Chiếc Mercedes-Benz G300 CDI của ông Đặng Lê Nguyên Vũ mới mua lại của một công ty nhập khẩu tư nhân tại Hà Nội thuộc biến thể Professional khá đặc biệt và hiếm gặp tại Việt Nam.

Đặng Lê Nguyên Vũ ra Hà Nội săn Mercedes-Benz G300 CDI hơn 5 tỷ - Hình 1

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền thông tin về việc ông Đặng Lê Nguyên Vũ tậu Mercedes-Benz G-Class đã nhận được sự quan tâm rất lớn của giới mê xe trong nước. Vị doanh nhân cà phê đình đám này chính là người sở hữu xe Mercedes-Benz G-Class nhiều nhất Việt Nam, khi có trong tay 10 chiếc đủ phiên bản.

Đặng Lê Nguyên Vũ ra Hà Nội săn Mercedes-Benz G300 CDI hơn 5 tỷ - Hình 2

Chiếc Mercedes-Benz G-Class của Đặng Lê Nguyên Vũ mới được mua lại từ một công ty nhập khẩu tư nhân tại Hà Nội này thuộc phiên bản Mercedes-Benz G300 CDI Professional đặc biệt, vì có trang bị sẵn ống thở thay vì phải độ chế như ông Vũ làm cho hàng chục xe SUV mình sở hữu.

Đặng Lê Nguyên Vũ ra Hà Nội săn Mercedes-Benz G300 CDI hơn 5 tỷ - Hình 3

Được biết, chiếc xe SUV Mercedes-Benz G300 CDI Professional của Đặng Lê Nguyên Vũ mới mua nguyên bản có màu trắng, vào năm 2016, chiếc xe này được một đại gia Đà Nẵng quyết định “thay da đổi thịt” khi độ thêm 1 số đồ chơi cho nội thất và ngoại hình, cuối cùng là màu sơn xanh quân đội đắt giá.

Đặng Lê Nguyên Vũ ra Hà Nội săn Mercedes-Benz G300 CDI hơn 5 tỷ - Hình 4

Quá trình sơn đổi màu chiếc xe Mercedes-Benz G300 CDI Professional này do thợ Đà Nẵng thực hiện và tốn khoảng 50 triệu đồng, hiện xe vẫn mang màu xanh quân đội khi được ông Đặng Lê Nguyên Vũ mua về sưu tầm nhưng là màu nhám, không phải bóng như trước và có thêm đường sọc AMG màu trắng bằng đề-can ở hông xe.

Đặng Lê Nguyên Vũ ra Hà Nội săn Mercedes-Benz G300 CDI hơn 5 tỷ - Hình 5

Ngoài màu áo chuẩn xe Mercedes-Benz G-Class của ông Đặng Lê Nguyên Vũ, chiếc xe SUV Mercedes-Benz G300 CDI Professional này còn có thêm bộ la-zăng độ của Brabus có giá tại thời điểm chủ cũ lắp đặt vào năm 2016 là 9.200 USD (khoảng 201 triệu đồng) theo tỷ giá tại thời điểm đó.

Đặng Lê Nguyên Vũ ra Hà Nội săn Mercedes-Benz G300 CDI hơn 5 tỷ - Hình 6

Đi kèm bộ mâm 22 inch của Brabus trên chiếc xe Mercedes-Benz G300 CDI Professional này là lốp của hãng Federal có kích thước 305/45 với 4 bộ lốp có giá 2.400 đô la, tương đương 53 triệu đồng. Cuối cùng là việc thêm các đồ chơi carbon ở trong khoang lái xe.

Đặng Lê Nguyên Vũ ra Hà Nội săn Mercedes-Benz G300 CDI hơn 5 tỷ - Hình 7

SUV Mercedes G300 CDI Professional mới được ông Đặng Lê Nguyên Vũ mua về sưu tầm được trang bị động cơ diesel 3.0 lít, sản sinh ra công suất tối đa 183 mã lực tại vòng tua máy 3.800 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại của xe đạt 400 Nm ở dải vòng tua máy từ 1.600 đến 2.800 vòng/phút.

Đặng Lê Nguyên Vũ ra Hà Nội săn Mercedes-Benz G300 CDI hơn 5 tỷ - Hình 8

Mercedes-Benz G300 CDI có thể vượt qua mực nước hơn 1 m nhờ gầm cao và ống hút gió nằm bên phải trụ A dốc đứng. Ngoài ra, xe còn được trang bị tính năng an toàn tiêu chuẩn như hệ thống chống bó cứng phanh ABS, phân phối lực phanh điện tử EBD và hỗ trợ lực phanh khẩn cấp BAS.

Đặng Lê Nguyên Vũ ra Hà Nội săn Mercedes-Benz G300 CDI hơn 5 tỷ - Hình 9

Mức giá xe Mercedes-Benz G300 CDI Professional này được dự đoán không dưới 5 tỷ đồng. Được biết, ông Đặng Lê Nguyên Vũ còn sở hữu nhiều xe Mercedes-Benz G-Class khác nhưng nổi bật nhất là hàng độc Mercedes-Benz G500 Edition 35 chỉ có 350 chiếc trên toàn thế giới và có đúng 1 xe tại Việt Nam.

Tin liên quan

  • Mercedes-AMG SLS đầu tiên tại Việt Nam tái xuất sau thời gian dài ở ẩn, giá mua mới gần 10 tỷ đồng
  • “Chạm mặt” Porsche 930 thứ 2 hàng hiếm của ông Đặng Lê Nguyên Vũ
  • Cận cảnh Porsche Cayenne Turbo GT của ông Đặng Lê Nguyên Vũ
  • Cầu thủ Ngoại hạng Anh thích xe SUV và xe điện hơn siêu xe

#Ôtô
#công_nghệ
#đặng_lê_nguyên_vũ
#xe_siêu_sang
#trang_bị_hiện_đại
#xe_suv
#giá_mercedes_benz_g300_cdi
#xe_mercedes_benz_g_class
#mercedes_benz_g300_cdi
#chiếc_mercedes_benz_g300_cdi
#mercedes_benz_g300_cdi_professional
#xe_siêu_sang
#trang_bị_hiện_đại
#xe_suv
#đặng_lê_nguyên_vũ
#công_nghệ
#xe_mercedes_benz_g_class
#mercedes_benz_g300_cdi
#giá_mercedes_benz_g300_cdi
#chiếc_mercedes_benz_g300_cdi
#mercedes_benz_g300_cdi_professional

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *