Đêm thi cuối cùng của Sao Mai 2022 Khu vực miền Trung – Tây Nguyên: Đã tìm được 3 thí sinh xuất sắc nhất – Thế giới Máy tính, phụ kiện chính hãng Queen Mobile

Đêm thi cuối cùng của Sao Mai 2022 Khu vực miền Trung – Tây Nguyên vừa kết thúc với chiến thắng được trao cho 3 thí sinh tốt nhất của 3 phong cách.

Tối 5/8, đêm thi cuối cùng của khu vực miền Trung – Tây Nguyên đã chính thức diễn ra với sự tranh tài của 18 thí sinh. Đêm thi cuối được “cầm cân nảy mực” bởi những giám khảo đều là những nghệ sĩ có tiếng của âm nhạc Việt Nam, gồm: Nhạc sĩ Đức Trịnh, nhạc sĩ Đỗ Bảo, NSƯT Phạm Phương Thảo, Thạc sĩ Bích Hồng và ca sĩ Linh Chi.

Ngoài ra, đêm thi quan trọng này cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt của lãnh đạo chính quyền địa phương với sự xuất hiện của ông Đặng Văn Minh – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi.

Trong khi đó, về phía BTC Giải Sao Mai 2022, có sự hiện diện của nhà báo Nguyễn Vọng Ngàn, Trưởng Ban văn nghệ Đài THVN, Trưởng ban tổ chức Giải Sao Mai toàn quốc 2022; Nhà báo Nguyễn Lâm Thanh, Giám đốc Trung tâm THVN khu vực MT – TN, Trưởng BTC Giải Sao Mai 2022 Khu vực miền Trung – Tây Nguyên.

Trong 18 thí sinh được tham gia đêm thi cuối cùng có 17 thí sinh được lựa chọn từ vòng sơ loại và 1 thí sinh được đặc cách theo quy chế của Giải Sao Mai 2022 (Thí sinh Tạ Minh Mẫn – Giải nhất Sao Mai Xứ Nghệ).

Trong đêm thi cuối, phong cách Thính phòng có số lượng thí sinh ít nhất là 5 thí sinh, phong cách Nhạc nhẹ có số thí sinh nhiều nhất là 7 thí sinh và phong cách Dân gian có 6 thí sinh.

Như thông tin đã được đưa trước đêm thi này, điểm đặc biệt của khu vực miền Trung – Tây Nguyên năm nay chính là sự nổi trội của các thí sinh ở phong cách Thính phòng. Tại các mùa giải Sao Mai trước, ưu thế của miền Trung – Tây Nguyên là phong cách Dân gian.

Sau đêm tranh tài, thí sinh có điểm số cao nhất của phong cách Dân gian là Đặng Thị Thuỳ Dung (SBD 17). Với ca khúc “Cung đàn Thuý Kiều” cùng kỹ năng thanh nhạc tốt, Thuỳ Dung đã vượt qua 5 thí sinh còn lại để giành tấm vé cao nhất cho phong cách Dân gian.

Đêm thi cuối cùng của Sao Mai 2022 Khu vực miền Trung - Tây Nguyên: Đã tìm được 3 thí sinh xuất sắc nhất - Hình 1

Đặng Thị Thuỳ Dung (SBD 17) là thí sinh giành giải cao nhất của phong cách Dân gian khu vực miền Trung – Tây Nguyên của Sao Mai 2022.

Đêm thi cuối cùng của Sao Mai 2022 Khu vực miền Trung - Tây Nguyên: Đã tìm được 3 thí sinh xuất sắc nhất - Hình 2

Đêm thi cuối cùng của Sao Mai 2022 Khu vực miền Trung - Tây Nguyên: Đã tìm được 3 thí sinh xuất sắc nhất - Hình 3

Trong khi đó, ở phong cách Thính phòng – phong cách được đánh giá rất nổi trội của khu vực miền Trung – Tây Nguyên – thí sinh chiến thắng là Nguyễn Thị Thu Lương (SBD 44). Trong đêm thi quan trọng của mình, Thu Lương đã chọn ca khúc “Chào anh giải phóng quân, chào mùa xuân đại thắng” của nhạc sĩ Hoàng Vân và cô đã có một phần trình diễn thật sự thuyết phục.

Đêm thi cuối cùng của Sao Mai 2022 Khu vực miền Trung - Tây Nguyên: Đã tìm được 3 thí sinh xuất sắc nhất - Hình 4

Nguyễn Thị Thu Lương (SBD 44) đã chọn ca khúc “Chào anh giải phóng quân, chào mùa xuân đại thắng” của nhạc sĩ Hoàng Vân cho đêm thi cuối. Cô thật sự đã toả sáng cùng phần trình diễn của mình.

Đêm thi cuối cùng của Sao Mai 2022 Khu vực miền Trung - Tây Nguyên: Đã tìm được 3 thí sinh xuất sắc nhất - Hình 5

Đêm thi cuối cùng của Sao Mai 2022 Khu vực miền Trung - Tây Nguyên: Đã tìm được 3 thí sinh xuất sắc nhất - Hình 6

Cuối cùng, thí sinh chiến thắng ở phong cách Nhạc nhẹ là thí sinh người Quảng Bình Hồ Văn Kãnh (SBD 12). Thí sinh mang SBD 12 đã chọn ca khúc “Thuỷ thần” của Bùi Hoàng Nam – Đức Anh để thể hiện khả năng thanh nhạc và nội lực của mình. Nếu như ở phong cách âm nhạc Dân gian, các thí sinh mang đến sự đa dạng vùng miền, ở phong cách Thính phòng là tính chuyên môn cao thì phong cách Nhạc nhẹ luôn được khán giả mong chờ bởi sự gần gũi, tạo ra những màn trình diễn mới mẻ, hấp dẫn từ phối khí, cách thức thể hiện của thí sinh. Và Văn Kãnh đã thật sự đáp ứng được tất cả những mong đợi ấy – từ giám khảo cũng như khán giả có mặt tại đêm thi cuối cùng trong buổi tối 5/8.

Văn Kãnh với phần trình diễn độc đáo cùng ca khúc Thuỷ thần.

Đêm thi cuối cùng của Sao Mai 2022 Khu vực miền Trung - Tây Nguyên: Đã tìm được 3 thí sinh xuất sắc nhất - Hình 7

Có thể nói, đêm thi cuối của Sao Mai 2022 Khu vực miền Trung – Tây Nguyên cùng với màn trình diễn của 18 thí sinh đã mang đến cho người xem một đêm diễn thật sự đáng nhớ và nhiều ấn tượng. Với dấu ấn riêng của mỗi thí sinh, họ đã mang đến một đêm nghệ thuật thực sự với rất nhiều cảm xúc cho người xem. Như chia sẻ trước đó từ Ths Bích Hồng, các thí sinh khu vực miền Trung – Tây Nguyên chắc chắn sẽ góp phần làm nên một mùa Sao Mai 2022 đa sắc màu.

Tin liên quan

  • Đêm thi cuối cùng của Sao Mai 2022 Khu vực miền Trung – Tây Nguyên trước giờ G
  • Thăng hoa với đêm thi cuối Sao Mai 2022 Khu vực miền Bắc
  • Thí sinh xuất sắc nhất Phong cách Dân gian Sao Mai 2022 Khu vực miền Bắc: “Tôi vỡ oà, sung sướng, hạnh phúc tột cùng”
  • Danh sách 18 thí sinh lọt Đêm thi cuối cùng Giải Sao Mai 2022 khu vực miền Trung – Tây Nguyên

#Show_Việt
#sao_mai_2022
#chương_trình_sao_mai_2022
#show_sao_mai_2022
#sao_mai_2022_khu_vực_miền_trung
#đêm_thi_cuối_sao_mai_2022
#đêm_thi_sao_mai_2022
#nhà_báo_nguyễn_vọng_ngàn
#nhà_báo_nguyễn_lâm_thanh
#btc_giải_sao_mai_2022
#sao_mai_2022
#chương_trình_sao_mai_2022
#đêm_thi_cuối_sao_mai_2022
#show_sao_mai_2022
#sao_mai_2022_khu_vực_miền_trung
#đêm_thi_sao_mai_2022
#nhà_báo_nguyễn_vọng_ngàn
#nhà_báo_nguyễn_lâm_thanh
#btc_giải_sao_mai_2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *