Clip: Dở khóc dở cười với cảnh tượng ông bà vào thăm cháu ốm – Thế giới Máy tính, phụ kiện chính hãng Queen Mobile

Biểu cảm “ chán không buồn nói” của cậu bé khi được ông bà vào thăm khiến ai cũng phì cười.

Mới đây, một đoạn clip hài hước ở Trung Quốc ghi lại cảnh cậu bé bị ốm nằm trong viện được ông bà vào thăm có cái kết “dở khóc dở cười” nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Clip: Dở khóc dở cười với cảnh tượng ông bà vào thăm cháu ốm - Hình 1

“Tôi bị sốt cao nên phải vào viện truyền nước, nằm cùng phòng có một cậu nhóc cũng bị ốm giống tôi. Hôm nay nhóc ấy kể là có ông bà đến thăm, tôi đã mường tượng ra ngay trong đầu một cảnh tượng ông bà đến chăm sóc cháu đầy yêu thương và ấm áp. Nhưng mà vừa ra ngoài lấy đồ về thì đây là cảnh tượng tôi được chứng kiến. Trông khuôn mặt bất lực và tuyệt dọng của thằng bé, tự nhiên thấy có chút… không bít nên nói gì”, người chứng kiến sự việc và quay lại clip chia sẻ.

Đoạn clip sau khi được đăng tải nhận nhiều sự đồng cảm từ dân mạng, dù có chút hài hước nhưng không ít người “khó chịu” trước hành động “kém duyên” của ông bà cậu bé.

“Kể ra hài đấy nhưng mà tủi lắm, đau ốm mệt mỏi mà ngồi thế kia, ông bà ăn uống năm chơi phới lới không biết thương cháu là gì à, nó còn bé nữa chứ. Trước giờ có mấy cái ảnh bạn bè đến thăm bạn ốm còn bảo chọc nhau được, ông bà thế này không hài hước nổi”, bạn Dã Lam chia sẻ.

“Không biết đùa hay thật chứ bản thân mình nhìn vào thấy không vui nổi. Kiểu ông bà này dở quá trời, cháu nó còn truyền nước, đang ốm đau chứ có phải mạnh khỏe gì đâu mà đến dành chỗ với nó. Mắc như ở nhà không có giường mà cứ thích lên bệnh viện dành với một đứa con nít”, bạn N.B.A.V thẳng thắn nói.

Một bạn có nick T.D hài hước cho biết: ” Một lần đưa người bị ngộ độc đi cấp cứu nhưng tôi say xe ói liên tù tì, ông lái taxi tưởng bệnh nhân kéo vô dùm mà mắc ói quá không trả lời được. Ông còn tưởng bầu nghén nặng quá nên đi viện, hôm đó xui sao mặc quả babydoll nhìn bụng lùm xùm một đống”.

Tin liên quan

  • Thủ môn cản phá thành công penalty rồi phát bóng ghi bàn 
  • Clip: Đang đi bộ, cậu bé bị bò điên húc văng lên không trung 
  • Clip: Khỉ “bắt cóc” bé trai 2 tuổi rồi mang ra đường chơi cùng

#Clip_hay
#biểu_cảm
#cộng_đồng_mạng
#cậu_bé
#đoạn_clip_sau
#chán_không_buồn_nói
#được_ông_bà
#clip_hài_hước_ở_trung_quốc
#ông_còn_tưởng_bầu_nghén
#cậu_bé
#cộng_đồng_mạng
#biểu_cảm
#đoạn_clip_sau
#chán_không_buồn_nói
#được_ông_bà
#clip_hài_hước_ở_trung_quốc
#ông_còn_tưởng_bầu_nghén

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *