Những ngày qua, người dùng mạng xã hội không khỏi xôn xao bởi câu chuyện xoay quanh clip một cô gái mặc áo hở lưng, đang viral trên nền tảng TikTok.

Qua đó, mọi người đã dành nhiều bình luận trái chiều xoay quanh chiếc áo và hành động quay khi chưa được cho phép của tài khoản TikTok Đ.V.S. Cho đến thời điểm hiện tại, người dùng mạng xã hội vẫn đang bàn tán xôn xao về 2 vấn đề trên.

Cô gái mặc áo hở lưng tiếp tục lên tiếng đáp trả sau những gièm pha - Hình 1
Chiếc áo gây tranh cãi trong những ngày nay. (Ảnh: IG A)

Là người bị quay lén nhưng lại nhận về nhiều chỉ trích

Mới đây, nhân vật chính của đoạn clip – Vương Diệu Linh ( Aime Linh Vương) đã lên tiếng để “đòi lại công bằng cho bản thân”. Cô cho biết, kể từ ngày đoạn clip được nhiều người biết đến cuộc sống của cô dường như bị đảo lộn. Chính vì vậy, cô đã làm một đoạn clip bộc lộ nỗi niềm, đồng thời đưa ra quan điểm cá nhân của cô xoay quanh chiếc áo.

Cô gái mặc áo hở lưng tiếp tục lên tiếng đáp trả sau những gièm pha - Hình 2
Cách đây không lâu cô nàng đã lên tiếng để mong nhận được sự đồng cảm. (Ảnh: IG A)

Mặc dù đã nói hết lòng để mong nhận được sự đồng cảm của mọi người, thế nhưng, ngay sau khi clip được đăng tải, bên cạnh những bình luận động viên thì Linh Vương vẫn nhận về mình không ít chỉ trích, lời nói khó nghe từ người dùng mạng xã hội. Bên dưới clip, nhiều người cho rằng cô đang diễn, cố tình “lấy nước mắt” để được nổi tiếng. Thậm chí, một số bình luận khác còn đưa ra quan điểm về lối sống của cô nàng, cho rằng Linh Vương có cách sống buông thả. Đồng thời, mượn chiếc áo của nhân vật chính trong clip để nói về cách giáo dục, nề nếp của gia đình cô.

Trước sức ép của dư luận, Linh Vương tiếp tục lên tiếng để bảo vệ bản thân. Cô viết trên trang cá nhân: “Các bạn chà đạp tôi vì một cái áo. Tôi đứng lên bảo vệ bản thân, thì các bạn cào cấu, dìm tôi xuống. Tôi buồn thì các bạn bảo tôi giả tạo, tôi chia sẻ thì các bạn bảo tôi diễn. Tôi chưa bao giờ làm trái lương tâm của mình”.

Cô gái mặc áo hở lưng tiếp tục lên tiếng đáp trả sau những gièm pha - Hình 3
Toàn bộ bài viết của Linh Vương trên tài khoản cá nhân. (Ảnh chụp màn hình IG A)

Bỗng dưng từ một clip bị quay một cách bất ngờ, sau đó có rất nhiều người dùng mạng xã hội đã gièm pha chế giễu bằng nhiều từ ngữ khó nghe, có lẽ chính bản thân của Linh Vương cũng không mấy dễ chịu. Cô bộc bạch: “Cái chuyện tôi mặc gì ngay từ đầu các bạn đã không có tư cách gì bình phẩm, gièm pha chế nhạo. Đằng này là tôi bị quay khi chưa có sự đồng ý, rồi các bạn hùa vào tấn công tôi”. Được biết, ngay khi đoạn clip được lan truyền với tốc độ “chóng mặt”, Linh Vương đã phải tạm dừng mối quan hệ tình cảm của mình, vì không muốn bản thân ảnh hưởng đến người bạn kia.

Mọi việc có đang bị đẩy đi quá xa?

Được biết, trước đó chủ nhân clip – Đ.V.S cũng đã đăng đã đăng tải một đoạn clip công khai xin lỗi Linh Vương nhưng thái độ của anh chàng được cho là chưa đủ chân thành, chỉ xin lỗi cho có vì clip được chèn nhạc quá to, nên chẳng nghe được gì hết.

Cô gái mặc áo hở lưng tiếp tục lên tiếng đáp trả sau những gièm pha - Hình 4
Nam TikToker cũng đã lên tiếng xin lỗi nhưng với thái độ được cho là khó chấp nhận. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok Đ.V.S.)

Đối diện với những chỉ trích cũng như cách giải quyết vấn đề của Đ.V.S, Linh Vương nói: “Mình mong S. đã hiểu những điều mà em làm là sai và có hậu quả lớn như thế nào thì hãy đứng về phía chị, hãy có một video thật là thành khẩn, chân thành để xin lỗi chị. Chị không cần tiền bồi thường. Cái chị cần chỉ là trả lại sự công bằng cho thanh danh của chị. Bởi chị còn rất nhiều thứ phải làm để hàn gắn lại những mối quan hệ mà chị có trong cuộc đời này”.

Cô gái mặc áo hở lưng tiếp tục lên tiếng đáp trả sau những gièm pha - Hình 5
Nam TikToker xin lỗi nhưng sau đó đã xoá clip vì bản thân anh bị mọi người xúc phạm. (Ảnh chụp màn hình IG A)

Mặc dù đã ra sức lên tiếng về vụ việc và bày tỏ những cảm xúc của bản thân với mong muốn nhận được sự cảm thông từ phía người dùng mạng xã hội. Thế nhưng, có lẽ khi Linh Vương càng bộc lộ quan điểm thì sự việc lại càng trở nên tiêu cực hơn bởi những chỉ trích của mọi người. Dường như mọi việc đã bị đẩy đi khá xa, không đơn thuần là một đoạn clip ngắn, điều này đã ảnh hưởng đến tâm lý của nhân vật chính.

Cô gái mặc áo hở lưng tiếp tục lên tiếng đáp trả sau những gièm pha - Hình 6
Hy vọng câu chuyện sẽ sớm kết thúc một cách nhẹ nhàng nhất. (Ảnh: IG A)

Hy vọng rằng, câu chuyện xoay quanh vấn đề này sẽ sớm được kết thúc theo một cách nhẹ nhàng nhất. Đồng thời, qua đó ít nhiều mọi người có thể rút ra cho mình những bài học xoay quanh cách hành động, ứng xử trên nền tảng mạng xã hội sao cho văn minh và hạn chế ảnh hưởng tiêu cực đến cá nhân, tổ chức khác.

Không bàn đến việc thuần phong mỹ tục hay đúng sai xoay quanh chiếc áo của cô gái trong clip. Thế nhưng hành động quay khi chưa nhận được sự đồng ý của nam TikToker cũng gây ra không ít bất bình cho người dùng mạng xã hội. Bởi, với đoạn clip dài chưa tới 1 phút nhưng S đã làm ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống, tinh thần và mối quan hệ của Linh Vương. Một nền tảng mạng xã hội “sạch” đồng nghĩa với những nội dung văn minh, có ích cho người xem, tránh những clip câu view, gây tranh cãi và đặc biệt là ảnh hưởng đến một cá nhân, tổ chức.

Tin liên quan

  • Cô gái mặc áo hở lưng bị đưa lên mạng: Đợi một câu xin lỗi chân thành
  • Tuyên bố đã về Việt Nam, tài khoản Tiktok ‘Diễn viên Hồng Đăng’ có động thái mới gây ngỡ ngàng
  • Bà Hoàng Lê Diệp Thảo báo tin vui bùng nổ, chưa từng có khi còn chung sống với ông Đặng Lê Nguyên Vũ
  • SỐC: Sinh vật lạ bò trườn sang đường khiến du khách “đứng hình” hồi lâu, dân mạng nhìn căng mắt vẫn chẳng biết là con gì?

#Netizen
#mạng_xã_hội
#quan_hệ
#cảm_xúc
#chiếc_áo
#đồng_cảm
#thái_độ
#tài_khoản_tiktok
#vương_diệu_linh
#aime_linh_vương
#cảm_xúc
#quan_hệ
#mạng_xã_hội
#thái_độ
#chiếc_áo
#đồng_cảm
#tài_khoản_tiktok
#vương_diệu_linh
#aime_linh_vương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X