Từng lên truyền thông “bóc phốt” đời tư của nhau, Nhật Kim Anh và chồng cũ Bửu Lộc liệu có cơ hội hàn gắn như xưa. Câu trả lời đã được nhân vật chính đích thân lên tiếng.

Năm 2014, khi đang là ngôi sao nổi tiếng ở lĩnh ca hát và đóng phim. Nhật Kim Anh bất ngờ thông báo lên xe hoa cùng thiếu gia Ngô Bửu Lộc. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân chỉ vỏn vẹn 4 năm thì cả 2 chính thức “đường ai nấy đi”. Sau khi ly hôn, giọng ca “Lâu đài cát” thường xuyên đăng tải trạng thái nhớ con, oán trách chồng cũ. Đỉnh điểm, drama bắt đầu bùng nổ bằng stt: “Tôi lạy anh, anh Bửu Lộc ơi. Làm ơn cho tôi gọi Facetime để nhìn con một chút. Anh đừng ích kỷ, nhỏ nhen như vậy”.

Chồng cũ Nhật Kim Anh tuyên bố phũ phàng về chuyện tái hợp, từng vạch mặt nhau chấn động showbiz - Hình 1

Nhật Kim Anh chia sẻ, sở dĩ mình nhường quyền nuôi con vì thời điểm ấy kinh tế chưa vững mạnh, thường xuyên vắng nhà để quay phim nên nghĩ Bửu Lộc sẽ cho con trai cuộc sống đủ đầy hơn. Tuy nhiên, mỗi lần cô từ Sài Gòn về Cần Thơ hay gọi điện thoại đều bị gia đình bên nội ngăn cản, dẫn con ra ngoài bị kiểm soát một cách chặt chẽ. Thậm chí, nữ chính phim “Tiếng sét trong mưa” còn tiết lộ từng bị Bửu Lộc dọa “tác động vật lý”. Về phía Bửu Lộc, chồng cũ phủ nhận hoàn toàn những cáo buộc từ Nhật Kim Anh và cho biết chưa bao giờ ngăn cản, cấm đoán. Bửu Lộc nói thêm, trong vòng 3 năm kết hôn vợ cũ chỉ ở nhà vỏn vẹn 4 tháng. Không hoàn thành vai trò của một người mẹ, người vợ. Chưa kể, đơn ly hôn cũng là do Nhật Kim Anh soạn, khi ấy anh đã ra sức khuyên nhũ vì nghĩ đến con trai chưa đầy 24 tháng tuổi.

Chồng cũ Nhật Kim Anh tuyên bố phũ phàng về chuyện tái hợp, từng vạch mặt nhau chấn động showbiz - Hình 2

Sau nhiều năm đưa nhau ra tòa để tranh chấp quyền nuôi con, tháng 07/2022, bức ảnh Nhật Kim Anh và Bửu Lộc chụp chung tại lễ bế giảng con trai khiến công chúng bất ngờ. Trả lời về mâu thuẫn năm xưa, nữ ca sĩ xác nhận không còn đặt nặng vấn đề thắng thua, cả hai bây giờ xem nhau là bạn. Đặc biệt, từ khi nghe câu nói của “Ba mẹ đừng giành con nữa. Con mệt lắm rồi”, Nhật Kim Anh quyết định dẹp bỏ sự ích kỷ của bản thân để không gây áp lực lên quý tử. Đầu tháng 7, TAND Tối cao thông báo hủy quyết định của Tòa Cấp cao về việc chấp nhận cho diễn viên Nhật Kim Anh được quyền nuôi con, xét xử lại từ đầu vụ kiện giữa cô và chồng cũ – anh Bửu Lộc, sau ba năm vụ kiện diễn ra.

Chồng cũ Nhật Kim Anh tuyên bố phũ phàng về chuyện tái hợp, từng vạch mặt nhau chấn động showbiz - Hình 3

Để thưởng cho thành tích học tập tốt của con trai. Vừa qua, Nhật Kim Anh vui vẻ cùng chồng cũ đưa bé Putin (tên thân mật của Bửu Long) sang Malaysia và Singapore du lịch. Từ “thù thành bạn”, khoảnh khắc cả gia đình 3 người vui vẻ ăn uống, cử chỉ thân mật khiến nhiều người vui thay. Thế nhưng, trước nghi vấn tái hợp, doanh nhân Bửu Lộc tuyên bố chắc nịch đây là điều không thể xảy ra. Sở dĩ anh chấp nhận đi cùng Nhật Kim Anh là vì con trai, muốn con mình có đầy đủ cả cha lẫn mẹ.

Chồng cũ Nhật Kim Anh tuyên bố phũ phàng về chuyện tái hợp, từng vạch mặt nhau chấn động showbiz - Hình 4

Cụ thể, khi Bửu Lộc cập nhật những hình ảnh mới trong chuyến du lịch với vợ cũ, người này hỏi: “Tan rồi lại hợp hả bạn tôi?”. Chồng cũ Nhật Kim Anh nói rõ quan điểm: “Không nha. Đi chơi với Tin cho đủ cha đủ mẹ cho nó vui thôi”. Khi được người hâm mộ khuyên tái hợp chồng cũ, cho con tổ ấm trọn vẹn, Nhật Kim Anh cũng bày tỏ: “Như vậy là đủ vui và hạnh phúc, hòa bình rồi, nhiều khi hàn gắn lại không được vậy đâu ạ”.

Chồng cũ Nhật Kim Anh tuyên bố phũ phàng về chuyện tái hợp, từng vạch mặt nhau chấn động showbiz - Hình 5

Kết thúc chuyến xuất ngoại cùng con trai và chồng cũ, Nhật Kim Anh xúc động cho biết: Kết thúc chuyến du lịch thật tuyệt vời cùng cục cưng ! Mẹ luôn mong con vui vẻ và ngập tràn hạnh phúc. Con phải giữ lời hứa với Mẹ là học giỏi,ngoan hiền để Mẹ vui nhé ! Con mãi là niềm tự hào và là hạnh phúc của Mẹ ! Mẹ yêu con nhiều lắm Putin của Mẹ !

Kể từ khi “bình thường hóa” mối quan hệ, Nhật Kim Anh cũng vui mừng khi việc gặp gỡ con trai đã không còn như xưa.

Chồng cũ Nhật Kim Anh tuyên bố phũ phàng về chuyện tái hợp, từng vạch mặt nhau chấn động showbiz - Hình 6

“Tôi vẫn còn nguyên hạnh phúc được đưa con đi chơi riêng, không có chồng cũ giám sát. Đó là niềm vui lớn nhất của tôi. Tôi ra tòa tranh chấp cũng chỉ vì những giây phút như vậy. Lúc đầu mẹ đưa đi chơi, cu Tin không chịu. Con muốn có ba đi cùng vì sợ mẹ chở lên Sài Gòn. Nghe câu này, tôi tủi thân nhưng hiểu con còn ngây ngô, chưa hiểu chuyện. Tôi hỏi con: “Mẹ có bao giờ nói dối Tin chưa?”, con nói chưa. Tôi lại dỗ dành: “Con thử tin mẹ một lần nhé. Mẹ đưa con đi chơi, xem phim rồi mẹ đưa con về lại nhà ông bà nội, mẹ không chở con lên Sài Gòn”. Lúc bấy giờ, con mới đồng ý đi cùng tôi.”

Chồng cũ Nhật Kim Anh tuyên bố phũ phàng về chuyện tái hợp, từng vạch mặt nhau chấn động showbiz - Hình 7

Chồng cũ Nhật Kim Anh tuyên bố phũ phàng về chuyện tái hợp, từng vạch mặt nhau chấn động showbiz - Hình 8

Tin liên quan

  • Nhật Kim Anh nhường quyền nuôi con cho chồng cũ bởi câu nói ‘xé lòng’ của con trai
  • Chồng cũ Nhật Kim Anh nhất quyết giành quý tử dù tòa tuyên bố thua kiện, lý do khiến nhiều người gật gù
  • Nhật Kim Anh tuyên bố ‘xanh rờn’ giữa nghi vấn quay lại với chồng cũ sau khi đi du lịch chung
  • Vừa tuyên bố độc thân, Nhật Kim Anh để lộ ‘dấu vết’ ngủ chung với chồng cũ vì con trai gây ngỡ ngàng

#Sao_việt
#nhật_kim_anh
#chồng_cũ_nhật_kim_anh
#nhật_kim_anh_ly_hôn
#nhật_kim_anh_và_chồng_cũ
#ngô_bửu_lộc
#chồng_cũ_nhật_kim_anh_lên_tiếng
#nhật_kim_anh_chia_tay
#nhật_kim_anh_tái_hợp
#nhật_kim_anh
#nhật_kim_anh_ly_hôn
#chồng_cũ_nhật_kim_anh
#nhật_kim_anh_và_chồng_cũ
#ngô_bửu_lộc
#chồng_cũ_nhật_kim_anh_lên_tiếng
#nhật_kim_anh_chia_tay
#nhật_kim_anh_tái_hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X