Turay của Malmo (Thụy Điển). Trong ngày lễ thành hôn của mình ở Sierra Leone, tiền đạo 27 tuổi này đã vắng mặt và đã nhờ anh trai đóng thế vai chú rể. Tất nhiên, cô dâu Suad Baydoun có được Turay thông báo kế hoạch này.

Sở dĩ xảy ra chuyện kỳ quặc này là bởi vài ngày trước lễ thành hôn, Turay phải sang Thụy Điển để hoàn tất thủ tục ký hợp đồng với Malmo. Đó là cơ hội lớn đối với tuyển thủ Sierra Leone, sau 2 năm anh đã phải phiêu dạt sang tận Trung Quốc thi đấu.

Chicharito bị ném đá vì từ chối ký tặng fan nhí - Hình 2

Turay và cô dâu đã bàn bạc và quyết định đặt sự nghiệp của tiền đạo này lên trên hết. Họ tranh thủ chụp ảnh cưới, rồi tiến hành các thủ tục đăng ký kết hôn. Phần còn lại trong buổi lễ thành hôn được tiền đạo 27 tuổi này tin tưởng giao phó cho anh trai đóng thế vai chú rể.

Turay đã được Malmo tổ chức lễ ra mắt vào ngày 22/7, trong khi lễ thành hôn của anh diễn ra ở quê nhà Sierra Leone trước đó 1 ngày. Đến nay, tân binh của Malmo vẫn chưa được gặp lại vợ và tất nhiên cũng chưa thể tổ chức tuần trăng mật.

Tiền đạo của Malmo tâm sự rằng sau khi ổn định, anh sẽ đón cô vợ Baydoun sang Thụy Điển chung sống.

Phát hiện xe khả nghi đánh bom ngoài sân Signal Iduna Park

Chicharito bị ném đá vì từ chối ký tặng fan nhí - Hình 3

Trận Dortmund thắng Leverkusen 1-0 cuối tuần qua, 81.365 khán giả đã không được phép rời sân Signal Iduna Park ngay sau tiếng còi mãn cuộc. Gần nửa giờ sau đó, các cổ động viên mới được phép ra về.

Sở dĩ có sự việc như vậy bởi nhân viên an ninh phát hiện một chiếc xe khả nghi trong bãi đậu của sân vận động Signal Iduna Park với động cơ đang hoạt động. Tuy vậy, giả thiết đây là chiếc xe bị nghi cài bom đã có lời giải đáp sau khi đội rà phà bom mìn tiếp cận hiện trường. “Theo kết quả điều tra, không có bất kỳ nguy hiểm nào từ chiếc xe hoặc chủ sở hữu. Người này đã được cảnh sát tìm thấy và thẩm vấn trên khán đài của sân vận động. Động cơ hoạt động do lỗi kỹ thuật”, thông báo từ cảnh sát nêu rõ.

Tin liên quan

  • Ngất ngây vẻ đẹp mẹ đơn thân bạn gái mới của Chicharito
  • Bạn gái nóng bỏng lên tiếng bảo vệ Chicharito sau scandal
  • Thực hư chuyện Dybala sắp lên chức bố
  • Calvert-Lewin hầu toà vì chuyện căn cước công dân

#Bên_lề_sân_cỏ
#chicharito
#sân_signal_iduna_park
#dortmund
#la_galaxy
#leverkusen
#tiền_đạo_chicharito
#mohamed_buya_turay
#suad_baydoun
#tuyển_thủ_sierra_leone
#la_galaxy
#chicharito
#leverkusen
#dortmund
#sân_signal_iduna_park
#tiền_đạo_chicharito
#mohamed_buya_turay
#suad_baydoun
#tuyển_thủ_sierra_leone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X