Cô gái 19 tuổi kể lại vụ 8 người mẫu bị cưỡng hiếp ở Nam Phi – Thế giới Máy tính, phụ kiện chính hãng Queen Mobile

Một cô gái trong số 8 nạn nhân bị cưỡng hiếp ở Nam Phi nhớ lại vụ tấn công kinh hoàng xảy ra vào cuối tháng 7.

Theo Daily Mail, một cô gái 19 tuổi (xin giấu tên) là nạn nhân trong vụ 8 người mẫu bị cưỡng hiếp tập thể tại Nam Phi lần đầu chia sẻ toàn bộ sự việc xảy đến vào cuối tháng 7.

Nạn nhân kể lại vào ngày 28/7, cô và chị gái 21 tuổi nhận lời tham gia làm người mẫu để quay một MV tại khu mỏ ở thị trấn Krugersdorp, phía tây Johannesburg. Khi đang thực hiện, nhóm bị tấn công bởi một số người đàn ông lạ mặt, có mang súng.

Cô gái 19 tuổi kể lại vụ 8 người mẫu bị cưỡng hiếp ở Nam Phi - Hình 1

Cảnh sát có mặt ở hiện trường vụ 8 người mẫu bị hiếp dâm. Ảnh: Daily Mail.

Tuy nhiên, trong số 10 phụ nữ, các tay súng chỉ tập trung tấn công những người da màu hoặc đến từ Ấn Độ. Cô gái 19 tuổi cho biết các nạn nhân bị cưỡng hiếp trong nhiều giờ. Có người bị hiếp dâm đến 10 lần.

“Hai người đàn ông thay nhau cưỡng hiếp tôi. Họ có súng và đe dọa nếu tôi không làm theo những gì họ yêu cầu. Tôi bị chảy máu. Đó là ký ức kinh hoàng, đau đớn trong nhiều giờ đồng hồ đối với các nạn nhân. Một số phụ nữ bị cưỡng hiếp ngay trước mặt chúng tôi”, người này nhớ lại.

Cô gái 19 tuổi kể lại vụ 8 người mẫu bị cưỡng hiếp ở Nam Phi - Hình 2

Hiện trường vụ việc. Ảnh: SAPS.

Một người mẫu khác cho biết nhiều nạn nhân cố gắng trốn chạy nhưng không thành công. Họ bị các nghi phạm dùng súng đe dọa.

“Tôi đã trốn sau thân cây trong một giờ đồng hồ nhưng cuối cùng cũng bị phát hiện. Một tay súng đã nhìn thấy, lôi tôi ra ngoài. Tôi sợ hãi không biết chuyện gì sẽ xảy đến với mình. Họ đưa chúng tôi tới bụi rậm gần đó và thay nhau cưỡng hiếp”, một nạn nhân kể.

Sau sự việc, người đứng đầu của công ty quản lý người mẫu đứng ra xin lỗi các nạn nhân, gia đình của họ.

“Cha mẹ của các cô gái luôn mong đợi và tin tưởng tôi sẽ chăm sóc, bảo vệ con họ. Những ngày qua, tôi tự trách bản thân mình rất nhiều. Tôi sẽ chịu trách nhiệm về sự việc. Tôi ước gì mình chịu mọi đớn đau thay cho các nạn nhân”, quản lý cho biết.

Theo Guardian, những ngày qua, cảnh sát Nam Phi tiến hành thêm các vụ bắt giữ gần Krugersdorp. Đến nay, tổng số người bị bắt giữ liên quan vụ cưỡng hiếp tập thể 8 người mẫu đã lên đến hơn 120.

Các nghi phạm là thợ mỏ làm việc ở khu mỏ gần nơi xảy ra vụ cưỡng hiếp. Trước đó, tòa án Nam Phi đã bắt đầu xét xử một số nghi phạm trong vụ việc từ hôm 1/8.

Tin liên quan

  • Đụng hàng một kiểu váy trễ nải, 3 mỹ nhân Seo Ye Ji, Charli D’Amelio, Trương Thiên Ái khoe dáng lộng lẫy khiến thiên hạ ‘lác mắt’
  • Thảm đỏ Lễ trao giải CFDA 2021: Quy tụ dàn sao, muôn màu muôn vẻ
  • BLACKPINK có chiêu độc khi diện áo dài thượt, riêng Jisoo không dám ‘đu’ theo chị em
  • ‘Bông hồng lai’ Việt – Thái được săn đón nhờ đẹp miễn chê

#Thế_giới
#người_mẫu
#chăm_sóc
#nghi_phạm
#bắt_giữ
#nạn_nhân
#cưỡng_hiếp_tập_thể
#bảo_vệ
#người_mẫu_bị_hiếp_dâm
#chăm_sóc
#người_mẫu
#nạn_nhân
#bảo_vệ
#nghi_phạm
#bắt_giữ
#cưỡng_hiếp_tập_thể
#người_mẫu_bị_hiếp_dâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *