Hiện tại, nữ diễn viên Nicola Peltz – con dâu xuất thân gia thế của nhà Beckham – liên tục có những đăng tải “lạ”, khiến dư luận càng quan tâm tới tin đồn về “chiến tranh lạnh” trong gia đình Beckham.

Dâu trưởng nhà Beckham đăng ảnh khóc, trách những người gây tổn thương - Hình 1

Brooklyn xăm chữ “Peltz” – tên họ của gia đình Nicola – lên ngực mình (Ảnh: Page Six).

Thoạt tiên, sau khi xuất hiện hàng loạt tin bài trên các tờ tin tức showbiz xoay quanh nghi ngờ có một “cuộc chiến tranh lạnh” đang xảy ra trong gia đình Beckham, giữa vợ chồng David Beckham và vợ chồng cậu con trai cả Brooklyn, “dâu trưởng” Nicola Peltz đã đăng tải ngay lên tài khoản mạng xã hội cá nhân một bức ảnh chụp hình xăm trên ngực của Brooklyn.

Hình xăm xuất hiện trong bức ảnh là chữ “Peltz” – tên họ của gia đình Nicola. Động thái này khiến một số tờ tin tức đánh giá rằng dường như Nicola muốn đưa ra thông điệp ngầm, cô muốn khẳng định Brooklyn giờ đây “đã thuộc về nhà Peltz”. Mới đây nhất, Nicola lại có một bức ảnh đăng tải trên mạng xã hội, trong ảnh, cô có gương mặt buồn, mắt như đang rớm lệ.

Trong lời bình dành cho bức ảnh, nữ diễn viên Nicola Peltz Beckham (27 tuổi) viết: “Đôi khi tôi cảm thấy rất khó để có thể cho mọi người thấy nỗi buồn trong lòng mình. Tôi lớn lên trong một gia đình đông con, cha mẹ tôi rất mạnh mẽ và đã luôn nuôi dạy tôi theo hướng không để người khác khiến mình suy sụp hay tổn thương một cách dễ dàng.

Nhưng chúng ta rồi đều phải trải qua những ngày mà bạn bị những người khác gây tổn thương, khiến cho bạn cảm thấy thật tệ hại, cũng không sao nếu bạn cảm thấy bị tổn thương. Tôi chỉ nghĩ rằng mình nên viết ra cái gì đó, bởi tôi vốn không bao giờ cho các bạn thấy khía cạnh buồn bã của tôi. Tôi muốn cho các bạn thấy khía cạnh ấy.

Tôi yêu các bạn rất nhiều và trân trọng những tình cảm của các bạn. Những điều ấy có ý nghĩa rất lớn đối với tôi, tôi rất vui khi được thấy các bạn dành những lời tử tế, ấm áp cho trang cá nhân của tôi. Dù chúng ta có thể không quen biết nhau, nhưng tôi muốn các bạn hiểu rằng tôi nhìn thấy các bạn, nghe thấy các bạn và cảm nhận thấy các bạn có thật nhiều ý nghĩa đối với tôi”.

Dâu trưởng nhà Beckham đăng ảnh khóc, trách những người gây tổn thương - Hình 2

Mới đây nhất, Nicola lại có một bức ảnh đăng tải trên mạng xã hội, trong ảnh, cô có gương mặt buồn, mắt như đang rớm lệ (Ảnh: Page Six).

Sau đăng tải này của Nicola, cư dân mạng đã vào để lại rất nhiều bình luận cho thấy sự yêu mến, cổ vũ mà họ dành cho vợ chồng Nicola và Brooklyn. Hiện tại, cặp đôi trẻ tuổi đã sống trong hôn nhân được 4 tháng.

Bình luận dưới đăng tải này, Brooklyn (23 tuổi) viết: “Em có trái tim kỳ diệu nhất thế gian này. Anh yêu em rất rất nhiều”.

Nicola là con gái út của một tỷ phú USD người Mỹ – doanh nhân Nelson Peltz (80 tuổi) và người vợ thứ 3 của ông – cựu người mẫu Claudia Heffner Peltz (67 tuổi). Trong cuộc hôn nhân này, ông Nelson và bà Claudia có 8 người con chung.

Sau khi bước vào hôn nhân, “cậu cả” Brooklyn đang thể hiện sự hòa nhập rất tốt vào đời sống gia đình bên nhà vợ. Cậu thường xuyên dành thời gian để ở bên các thành viên trong gia đình nhà Peltz. Các đăng tải của Nicola trên mạng xã hội cũng thường nhấn mạnh vào mối quan hệ thân mật giữa Brooklyn và những người thân ruột thịt của cô.

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Nicola cho biết: “Tôi đã chứng kiến Brooklyn gọi điện cho cha của tôi và hỏi ý kiến của ông về điều này điều khác. Tôi rất vui được thấy anh ấy đang học hỏi từ kinh nghiệm sống và kinh nghiệm làm việc của cha tôi”.

Dâu trưởng nhà Beckham đăng ảnh khóc, trách những người gây tổn thương - Hình 3

Các tờ tin tức showbiz quốc tế đang xoay quanh nghi ngờ có một “cuộc chiến tranh lạnh” xảy ra trong gia đình Beckham, giữa vợ chồng David Beckham và vợ chồng cậu con trai cả Brooklyn (Ảnh: Page Six).

Nicola cũng từng chia sẻ hình ảnh Brooklyn nhận nụ hôn chúc ngủ ngon ấm áp và ngọt ngào từ cha của cô, khi cặp đôi ngủ lại nhà của cha mẹ cô. Những hình ảnh ấm áp đời thường ấy chưa từng thấy xuất hiện trong mối quan hệ giữa Nicola và phía gia đình Beckham.

Theo nhận định của New York Post, dù tới tháng 4 năm nay, “cậu cả” Brooklyn Beckham (23 tuổi) mới bước vào hôn nhân với nữ diễn viên Nicola Peltz (27 tuổi), nhưng từ lâu, mối quan hệ không ấm áp giữa Nicola và gia đình Beckham đã được biết tới.

Một nguồn tin thân cận với gia đình Beckham chia sẻ với tờ tin tức New York Post: “Hai bên không cảm thấy thoải mái với nhau và thường tránh gặp gỡ, trò chuyện. Những gì đã xảy ra trước khi lễ cưới chính thức diễn ra mới thực sự mệt mỏi”.

Theo nguồn tin này, nữ diễn viên Nicola Peltz không muốn mẹ chồng tham gia sâu vào quá trình chuẩn bị cho lễ cưới, cô muốn phía gia đình mình giữ thế chủ động trong mọi việc.

Trong từng bước chuẩn bị cho hôn lễ, Nicola đều không có ý muốn mời mẹ chồng cùng tham gia lên ý tưởng, sắp xếp, hay cùng góp công chuẩn bị. Mọi hoạt động giao tiếp đều ở mức tối thiểu, chính điều ấy đã khiến khoảng cách giữa các bên càng trở nên lớn hơn sau khi hôn lễ diễn ra.

Thái độ xa cách, lạnh lùng của Nicola đã khiến nhà thiết kế thời trang Victoria Beckham (48 tuổi) dù ban đầu dành rất nhiều thiện cảm cho cô, thậm chí rất nỗ lực để gây dựng mối quan hệ ấm áp với Nicola, nhưng sau cùng, Victoria đã quyết định lùi lại và cũng giữ mọi giao tiếp với con dâu ở mức tối thiểu.

Dâu trưởng nhà Beckham đăng ảnh khóc, trách những người gây tổn thương - Hình 4

Gia đình Beckham bị cho là đã không gặp gỡ hay duy trì liên lạc ấm áp với con trai cả trong vài tháng qua, kể từ sau khi hôn lễ diễn ra (Ảnh: Page Six).

Theo nguồn thạo tin, sự xa cách, lạnh nhạt này bắt nguồn từ những sự việc khá nhỏ nhặt, nhưng qua thời gian “tích tụ”, các bên dần cảm thấy mối quan hệ trở nên khó khăn. “Gia đình Beckham đã không gặp gỡ hay duy trì liên lạc ấm áp với con trai cả trong vài tháng qua, kể từ sau khi hôn lễ diễn ra”, nguồn thạo tin cho biết.

Gia đình Beckham vốn đã nổi tiếng từ lâu trong đời sống văn hóa đại chúng, họ là gia đình nổi tiếng thế giới, được người dân trên khắp thế giới biết mặt, biết tên, quan tâm, chú ý… Nhà Beckham giàu có và nổi tiếng, họ được xem như gia đình “hoàng gia” trong giới sao.

Nhưng “dâu trưởng” Nicola Peltz hẳn cũng rất tự hào về xuất thân của mình, cô có cha là một tỷ phú USD, mẹ là cựu người mẫu xinh đẹp “không tuổi”.

Gia đình Nicola giàu có, bề thế, đông con cái nhưng giữ gìn được nề nếp gia phong tốt, các thành viên trong gia đình đều có công việc riêng để theo đuổi và chưa từng để xảy ra lùm xùm scandal bê bối. Theo nguồn thạo tin, chính sự tự hào của các bên đã dẫn tới sự va chạm của những cái Tôi.

Nicola Peltz luôn tự hào về bản thân, về gia thế của mình. Sự tự tin ở cô thể hiện ở chỗ cô không hề cần “dựa hơi” bên gia đình nhà chồng để bản thân được chú ý nhiều hơn. Sự tự tin, độc lập, giữ khoảng cách của cô gái trẻ muốn khẳng định vị thế riêng đã vô tình tạo nên những căng thẳng, sự xa cách với gia đình nhà chồng.

Tin liên quan

  • Brooklyn Beckham bị cắt hợp đồng đột ngột
  • Vợ của Brooklyn Beckham vừa hôn chồng vừa… sóng đôi với “trai lạ”
  • Nicola Peltz: ‘Tôi và Brooklyn từng không hợp nhau’
  • Con dâu nhà Beckham tiết lộ về áp lực của chồng kém tuổi

#Sao_Âu_Mỹ
#brooklyn_beckham
#gia_đình_beckham
#nicola_peltz
#vỉctoria_beckham
#diễn_viên_nicola_peltz
#brooklyn
#brooklyn_beckham_và_nicola_peltz
#vợ_chồng_brooklyn_beckham
#vỉctoria_beckham
#brooklyn_beckham
#brooklyn
#nicola_peltz
#gia_đình_beckham
#diễn_viên_nicola_peltz
#brooklyn_beckham_và_nicola_peltz
#vợ_chồng_brooklyn_beckham

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *