Chồng Thu Phương vén màn sự thật đằng sau quyết định 2 nghệ sĩ Việt bị bắt tại TBN được trả hộ chiếu – Thế giới Máy tính, phụ kiện chính hãng Queen Mobile

Chồng Thu Phương đã có những phân tích cùng dẫn chứng thuyết phục liên quan đến vụ việc 2 nghệ sĩ Việt bị bắt ở Tây Ban Nha đã được trả hộ chiếu và sớm về nước trong nay mai.

Chồng Thu Phương vén màn sự thật đằng sau quyết định 2 nghệ sĩ Việt bị bắt tại TBN được trả hộ chiếu - Hình 1

Vào ngày 7/8, tờ Ultima Hora của Tây Ban Nha đã chia sẻ thông tin về việc tòa án nước này ra quyết định trả lại hộ chiếu cho 2 nghệ sĩ Việt bị bắt vì cáo buộc xâm hại thiếu nữ 17 tuổi người Anh. Bài báo đề cập đến việc sau gần một tháng rưỡi xảy ra ồn ào, họ đã có thể trở về Việt Nam.

Chồng Thu Phương vén màn sự thật đằng sau quyết định 2 nghệ sĩ Việt bị bắt tại TBN được trả hộ chiếu - Hình 2

Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh là hai cái tên bị réo gọi nhiều nhất những ngày qua khi bị phát hiện có nhiều điểm trùng hợp với nghi can của vụ việc

Trước thông tin nóng hổi này, Dũng Taylor – chồng ca sĩ Thu Phương – lập tức có bài đăng phân tích cặn kẽ về lý do đằng sau việc 2 nghệ sĩ trên được trả lại hộ chiếu và có thể sớm về nước hơn dự tính. Anh viết:

“Truyền thông TBN ngày 7 tháng 8 đã đưa tin hai nghệ sĩ Việt Nam bị cáo buộc tội hiếp dâm cô gái người Anh 17 tuổi, đã được Thẩm Phán trả lại hộ chiếu. Hai diễn biến khi được Thẩm Phán trả hộ chiếu:

1. Bằng chứng không đủ thuyết phục sau 45 ngày điều tra.

2. Biện sư đã thuyết phục được Thẩm Phán cho phép về nước, cam kết hoặc đảm bảo sẽ trở lại TBN hầu tòa.

Khi Thẩm Phán chấp nhận trả hộ chiếu thì đa số vì bằng chứng không đủ sức thuyết phục, cơ hội trắng án rất cao đối với bị cáo. Nếu được trắng án thì phía bị cáo được toàn quyền thưa lại phía cáo buộc tội phỉ báng và thiệt hại đến thanh danh, sự nghiệp.

Theo nhận định cá nhân tôi thì đây là một bước thành công lớn cho hai nghệ sĩ nhờ vào sự hỗ trợ của Bộ Ngoại Giao Việt Nam”.

Chồng Thu Phương vén màn sự thật đằng sau quyết định 2 nghệ sĩ Việt bị bắt tại TBN được trả hộ chiếu - Hình 3

Theo đó, Dũng Taylor cho rằng đây là tin vui đối với 2 nghệ sĩ vì một khi được trả lại hộ chiếu và trở về nước sớm thì khả năng trắng án của họ là rất cao. Anh cũng nhấn mạnh vai trò của Bộ Ngoại Giao và gia đình trong việc hỗ trợ cho 2 nghệ sĩ suốt quá trình từ khi bị bắt đến hiện tại.

Trước đó, chồng Thu Phương nhiều lần nêu quan điểm trung lập về vụ việc và “hiến kế” giúp 2 nghệ sĩ “thoát tội”. Thậm chí, khi nhiều người cho rằng người nhà của 2 nghệ sĩ nên nhờ sự tư vấn của anh, Dũng Taylor không ngần ngại mở lời: “Nếu họ cần tôi sẵn sàng lên đường sang Tây Ban Nha”.

Chồng Thu Phương vén màn sự thật đằng sau quyết định 2 nghệ sĩ Việt bị bắt tại TBN được trả hộ chiếu - Hình 4

Tuy nhiên, cho đến hiện tại vẫn chưa thể chắc chắn được rằng liệu 2 nghệ sĩ Việt có thể “bình an vô sự” sau sự cố nghiêm trọng hay không nhưng 1 điều có thể khẳng định là hình ảnh của họ trong mắt khán giả đã xấu đi rất nhiều. Dân tình đang rất trông đợi vào kết quả cuối cùng để đưa ra “án phạt” cuối cùng dành cho họ.

Tin liên quan

  • Báo Tây Ban Nha đưa tin Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh được trả hộ chiếu
  • Chồng Thu Phương tuyên bố muốn đến Tây Ban Nha ủng hộ 2 nghệ sĩ Việt bị bắt, hé lộ góc khuất vụ án
  • Chồng Thu Phương báo tin vui về 2 nghệ sĩ Việt bị bắt, khẳng định chắc nịch về cơ hội ‘thoát nạn’
  • Thân thiết suốt 23 năm, Dũng Taylor – chồng ca sĩ Thu Phương chia sẻ về Phi Nhung: ‘Chưa bao giờ thấy cô ấy tính toán tiền bạc gì!’

#Sao_việt
#hiếp_dâm
#tây_ban_nha
#dũng_taylor
#ca_sĩ_thu_phương
#hộ_chiếu
#tòa_án
#người_anh
#chồng_thu_phương
#ultima_hora
#thẩm_phán_trả_hộ_chiếu
#hiếp_dâm
#tòa_án
#tây_ban_nha
#người_anh
#hộ_chiếu
#dũng_taylor
#ca_sĩ_thu_phương
#chồng_thu_phương
#ultima_hora
#thẩm_phán_trả_hộ_chiếu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *