Denis Đặng bị xé áo trên sân khấu, lộ 8 múi ’siêu thực’ khiến Minh Hằng, Hari Won bấn loạn – Thế giới Máy tính, phụ kiện chính hãng Queen Mobile

Sân khấu Sàn Đấu Vũ Đạo 2022 tập 4 khiến khán giả được dịp mãn nhãn với nhiều tiết mục Kpop đặc sắc, có cả nhạc SNSD, BLACKPINK,…

Kết thúc bảng đấu với chủ đề Hip-Hop, dàn thí sinh Sàn Đấu Vũ Đạo 2022 bắt đầu bước vào chủ đề mới mẻ hơn: Kpop. Vũ đạo điêu luyện, đều tăm tắp nhưng phải để lại hàng loạt dấu ấn Kpop chính là thử thách cho các đội thi tuần này.

Theo luật, điểm từ đêm thi Hip-Hop được cộng dồn cho đêm thi Kpop, đội đạt điểm tích luỹ thấp nhất sẽ phải dừng chân tại chương trình. Riêng đội Mai Âm Nhạc sẽ là đội duy nhất an toàn nhờ chiến thắng tuần thi trước đó.

Denis Đặng bị xé áo trên sân khấu, lộ 8 múi siêu thực khiến Minh Hằng, Hari Won bấn loạn - Hình 1

Giám khảo Minh Hằng, John Huy Trần và Hari Won.

Denis Đặng bị xé áo trên sân khấu, lộ 8 múi siêu thực khiến Minh Hằng, Hari Won bấn loạn - Hình 2

MC Thanh Duy và Tuyền Tăng.

Tương tự như ở mùa 1, cả 2 MC thông báo nút hồi sinh đã xuất hiện trên bàn của ban giám khảo. ‘Phao cứu sinh’ này chỉ được sử dụng 1 lần duy nhất để cứu 1 đội và chỉ khi có được sự đồng thuận của cả 2 giám khảo chính. Điều này đồng nghĩa với việc các giám khảo phải hết sức cân nhắc để đưa ra quyết định chính xác nhất.

Trong tập 4, 6 đội thi đầu tiên đối đầu bao gồm Ciin – Duy Tân, Ngụy Thùy Linh – Vitden, TiTi – Đan Phạm, Dương Domic – Hải 2D, Denis Đặng – Quang Hiệp – Kiên Cường, Gin Tuấn Kiệt – Trần Tú. Đồng hành cùng giám khảo Minh Hằng và biên đạo John Huy Trần chính là ca sĩ Hari Won.

Ciin tiếp tục diễn hit BLACKPINK, nghẹn ngào khi bị nhận xét ‘chưa biết cách biểu cảm’

Ở tuần thi Kpop, Ciin lại lần nữa chọn những ca khúc hit của idol là BLACKPINK làm nhạc nền cho tiết mục ở Sàn Đấu Vũ Đạo. Dùng cả How You Like That hay Money, hot TikToker biến sân khấu chương trình thành màn showcase cực sôi động, nối tiếp tuần thi ở màn chào sân và Hip-Hop.

Denis Đặng bị xé áo trên sân khấu, lộ 8 múi siêu thực khiến Minh Hằng, Hari Won bấn loạn - Hình 3

Tuy nhiên, bài thi của cô nàng vẫn bị biên đạo John Huy Trần nhận xét là ở mức trung bình, không được tự nhiên, khai thác chưa tới. Hari Won cũng cho rằng bài thi của Ciin và Duy Tân có nhiều động tác Kpop nhưng nhìn tổng thể chưa ra chất Kpop. Nữ ca sĩ người Hàn nhắn nhủ Ciin nên tập diễn xuất, biểu cảm hơn.
Trong khi đó, giám khảo Minh Hằng khuyên hot TikToker:

‘Đừng bao giờ bó mình vào 1 khuôn rồi tự làm khó bản thân. Đây là sân khấu của Ciin, em hãy tỏa sáng, hãy bước lên sân khấu và nói cho mọi người biết em là ai. Cần đương đầu, mạnh mẽ nữa, mình là vai chính cuộc đời mình, đừng để ai tác động’.

