Đột Kích Việt Nam đã tiến rất gần đến chức vô địch thế giới và giải CrossFire Stars 2021 năm nay sẽ là khát vọng mới để chinh phục đỉnh cao thế giới.

Crossfire Stars 2021 (CFS 2021) là giải đấu lớn nhất trong năm của cộng đồng Đột Kích toàn cầu. Đó là cái kết vô cùng quý giá cho một năm nỗ lực của eSports với tất cả các quốc gia có nền Đột Kích phát triển. Đây là bài kiểm tra cuối cùng và cũng là giá trị nhất cho một năm chinh chiến của những đội eSports chuyên nghiệp xuất sắc nhất. Đội chiến thắng cuối cùng sẽ là nhà vô địch thế giới, đội mạnh nhất toàn cầu vào năm 2021.

Crossfire Stars 2021 Khởi Tranh - Khát Vọng Vô Địch Thế Giới Của Đột Kích Việt Nam Lại Cháy Bỏng! - Hình 1

Ngày hôm nay 1/12/2021 sẽ đánh dấu sự khởi đầu cho chặng đường quan trọng này bằng những trận đấu mở màn của CFS 2021. Tại giải đấu năm nay sẽ có sự góp mặt của 8 đội tuyển đại diện cho 4 khu vực Đột Kích chính mạnh nhất thế giới là Châu Mỹ, Châu Âu, Việt Nam và Trung Quốc.

Mỗi khu vực sẽ có 2 đại diện tham dự và được chia thành 2 bảng A – B để thi đấu vòng bảng. Các đội nhất, nhì mỗi bảng sẽ tiếp tục tiến vào bán kết để phân định suất tranh chức vô địch. Tổng giá trị giải thưởng của CFS 2021 năm nay sẽ là 860.000 USD, tương đương 19,5 tỷ đồng. Chỉ đội chiến thắng mới được rinh về nhà 300.000 USD, cao hơn giá một chiếc Lamborghini Huracan.

Crossfire Stars 2021 Khởi Tranh - Khát Vọng Vô Địch Thế Giới Của Đột Kích Việt Nam Lại Cháy Bỏng! - Hình 2

Giải đấu năm nay sẽ có lịch thi đấu kéo dài 5 ngày với thể thức offline diễn ra tại Incheon, Hàn Quốc. Trong 5 ngày này, các đội sẽ thi đấu theo lịch của Việt Nam như sau:

1/12 – 3/12 (12h00 – 20h00): Thi đấu vòng bảng 2 bảng A và BNgày 4/12 (12h00 – 18h00): Vòng bán kết giữa 2 đội nhất bảng A và BNgày 5/12 (13h00 – 21h00): Chung kết và thi đấu 3 – 4

Crossfire Stars 2021 Khởi Tranh - Khát Vọng Vô Địch Thế Giới Của Đột Kích Việt Nam Lại Cháy Bỏng! - Hình 3

Crossfire Stars 2021 Khởi Tranh - Khát Vọng Vô Địch Thế Giới Của Đột Kích Việt Nam Lại Cháy Bỏng! - Hình 4

Crossfire Stars 2021 Khởi Tranh - Khát Vọng Vô Địch Thế Giới Của Đột Kích Việt Nam Lại Cháy Bỏng! - Hình 5

Trong lịch sử các giải đấu CFS, Việt Nam là cái tên rất quen thuộc khi nhiều lần được cử đội tham dự. Không những vậy, các đội tuyển Việt Nam cũng thi đấu rất tốt và nhiều lần đạt thứ hạng cao. Ngay cả ở CFS 2014, chúng tôi còn cách chức vô địch một chút.

Vì vậy, với sự trở lại của eSports Đột Kích 2021 tại Việt Nam nhờ sự nỗ lực tổ chức của NPH VTC Online, chúng ta một lần nữa đủ điều kiện để nhận vé tham dự CFS. Lần trở lại này sau nhiều năm vắng bóng sẽ là một phép thử quan trọng để xác định lại vị thế của Việt Nam với các đội tuyển quốc tế khác.

Crossfire Stars 2021 Khởi Tranh - Khát Vọng Vô Địch Thế Giới Của Đột Kích Việt Nam Lại Cháy Bỏng! - Hình 6

Những game thủ thi đấu xa nhà thực sự rất cần được sự chứng kiến ​​và cổ vũ của những người chơi Đột Kích nói riêng và những người chơi yêu thích thể loại game bắn súng nói chung. Đó sẽ là sức mạnh tinh thần rất lớn để đội bóng của chúng ta giành chiến thắng trên sân khách.

Tin liên quan

  • Divkid chính thức gia nhập GAM Esports trước thềm VCS Mùa Đông 2021
  • Khởi Tranh Đấu Trường FIFAe Continental Cup 2021 – Giải đấu FIFA Online 4 lớn nhất
  • XuHao bất ngờ thông báo chia tay CES, người hâm mộ nghi vấn điểm đến tiếp theo là SBTC
  • NÓNG: GAM Esports điều chỉnh nhân sự sau khi nhá hàng 8 thành viên tham dự VCS mùa Đông 2021

#eSport
#việt_nam
#châu_âu
#mmorpg
#switch
#châu_mỹ
#top_game
#3_top_games
#top_5_games_for_nintendo
#top_game_ios_hay
#top_game_roguelike
#việt_nam
#châu_âu
#mmorpg
#châu_mỹ
#switch
#top_game
#3_top_games
#top_5_games_for_nintendo
#top_game_ios_hay
#top_game_roguelike

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X