Trong dàn ‘vợ bé’ của mình, đây có lẽ là những cái tên được ông Đặng Lê Nguyên Vũ ưu ái nhất vì có sự tương đồng với triết lí sống và kinh doanh của mình.

Danh tính của vợ bé được ông Đặng Lê Nguyên Vũ yêu nhất, khẳng định chủ quyền chỉ với 1 chi tiết - Hình 1

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ được biết đến như là một trong những “tay chơi” siêu xe khét tiếng nhất thị trường Việt. Bộ sưu tập siêu xe, xe sang của ông chủ cà phê Trung Nguyên với giá trị hàng trăm tỷ đồng là niềm mơ ước của nhiều người. Bên cạnh đó, dàn “vợ bé” của ông Vũ còn có sự góp mặt của hàng loạt mẫu siêu xe đình đám, thậm chí là có những mẫu “độc nhất vô nhị”, chỉ có 1 chiếc duy nhất tại Việt Nam.

Danh tính của vợ bé được ông Đặng Lê Nguyên Vũ yêu nhất, khẳng định chủ quyền chỉ với 1 chi tiết - Hình 2

Mặc dù có trong tay hàng trăm chiếc xe đắt giá nhưng ông Vũ chỉ xuất hiện với một số mẫu xe nhất định. Ngoài ra, ông Đặng Lê Nguyên Vũ còn từng tuyên bố chỉ trưng bày các mẫu xe được cho là tương đồng với triết lý với sản phẩm cafe của mình. Chính vì vậy, trong những cuộc trưng bày siêu xe gần đây, ông chủ cà phê Trung Nguyên chỉ cho xuất hiện một số mẫu xe cố định bất chấp việc bộ sưu tập xe của ông càng ngày càng nhiều lên theo thời gian. Vậy đâu là những mẫu xe được ông Đặng Lê Nguyên Vũ yêu thích nhất trong hàng trăm chiếc xe có trong garage của mình?

Danh tính của vợ bé được ông Đặng Lê Nguyên Vũ yêu nhất, khẳng định chủ quyền chỉ với 1 chi tiết - Hình 3

Danh tính của vợ bé được ông Đặng Lê Nguyên Vũ yêu nhất, khẳng định chủ quyền chỉ với 1 chi tiết - Hình 4

Qua những lần xuất hiện gần đây, nhiều người cho rằng mẫu xe yêu thích của ông Đặng Lê Nguyên Vũ có thể là mẫu Mercedes G63 AMG với giá rơi vào khoảng 14 – 15 tỷ đồng. Hoặc cũng có thể chiếc Porsche 911 Turbo bởi những ai mê siêu xe đều ít nhiều biết đến tình cảm mà ông Đặng Lê Nguyên Vũ với thương hiệu Porsche nói chung và dòng Porsche 911 nói riêng. Ông chủ cà phê Trung Nguyên còn thường xuyên bổ sung thêm loạt xe Porsche 911 vào bộ sưu tập xe khổng lồ của mình. Bên cạnh đó, mẫu xe độc nhất ở Việt Nam là Mercedes-AMG SLS GT Final Edition 1 cũng được cho là phù hợp với triết lí của ông Đặng Lê Nguyên Vũ khi thường xuyên được xuất hiện tại các cuộc triển lãm siêu xe của ông.

Danh tính của vợ bé được ông Đặng Lê Nguyên Vũ yêu nhất, khẳng định chủ quyền chỉ với 1 chi tiết - Hình 4

Danh tính của vợ bé được ông Đặng Lê Nguyên Vũ yêu nhất, khẳng định chủ quyền chỉ với 1 chi tiết - Hình 6

Ngoài ra, loạt SUV mạnh nhất của mỗi hãng cũng nằm trong danh sách yêu thích của ông Vũ. Điều này có thể xuất phát từ quan điểm của ông Vũ là “chỉ có tranh đua với những người đi đầu thì chúng ta mới có cơ hội đi đầu” nhằm mang Trung Nguyên trở thành thương hiệu cà phê hàng đầu thế giới. Những mẫu SUV mạnh nhất mà ông Vũ sở hữu có thể kể đến như Cayenne Coupe Turbo GT, Lamborghini Urus, Levante Trofeo Launch Edition hay Bentley Bentayga First Edition. Đây đều là những mẫu xe đi đầu hoặc tự tạo ra phân khúc của riêng mình.

Danh tính của vợ bé được ông Đặng Lê Nguyên Vũ yêu nhất, khẳng định chủ quyền chỉ với 1 chi tiết - Hình 7

Ngoài là những mẫu xe tương đồng với triết lí của ông Đặng Lê Nguyên Vũ, những cái tên kể trên còn mang trong mình một dấu ấn rất riêng, khẳng định chủ quyền của ông chủ cà phê Trung Nguyên – đó là 2 ký tự UN. UN là kí tự viết tắt của United Nations (Liên Hợp Quốc), được ông Vũ “mượn” để khẳng định chí lớn của mình – mở rộng biên giới mềm của Việt Nam và hướng đến “một Việt Nam hung mạnh và phải thế giới hóa”.

Tin liên quan

  • Ông Đặng Lê Nguyên Vũ chi 30 tỷ đồng sở hữu bộ đôi Porsche 911 Turbo
  • Porsche 918 Spyder hàng hiếm gia nhập garage cả nghìn tỷ đồng, chuẩn bị cho hành trình siêu xe cuối tháng này
  • Tận thấy Porsche 911 Turbo hơn 15 tỷ của ông Đặng Lê Nguyên Vũ
  • Ông Đặng Lê Nguyên Vũ sở hữu chiếc Porsche 930 Turbo hàng hiếm

#Siêu_xe
#đặng_lê_nguyên_vũ
#garage
#cà_phê_trung_nguyên
#trung_nguyên
#porsche_911_turbo
#thời_gian
#thương_hiệu_porsche
#với_triết_lí_sống
#porsche_911_turbo
#thời_gian
#garage
#trung_nguyên
#cà_phê_trung_nguyên
#đặng_lê_nguyên_vũ
#thương_hiệu_porsche
#với_triết_lí_sống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X