Denis Đặng bị xé áo trên sân khấu, lộ 8 múi siêu thực khiến Minh Hằng, Hari Won bấn loạn - Hình 4

Ciin nghẹn ngào cho biết cô tự nhận thấy khuyết điểm của mình là dễ ngại ngùng, không dám diễn xuất, biểu cảm trước mọi người nên sẽ cố gắng hơn nữa trong những phần thi sắp tới.

Bài thi của Ciin và biên đạo Duy Tân nhận được 8,5 điểm từ giám khảo Hari Won, 8 điểm từ biên đạo John Huy Trần và 8,75 điểm từ giám khảo Minh Hằng.

Gin Tuấn Kiệt tái hiện toàn cảnh phim zombie All Of Us Are Dead trên sân khấu Sàn Đấu Vũ Đạo

Biên đạo Trần Tú khá lo lắng cho tình trạng của Gin Tuấn Kiệt khi bước vào đêm thi chính thức của tuần Kpop cũng bởi nam diễn viên đã gặp chấn thương dẫn đến bong gân trong lúc luyện tập.

Cả hai khiến dàn cố vấn thích thú khi tái hiện lại bộ phim Hàn đình đám All Of Us Are Dead nhưng bằng vũ đạo dưới nền nhạc của các bản hit Ring ding dong, Sorry sorry, Lucifer, Gee.

Tuy nhiên, toàn bộ bài thi của ‘cặp bài trùng’ Gin Tuấn Kiệt – Trần Tú lại gợi cho các cố vấn cảm giác xem kịch hơn là một tiết mục thi nhảy Kpop.

Denis Đặng bị xé áo trên sân khấu, lộ 8 múi siêu thực khiến Minh Hằng, Hari Won bấn loạn - Hình 5

Giám khảo Hari Won tiếc nuối chia sẻ: ‘Các bạn có ý tưởng hay thì nên biết khai thác, phát triển. Hari thấy rất tiếc khi không thấy vũ đạo ấn tượng liên quan đến các bài mà các bạn dùng’.

Giám khảo Minh Hằng cũng đồng tình: ‘Ý tưởng zombie quá máu lửa nhưng kịch chiếm 80% trong bài còn các động tác nhảy thì rời rạc, chưa kết nối. Nếu các bạn diễn bằng động tác sẽ hay hơn’.

Phần thi của cả hai nhận về 3 điểm 8,5 từ 3 giám khảo.

Denis Đặng bị xé áo trên sân khấu, lộ 8 múi siêu thực khiến Minh Hằng, Hari Won bấn loạn - Hình 6

TiTi hóa Ninja, ‘nổi máu liều’ nhào lộn dẫn đấu chấn thương ngay trong lúc diễn

Trong tập 4, TiTi đã xuất hiện trên sân khấu Sàn Đấu Vũ Đạo trong hình tượng Ninja – nhân vật bí ẩn nhất lịch sử nhân loại. Dưới nền nhạc Kick It Remix, cựu trưởng nhóm HKT dồn toàn sức lực để bài thi được hoàn hảo nhất có thể.

Xuyên suốt bài thi của mình, TiTi thực hiện nhiều động tác khó khiến giám khảo lẫn khán giả phải trầm trồ. Đặc biệt nhất là cú nhào lộn quá liều lĩnh khiến nam ca sĩ chấn thương trên sân khấu vì đã trật vai từ trước đó. Nén cơn đau, TiTi vẫn cố gắng hoàn thành bài thi Kpop một cách tốt nhất.

Denis Đặng bị xé áo trên sân khấu, lộ 8 múi siêu thực khiến Minh Hằng, Hari Won bấn loạn - Hình 7

Giám khảo Minh Hằng hết sức lo sợ khi nhận ra tình trạng của TiTi: ‘Nguy hiểm quá em ơi, chị không muốn mọi người bị tổn thương, đừng ăn liều như thế’.

Nữ ca sĩ cũng dành lời khen cho TiTi và biên đạo Đan Phạm khi biết cách sử dụng đạo cụ, nền ảo diệu nhưng nên có sự tính toán thông minh hơn bởi có quá nhiều ‘chiêu’ trong bài.

Biên đạo John Huy cũng cho rằng nên có nhiều nguồn cảm hứng Kpop hơn nữa để thành bài thi trọn vẹn.

Denis Đặng bị xé áo trên sân khấu, lộ 8 múi siêu thực khiến Minh Hằng, Hari Won bấn loạn - Hình 8

Phần thi của TiTi nhận về 9 điểm từ giám khảo Hari Won, 8,5 điểm từ biên đạo John Huy Trần và 9,25 điểm từ giám khảo Minh Hằng.

Dương Domic ‘quên bài’ dù gặp đề thi lợi thế Kpop

Nhận được đề bài Kpop, Dương Domic mừng rỡ vì đây là thế mạnh của anh chàng khi từ trước đến nay đã được đào tạo trong công ty Hàn Quốc. Tuy nhiên, đó cũng là áp lực rất lớn đối với chàng ‘tân binh’ trẻ luôn lo sợ làm không tốt phần thi lợi thế.

Chọn bản hit Home;Run của SEVENTEEN, Dương Domic lại mắc lại nhiều sai sót vì nhiều lần quên động tác trong phần thi của mình.

Denis Đặng bị xé áo trên sân khấu, lộ 8 múi siêu thực khiến Minh Hằng, Hari Won bấn loạn - Hình 9

Tiết mục khiến biên đạo John Huy Trần phải nhận xét: ‘Anh thấy tụi em như đang cháy thì hết củi, đang chạy xe mà hết xăng. Anh thấy hơi tội cho các em vì nhìn tụi em rất mệt trên sân khấu, dù đang cố gắng hết mình nhưng thấy rõ sự căng thẳng, lo lắng…’.

Biên đạo Hải 2D cũng thừa nhận cả hai chỉ vừa tập xong bài thi hoàn chỉnh trước khi lên sân khấu nên đã có nhiều chỗ không hài lòng. Bộ đôi hứa sẽ không làm mọi người thất vọng trong những vòng thi sắp tới.

Denis Đặng bị xé áo trên sân khấu, lộ 8 múi siêu thực khiến Minh Hằng, Hari Won bấn loạn - Hình 10

Tiết mục này nhận về 2 điểm 8 từ biên đạo John Huy Trần và Minh Hằng, 8,25 điểm từ giám khảo Hari Won.

Ngụy Thùy Linh bùng nổ nhờ loạt hit SNSD, Hari Won đòi mang luôn tiết mục đến MAMA

Ở tuần thi Kpop, Ngụy Thùy Linh tự tin cho biết đây là thế mạnh của mình và quả thật nữ ca sĩ đã không hề làm người hâm mộ thất vọng. Trên sân khấu Sàn Đấu Vũ Đạo 2022, thành viên LipB ‘cháy hết mình’ với loạt hit của nhóm nhạc quốc dân SNSD.

Fan Gen2 thích thú khi nghe giai điệu của nhiều ca khúc quen thuộc như The boys, I got a boy, Genie, Catch me if you can.

‘Gà cưng’ Đông Nhi chia sẻ về tiết mục hoành tráng của mình : ‘SNSD luôn là 1 nữ hoàng. Lần này, bọn em muốn mang hình ảnh phong cách nữ hoàng mới, máu chiến hơn tại vùng đất sa mạc của riêng bọn em’.

Denis Đặng bị xé áo trên sân khấu, lộ 8 múi siêu thực khiến Minh Hằng, Hari Won bấn loạn - Hình 11

Phần thi bùng nổ của team Ngụy Thùy Linh – Vitden đã nhận về ‘cơn mưa lời khen’ từ các giám khảo. Ca sĩ Minh Hằng nhận xét:

‘Kỹ thuật, tư duy dựng bài rất tốt. Đây là tuần chị thấy đã nhất. Vitden ‘my gu, mặn kinh khủng khiếp’. Dàn bài, cách biên đạo bài rất thông minh, visual đẹp, hình ảnh nữ quyền vô cùng’.

Đáng chú ý nhất là lời nhận xét ‘có cánh’ từ Hari Won: ‘Tiết mục này chị thấy có thể bưng lên sân khấu khủng như MAMA, hay ho đến mức độ không biết phải nói gì’.

Ngay cả biên đạo khó tính như John Huy Trần cũng dùng từ ‘đẳng cấp’ để đánh giá bài nhảy của thành viên LipB.

Denis Đặng bị xé áo trên sân khấu, lộ 8 múi siêu thực khiến Minh Hằng, Hari Won bấn loạn - Hình 12

Kết quả, cả hai nhận được 2 điểm 9,75 từ giám khảo Hari Won, Minh Hằng, 9,5 điểm từ biên đạo John Huy Trần.

Denis Đặng lộ 8 múi ’siêu thực’ khiến Minh Hằng ví như ‘búp bê’, muốn ‘bứng mang về’

Đội thi cuối cùng tham gia tuần Kpop tuần này là Denis Đặng cùng bộ đôi biên đạo Quang Hiệp và Kiên Cường. Giám đốc sáng tạo tài ba chọn cho phần thi của mình nhiều ca khúc độc đáo gồm Gashina, Mmmh và Bang!.

Vẫn như mọi khi, Denis Đặng visual sáng cả sân khấu mỗi khi xuất hiện. Anh được Minh Hằng ví như ‘búp bê trong lồng kính’, nhìn là muốn bứng mang về.

Điểm đặc sắc nhất trong phần thi của Denis Đặng chính là khoảnh khắc anh bị xé áo, để lộ 8 múi siêu thực. Ngay cả Hari Won cũng phải thốt lên:

‘Denis Đặng là nhân vật hư cấu. Đã đẹp trai, body khỏi nói nhìn thôi muốn ngất rồi, có chiều cao nữa,… Ở Hàn sẽ gọi là ‘người đàn ông trong bước ra từ truyện tranh’.

Ngoài ra, Denis Đặng còn được khen ngợi biết cách kiểm soát dù sân khấu khá trơn trượt.

Denis Đặng bị xé áo trên sân khấu, lộ 8 múi siêu thực khiến Minh Hằng, Hari Won bấn loạn - Hình 13

Nhờ phát huy nhiều thế mạnh, team có đội hình đặc biệt nhất Sàn Đấu Vũ Đạo 2022 nhận được 2 điểm 9,5 từ giám khảo Hari Won và Minh Hằng, 9 điểm từ biên đạo John Huy Trần.

Denis Đặng bị xé áo trên sân khấu, lộ 8 múi siêu thực khiến Minh Hằng, Hari Won bấn loạn - Hình 14

Liệu những ca khúc Kpop nào sẽ được 6 đội còn lại mang lên sân khấu trong đêm thi kế tiếp? Đón xem tập 5 Sàn Đấu Vũ Đạo 2022 với chủ đề nhảy Kpop của 6 đội thi còn lại sẽ lên sóng vào 19h30 thứ 7 ngày 20/08/2022 trên kênh HTV7.

Tin liên quan

  • Tập 3 Sàn Đấu Vũ Đạo 2022: TiTi (HKT) gây bất ngờ khi trổ tài nhảy đường phố
  • Nhảy lạc đề, Adam Lâm nhận điểm thấp nhất ‘Sàn đấu vũ đạo’
  • Diệp Lâm Anh ‘ke đầu’ Mai Ngô trên sân khấu ‘Sàn đấu vũ đạo’
  • Tập 1 Sàn Đấu Vũ Đạo 2022: Đông Nhi xúc động tự hào khi gặp lại “học trò nhí” Kellie

#Nhạc_Việt
#âm_nhạc
#giải_trí
#john_huy_trần
#mc_thanh_duy
#tuyền_tăng
#giám_khảo_minh_hằng
#sàn_đấu_vũ_đạo_2022
#có_cả_nhạc_snsd
#giải_trí
#âm_nhạc
#john_huy_trần
#giám_khảo_minh_hằng
#mc_thanh_duy
#tuyền_tăng
#sàn_đấu_vũ_đạo_2022
#có_cả_nhạc_snsd

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *