Dân tình thắc mắc dữ lắm, rapper Phúc Du ‘ngầu đét’ kết hợp với Hoàng Dũng “chàng thơ” sẽ ra sao ta? Một số fan “lầy lội” của Phúc Du nghĩ hai nam nghệ sĩ chuẩn bị… livestream chơi game với nhau!

Sau thời gian “úp mở”, ngày 5-8, Phúc Du bất ngờ chia sẻ tấm poster có hình ảnh của Hoàng Dũng. Tấm poster khiến khán giả tò mò với hình ảnh Phúc Du ngồi chính giữa và Hoàng Dũng đứng phía sau.

Cùng một lúc, Phúc Du và Hoàng Dũng tung ảnh cạnh nhau khiến khán giả tò mò - Hình 1

“Chiếc” poster gây tò mò cho fan. Xù xì như Phúc Du mà kết hợp cùng “chàng thơ” Hoàng Dũng thì ra thể loại gì đây?

Trước đó, không ít người đồn đoán thông tin Phúc Du sẽ hợp tác với Chi Pu vì cả hai đều chọn ngày 8.8 để cho ra mắt sản phẩm mới. Nhưng tấm poster với sự có mặt của Hoàng Dũng đã xoá tan thông tin trên.

Người hâm mộ của Phúc Du ngay lập tức đặt nhiều câu hỏi cho màn kết hợp này, vì trong quãng thời gian vừa qua, nam rapper đã khiến fan “đứng ngồi không yên” với loạt động thái lạ.

Cư dân mạng râm ran tin tức nghi vấn Phúc Du và công ty quản lý 1989s có mâu thuẫn sau những dòng trạng thái đầy tâm trạng của nam rapper.

Trong một đoạn clip ngắn được công bố, anh thậm chí còn thể hiện tâm trạng buồn chán trước hoàn cảnh: Nhạc sĩ, nhà sản xuất Tiên Cookie và 1989s Entertainment từng dự định chấm dứt hợp đồng, ngưng hợp tác với Phúc.

Vậy nên cũng rất nhiều người hoài nghi về việc Hoàng Dũng kết hợp với Phúc Du trong một sản phẩm âm nhạc chính thức. Một số cho rằng, có thể sẽ là một sản phẩm quảng cáo, hoặc live session của “chàng thơ” có mời Phúc Du mà thôi. Một số fan “lầy lội” của Phúc Du nghĩ 2 nam nghệ sĩ chuẩn bị… livestream chơi game với nhau.

Cùng một lúc, Phúc Du và Hoàng Dũng tung ảnh cạnh nhau khiến khán giả tò mò - Hình 2

Sau thời gian “mất tích” và gây hoang mang với loạt “tút” đày tâm trạng, Phúc Du (trái) trở lại ra sao?

Phúc Du và Hoàng Dũng là hai cá tính âm nhạc “trái dấu”. Phúc Du là rapper, ngầu, lạnh lùng và có đôi phần gai góc. Hoàng Dũng hát pop nhẹ nhàng, lãng mạn, trong hình ảnh một “chàng thơ”.

Tuy nhiên, cả hai có sự kết nối về mặt âm nhạc, khi đều dùng các bài hát để diễn tả thế giới quan của mình về tình yêu, cuộc sống, những trải nghiệm tuổi trẻ. Nếu Phúc Du và Hoàng Dũng kết hợp với nhau, đây sẽ là một màn collab vô cùng đáng chờ đợi với netizen.

Hãy đợi xem cả hai sẽ gửi đến công chúng bất ngờ gì vào 19h ngày 8-8 tới!

Tin liên quan

  • Hoàng Dũng “đốn tim” khán giả với ca khúc Pop Ballad mới
  • Hoàng Dũng đội mưa hát, fan “chiếm spotlight” bằng màn cầu hôn
  • Đoạn Kết Mới: Hoàng Dũng quay về làm chàng thơ nhưng (rất) khó vượt qua hit trước?
  • Hoàng Dũng trở lại với Pop Ballad sau 2 năm: “Vừa áp lực, vừa thoải mái” 

#Nhạc_Việt
#hoàng_dũng
#ca_sĩ_hoàng_dũng
#rapper_phúc_du
#nam_ca_sĩ_hoàng_dũng
#ca_sĩ_phúc_du
#công_ty_quản_lý_1989s
#poster_ca_nhạc
#phúc_du_và_hoàng_dũng
#hoàng_dũng
#ca_sĩ_hoàng_dũng
#rapper_phúc_du
#nam_ca_sĩ_hoàng_dũng
#ca_sĩ_phúc_du
#công_ty_quản_lý_1989s
#poster_ca_nhạc
#phúc_du_và_hoàng_dũng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X