Những ngày gần đây, cộng đồng mạng không ngừng chia sẻ diễn biến mới trong vụ drama giữa quán chè C.H nổi tiếng và 2 chiến thần review TikTok”.

Dù nhận được đánh giá từ người ăn, thế nhưng thay vì tiếp nhận, chủ tiệm lại liên tục có những hành động gây tranh cãi, thậm chí còn không ngần ngại nói TikToker là “vô đạo đức, cố tình đạp đổ chén cơm của người khác”.

Chính điều này đã khiến cho dân tình không khỏi bức xúc, cho rằng chủ quán quá ngang bướng, không chịu lắng nghe. Đáng nói, đầu tháng 7, chính bà chủ tiệm chè đã từng đăng tải video thừa nhận rằng cái bẫy của việc thành công khi còn quá trẻ là sự ngạo mạn, tự cho mình là tài giỏi.

Chủ tiệm chè C.H từng thừa nhận thành công sớm dễ ngạo mạn - Hình 1
Quán chè nổi tiếng liên tục đưa ra những phát ngôn gây tranh cãi. (Ảnh: Tiệm chè C.H/ TikTok Ha Linh Official)

Cụ thể, trong đoạn clip do chính chủ tiệm chè C.H đăng tải, cô nàng đã chia sẻ về chủ đề “cái bẫy của thành công”. Theo đó, cô cho biết những người thành công khi còn quá trẻ thường chưa có đủ độ chín chắn, tâm lý sẽ ngạo mạn, thoả mãn, coi mình là tài giỏi và ít chịu lắng nghe. Cô khẳng định: “Không có một mô hình kinh doanh nào bền vững mãi mãi nếu như chúng ta không chịu trau dồi kiến thức. Bởi vì năm nay làm được không có nghĩa là sang năm cũng thế.”

Bên cạnh đó, chủ tiệm chè nổi tiếng này cũng tiết lộ thêm bản thân từng trải qua rất nhiều vấp ngã khi còn trẻ. Cũng bởi vậy nên đến nay, cô đầu tư và kinh doanh cẩn trọng hơn trước. Cô nói: “Cởi bỏ cái tôi cá nhân xuống thì bạn sẽ chạm một bước tới thành công”.

Chủ tiệm chè C.H từng thừa nhận thành công sớm dễ ngạo mạn - Hình 2
Không ít khán giả cho rằng chủ tiệm nên tự xem lại chính mình trước khi lên mạng rao giảng đạo lý. (Ảnh: Clip: C.H)

Chủ tiệm chè C.H từng thừa nhận thành công sớm dễ ngạo mạn - Hình 3
Chủ tiệm nhấn mạnh việc cởi bỏ cái tôi cá nhân khi làm kinh doanh. (Ảnh: TikTok C.H)

Ngay khi vụ ồn ào giữa chủ tiệm và hai TikToker nổi tiếng nổ ra, dân tình đã nhanh chóng “đào” lại đoạn clip trên. Nhiều người cho rằng C.H đang nêu đúng tình trạng của bản thân ở hiện tại. Bởi cô liên tục phủi đi những đánh giá chân thành từ khách hàng, thậm chí còn đưa ra nhiều phát ngôn cho thấy sự ngạo mạn, không chịu tiếp thu ý kiến.

Điển hình như khi nhận được đánh giá không tốt từ một nam TikToker, chủ tiệm đã không ngần ngại làm video đáp trả. Cô nói: ” Rảnh rỗi không phải là từ khóa dành cho người thành công đâu ạ. Bạn chưa thành công mà bạn đi khuyên người khác như đúng rồi. Mình tự tin là một tháng mình kiếm nhiều tiền hơn bạn đấy. Và quan trọng nhất là mình đứng dựa trên đôi chân của chính mình chứ không làm đổ chén cơm của người khác. Lời khuyên của bạn khiến cho mình cảm thấy thật buồn cười”.

Không những thế, dù bị thực khách tố có tóc trong cốc chè, chủ tiệm cũng chẳng mảy may để ý. Cô liên tục làm những clip cho rằng bản thân bị người khác cố tình dìm xuống. Điều này chỉ khiến dân tình càng thêm ngán ngẩm hơn.

Chủ tiệm chè C.H từng thừa nhận thành công sớm dễ ngạo mạn - Hình 4
Chủ tiệm thường xuyên đăng tải những clip nói về sự thành công. (Ảnh: Clip: TikTok C.H)

Chủ tiệm chè C.H từng thừa nhận thành công sớm dễ ngạo mạn - Hình 5
Sau khi vụ ồn ào nổ ra, chủ tiệm không hề đề cập đến việc sẽ cải thiện chất lượng sản phẩm. (Ảnh: TikTok C.H)

Về phía nam TikToker bị C.H tố làm nội dung sai sự thật, anh cho biết bản thân sẽ rút lui khỏi drama, xoá mọi clip liên quan đến tiệm chè này. Bởi mới đây, anh đã được chủ một chi nhánh nhượng quyền của C.H tại miền Bắc liên hệ.

Đáng nói, nam TikToker này cũng cho biết, sau khi vụ ồn ào nổ ra, số điện thoại dùng để phục vụ công việc của anh đã bị người lạ tìm cách đăng nhập và báo xấu liên tục. Điều này gây ảnh hưởng rất lớn đến việc làm ăn của nam TikToker. Anh nói: ” Anh không đổ lỗi cho C.H. Nhưng anh chỉ thắc mắc rằng tại sao đợt trước anh bị drama với bạn Long Chun – TikToker 5,5 triệu lượt followers mà anh còn không bị vấn đề này… Anh cũng không biết phải xếp hạng C.H vào cái kiểu người gì luôn. Em đang gây ảnh hưởng trực tiếp đến những người tin tưởng và yêu thương em.”

Chủ tiệm chè C.H từng thừa nhận thành công sớm dễ ngạo mạn - Hình 6
Nam TikToker khẳng định sẽ không làm clip liên quan đến tiệm chè C.H nữa. (Ảnh: TikTok cogaicorau)

Chủ tiệm chè C.H từng thừa nhận thành công sớm dễ ngạo mạn - Hình 7
Anh không ngần ngại nhắc đến tên chủ tiệm chè trong clip. (Ảnh: TikTok cogaicorau)

Bên cạnh đó, nam TikToker cũng kêu gọi mọi người nên thông cảm, bởi nếu làm tới cùng sẽ gây ảnh hưởng đến rất nhiều chi nhánh nhượng quyền của thương hiệu. Anh nói: ” Mấy bạn ơi, những người chủ chi nhánh nhượng quyền đã lên thuyền cùng C.H xui thì cũng đã xui rồi, nhưng đây không phải là lỗi của họ. Chẳng qua họ đã tin tưởng lầm người mà thôi.

Có quán cũng nói với mình rằng bây giờ một tháng bán chầy chật lắm mới lời được 15-20 chục triệu đồng. Nếu vậy thì chừng nào người ta mới lấy lại vốn. Mà cứ tình trạng như hiện tại thì quán sẽ ngày càng ế.”

Chủ tiệm chè C.H từng thừa nhận thành công sớm dễ ngạo mạn - Hình 8
Tiệm chè C.H có rất nhiều chi nhánh nhượng quyền. (Ảnh: FB Tiệm chè ngon C.H)

Đến nay, tiệm chè C.H đã đưa ra lời xin lỗi đến khách hàng. Tuy nhiên, quán chưa có bất kỳ động thái nào thể hiện sự hối lỗi hay tìm cách cải thiện chất lượng món ăn. Điều này đã khiến cho rất nhiều thực khách quyết định “quay lưng”, không đến thưởng thức tại quán nữa. Vụ việc hiện đang nhận về rất nhiều sự quan tâm từ dư luận.

Tin liên quan

  • Các chủ quán đồng loạt dán biển miễn tiếp với 3 “chiến thần review”
  • “Gắt” như chiến thần Võ Hà Linh, đấu khẩu phải có lập luận sắc bén, bằng chứng rõ ràng
  • Xôn xao quán ăn dán ảnh miễn tiếp với 2 TikToker đang gây ồn ào
  • Hà Linh – Cô Gái Có Râu – Nờ Ô Nô: 3 chiến thần “tóp tóp” khiến các chủ quán khiếp sợ mỗi lần review

#Netizen
#drama
#cộng_đồng_mạng
#khán_giả
#tranh_cãi
#dân_tình
#chủ_tiệm
#chiến_thần_review
#tiệm_chè
#review_tiktok
#drama
#tranh_cãi
#cộng_đồng_mạng
#khán_giả
#dân_tình
#chủ_tiệm
#tiệm_chè
#review_tiktok
#chiến_thần_review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *