Sở hữu màn hình 16 inch mỏng nhẹ, hiệu suất mạnh mẽ với 16GB RAM và các tính năng phù hợp cho họp trực tuyến, MateBook D 16 là lựa chọn tốt cho người dùng cần hiệu suất mạnh.

Do nhu cầu học tập và làm việc từ xa ngày một nhiều, MateBook D 16 ra mắt với nhiều yếu tố phục vụ điều này. Sản phẩm có giá 23,99 triệu đồng, phù hợp cho người dùng trong giới kinh doanh, cần hiệu suất cao, màn hình lớn.

Màn hình


Video đang HOT

Huawei đã sử dụng thiết kế màn hình tràn viền FullView 16 inch và tỷ lệ khung hình 16:10 mới lạ cho MateBook D16. Do đó, người dùng sẽ có góc nhìn rộng hơn so với tỷ lệ khung hình 16:9, nâng cao hiệu suất khi làm việc với các trang web, biểu đồ, dữ liệu và giải trí mãn nhãn hơn.

Tuy sở hữu màn hình lớn, thân máy làm bằng kim loại nguyên khối nhưng MateBook D 16 chỉ nhẹ 1,7 kg, có thể thoải mái di chuyển. Chiếc laptop này cũng sở hữu chứng nhận TV Rheinland Low Blue Light, giúp bảo vệ mắt và hạn chế tình trạng nhức mỏi khi sử dụng trong thời gian dài.

Đánh giá nhanh MateBook D 16: Màn hình mỏng, hiệu suất tốt - Hình 1

Hiệu suất mạnh

MateBook D 16 được trang bị Bộ xử lý Intel Core H-Series thế hệ thứ 12, 16GB RAM và ổ cứng tốc độ cao. Nhờ đó, thiết bị đủ khả năng xử lý nhiều tình huống đa nhiệm phức tạp với hiệu suất mạnh. Đáng chú ý, chiếc laptop này có công nghệ Ăng-ten Metaline cải tiến, giúp duy trì tốc độ mạng không dây ổn định.

Đánh giá nhanh MateBook D 16: Màn hình mỏng, hiệu suất tốt - Hình 2

Bàn phím siêu mỏng

Lần đầu tiên trên dòng máy MateBook, MateBook D 16 được trang bị bàn phím siêu mỏng – 1,5mm, được lấy cảm hứng từ cách hạ cánh êm mượt của con tàu không gian, có độ nảy vừa phải, hỗ trợ tốc độ đánh máy. Thêm nữa, đây cũng là dòng máy tính đầu tiên của Huawei trang bị bàn phím số ở khu vực riêng, cho phép làm việc với biểu đồ, dữ liệu và tài liệu hiệu quả hơn.

Đánh giá nhanh MateBook D 16: Màn hình mỏng, hiệu suất tốt - Hình 3

Kết nối

Super Device là điểm cộng lớn của dòng laptop Huawei. Tính năng này sẽ giúp MateBook D 16 tự động phát hiện, đưa ra lời nhắc ghép nối với các thiết bị di động khác ở gần. Từ đó nhanh chóng truy cập, chỉnh sửa các tệp, thực hiện cuộc gọi video hoặc âm thanh từ điện thoại thông qua MateBook hay điều khiển từ xa.

MateBook D 16 cũng có thể kết nối với màn hình MateView, hỗ trợ quản lý tệp đa thiết bị và tìm kiếm bằng AI. Đồng thời, laptop này cũng sở hữu bộ sạc bỏ túi 65W thế hệ thứ 2 và nhiều cổng kết nối linh hoạt.

Đánh giá nhanh MateBook D 16: Màn hình mỏng, hiệu suất tốt - Hình 4

Điểm nhấn của máy còn là camera 1080P tích hợp Trí tuệ nhân tạo (AI). Tính năng AI Camera’s FollowCam sẽ điều hướng âm thanh để giúp người nghe luôn nghe rõ thông tin ngay cả khi người dùng di chuyển. MateBook D 16 cũng thiết lập 4 micro được thiết kế ở cạnh trước, hỗ trợ thu âm ở bán kính lên đến 5m, giảm tiếng ồn xung quanh.

Kết luận

Hiện tại, Huawei MateBook D 16 đã được bán ra với giá 23,99 triệu đồng. Mức giá này ở tầm trung nhưng xứng đáng với những giá trị mà chúng đem lại: tính di động, màn hình lớn, hiệu suất khá và nhiều tính năng tiệ ích

Tin liên quan

  • Nên dùng iPhone 12 hay nâng cấp lên iPhone 13?
  • Thêm bằng chứng về thiết kế mới của iPhone 14 Pro
  • Ra Mắt TV The Serif 2022 cùng quà tặng mô hình siêu anh hùng cho Fan Marvel
  • Laptop chơi game Dell G16 ra mắt: Core i7 gen 12, màn hình 165Hz, giá từ 1.400 USD

#Đồ_2_Tek
#màn_hình
#sản_phẩm
#thiết_kế
#tính_năng
#thiết_bị
#hiệu_suất
#matebook_d_16
#máy_matebook
#tính_năng
#sản_phẩm
#màn_hình
#thiết_kế
#thiết_bị
#hiệu_suất
#matebook_d_16
#máy_matebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X