Dự kiến, ngày 12/8, tại Đà Nẵng, Cục Thương mại điện tử và kinh tế số ( iDea) – Bộ Công Thương sẽ phối hợp với Amazon Global Selling Việt Nam ( AGS) và Sở Công Thương Đà Nẵng triển khai sáng kiến ‘Thương mại điện tử xuyên biên giới: Kỷ nguyên bức phá’.

Theo Phó Giám đốc Sở Công Thương Đà Nẵng Nguyễn Hữu Hạnh, sáng kiến “Thương mại điện tử (TMĐT) xuyên biên giới: Kỷ nguyên bức phá” do Amazon khởi xướng và được bảo trợ bởi Bộ Công Thương, nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp, người kinh doanh, nguồn nhân lực trẻ của Việt Nam có thể nhanh chóng nắm bắt những kiến thức và kỹ năng cần thiết để đưa sản phẩm Việt Nam đến với thị trường toàn cầu qua TMĐT xuyên biên giới.

Đà Nẵng tổ chức đào tạo thương mại điện tử cho doanh nghiệp trẻ - Hình 1

Nguồn nhân lực kinh doanh trẻ của Việt Nam cần được đào tạo để nâng cao khả năng hoạt động TMĐTx uyên biên giới.

Tại chương trình này, các chuyên gia và khách mời của Amazon Global Selling Việt Nam sẽ giới thiệu tổng quan về TMĐT xuyên biên giới; Xây dựng định hướng kinh doanh, doanh mục kinh doanh TMĐT xuyên biên giới; Kỹ năng nghiên cứu thị trường TMĐT xuyên biên giới; Xây dựng thương hiệu toàn cầu; Kỹ năng marketing trong TMĐT xuyên biên giới… và giải đáp các yêu cầu tư vấn của các thành viên tham gia chương trình đào tạo.

Việc đăng ký tham gia thực hiện thông qua form đăng ký điện tử của iDea tại địa chỉ: https://amazon.idea.gov.vn/cbec-lop-04/ đến trước ngày 8/8. Các học viên đăng ký tham gia sẽ được Amazon Global Selling Việt Nam tư vấn, hỗ trợ trong và sau chương trình về hoạt động TMĐT và cấp chứng nhận hoàn thành khóa học.

Tin liên quan

  • Đà Nẵng linh hoạt triển khai mô hình dạy-học “2 trong 1”
  • Đà Nẵng tạm dừng đến trường đối với học sinh lớp 1
  • Sáng nay, nhiều tỉnh, thành phố lớn mở cửa trường đón học sinh
  • Đà Nẵng chuẩn bị chu đáo đón học sinh lớp 1 trở lại trường

#Học_hành
#đà_nẵng
#thương_mại_điện_tử
#nguyễn_hữu_hạnh
#idea
#nguồn_nhân_lực_trẻ
#doanh_nghiệp_trẻ
#tổ_chức_đào_tạo
#ags
#đà_nẵng
#thương_mại_điện_tử
#doanh_nghiệp_trẻ
#idea
#nguyễn_hữu_hạnh
#tổ_chức_đào_tạo
#nguồn_nhân_lực_trẻ
#ags

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *