Nguồn tin thân cận của nữ ca sĩ tiết lộ cô có bạn trai mới là nhạc sĩ. Một năm trước, Demi Lovato thừa nhận cô là người toàn tính luyến ái.

People đưa tin Demi Lovato đang trải qua mối tình lãng mạn với một nhạc sĩ. Thông tin này được người thân của nữ ca sĩ chia sẻ độc quyền với People.

“Đó là mối quan hệ văn minh và hạnh phúc. Anh ấy là một người đàn ông tuyệt vời”, người này tiết lộ.

Demi Lovato có bạn trai sau khi công khai giới tính - Hình 1

Demi Lovato có bạn trai sau khi công khai giới tính - Hình 2

Demi Lovato có bạn trai mới. Ảnh: Getty.

Tuy nhiên, Demi Lovato chưa phản hồi thông tin có bạn trai mới. Cô đang gấp rút chuẩn bị những công đoạn cuối trước khi phát hành album phòng thu thứ 8 mang tên Holy Fvck, gồm các đĩa đơn Skin of My TeethSubstance. Album chính thức ra mắt vào ngày 19/8.

“Đôi khi, từ thời điểm tôi viết các bài hát đến khi phát hành nó, bản thân lại nảy ra một suy nghĩ hoàn toàn khác. Tuy nhiên, những giai điệu đó đều xuất phát từ trái tim tôi. Tôi không bao giờ bỏ qua quá khứ và cảm xúc mình ở từng giai đoạn khác nhau“, nữ ca sĩ chia sẻ.

Theo Demi Lovato, những ca khúc trong album được lấy cảm hứng từ trải nghiệm khó khăn trong cuộc sống của chính nữ ca sĩ.

Thời gian gần đây, nữ ca sĩ cảm thấy nữ tính hơn trước. Lovato sử dụng lại danh xưng “cô ấy” và cho biết: ” Vào năm ngoái, tôi cảm thấy sự cân bằng trong năng lượng nữ tính và nam tính của mình. Do đó, khi phải lựa chọn giữa việc đi vào phòng vệ sinh nữ hay vệ sinh nam, tôi cảm thấy không có phòng vệ sinh dành cho tôi. Tôi cảm thấy không nhất thiết phải giống phụ nữ. Tôi cũng không cảm thấy mình là một người đàn ông. Tôi chỉ cảm thấy mình là con người”.

Tháng 3/2021, Demi Lovato thừa nhận mình thuộc pansexual (toàn tính luyến ái) – thuật ngữ chỉ người bị hấp dẫn về tình cảm, tình dục với bất kỳ giới tính nào. Nữ ca sĩ tiết lộ điều này trong podcast The Joe Rogan Experience.

“Hiện tại tôi rất linh hoạt về mặt tình dục. Tôi có thể bị hấp dẫn bởi bất kỳ ai“, cô chia sẻ.

Tin liên quan

  • Demi Lovato cai nghiện lần thứ tư
  • Doja Cat cạo đầu
  • Demi Moore hẹn hò đầu bếp kém tuổi
  • Selena Gomez khiến 5 triệu fan “vỡ tim” chỉ với 1 bức ảnh selfie cận mặt

#Sao_Âu_Mỹ
#hollywood
#demi_lovato
#demi
#ca_sĩ_demi_lovato
#pansexual
#lovato
#bạn_trai_demi_lovato
#demi_lovato_có_bạn_trai
#hollywood
#demi_lovato
#demi
#lovato
#ca_sĩ_demi_lovato
#pansexual
#bạn_trai_demi_lovato
#demi_lovato_có_bạn_trai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *