‘Đấu trí’ tập 16: Vụ trưởng Bằng được hối lộ khoản tiền khủng ngay tại phòng làm việc – Thế giới Máy tính, phụ kiện chính hãng Queen Mobile

Giám đốc CDC Hải Giang tới tận phòng làm việc gửi cảm ơn bà Bằng Vụ trưởng Vụ thiết bị y tế bằng túi tiền nặng trịch.

Trong tập 16 phim Đấu trí lên sóng tối nay 9/8, ông Trần Năm – Giám đốc CDC Hải Giang tới tận phòng làm việc của bà Vụ trưởng Bằng (Nguyệt Hằng) để cảm ơn vì nhờ có bà mà CDC Hải Giang mới có đủ kit test để chống dịch thành công. Không chỉ cảm ơn suông, ông Trần Năm còn mang theo một túi tiền nặng trịch và nói “gửi chị phần của chị”. Ông Năm nói đây là chút lộc lá của công ty Khải Tuấn. Tuy nhiên bà Bằng từ chối nhận. “Nhưng đây là dành cho riêng chị ạ”, ông Năm thuyết phục.

Đấu trí tập 16: Vụ trưởng Bằng được hối lộ khoản tiền khủng ngay tại phòng làm việc - Hình 1

Trong khi đó, đội 1 của đại uý Vũ (Thanh Sơn) khi điều tra hoạt động của tập đoàn Thịnh Gia tại cửa khẩu Đông Bình đã tìm thấy những mối liên quan với Chi cục trưởng chi cục Hải quan Đông Bình – Nguyễn Lê Cửu (Đức Khuê). Vũ (Thanh Sơn) nhận định trong mấy năm mà xe của Thịnh Gia đi lọt cửa khẩu nếu đúng là buôn lậu thì đúng là con voi chui lọt lỗ kim. Chi cục trưởng Lê Cửu được cho là một là năng lực quá tồi, hai là “ngậm miệng ăn tiền”.

Đấu trí tập 16: Vụ trưởng Bằng được hối lộ khoản tiền khủng ngay tại phòng làm việc - Hình 2

Vũ đến phòng làm việc của ông Lê Cửu và có vẻ như Chi cục trưởng chi cục Hải quan Đông Bình rất hợp tác. Vũ đưa điện thoại chụp lại một số xe được cho là chở hàng lậu đi qua cửa khẩu để xác minh. Ông Lê Cửu khẳng định trách nhiệm của mình là không để lọt bất cứ xe buôn lậu nào. Chi cục trưởng Lê Cửu trả lời Vũ thế nào về hình ảnh Vũ đưa ra? Bà Bằng có nhận túi tiền cảm ơn từ ông Năm? Chi tiết tập 16 Đấu trí lên sóng VTV1 tối thứ 3 ngày 9/8.

#Phim_việt
#đức_khuê
#ông_năm
#ông_trần_nam
#giám_đốc_cdc_hải_giang
#bằng_vụ_trưởng_vụ
#tập_16_phim đấu_trí
#chi_cục_trưởng_chi_cục_hải_quan_đông_bình
#nguyễn_lê_cửu
#lê_cửu
#đức_khuê
#ông_năm
#ông_trần_nam
#giám_đốc_cdc_hải_giang
#bằng_vụ_trưởng_vụ
#tập_16_phim đấu_trí
#chi_cục_trưởng_chi_cục_hải_quan_đông_bình
#nguyễn_lê_cửu
#lê_cửu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *