Dũng Taylor cho rằng đây là tin vui đối với 2 nghệ sĩ vì một khi được trả lại hộ chiếu và trở về nước sớm thì khả năng trắng án của họ là rất cao. Anh cũng nhấn mạnh vai trò của Bộ Ngoại Giao và gia đình trong việc hỗ trợ cho 2 nghệ sĩ.

Dũng Taylor chồng Thu Phương (biệt danh Dũng Đen) là ông bầu nổi tiếng, giám đốc một công ty giải trí chuyên tổ chức các chương trình ca nhạc dành cho cộng đồng người Việt xa tổ quốc. Dũng Taylor mang trong mình hai dòng máu – Phi và Việt Nam, song ông bầu lại có gen Phi trội hơn nên nếu chỉ nhìn qua vẻ bề ngoài sẽ khó đoán anh là người Việt Nam.

Dũng Taylor vốn sinh ra ở miền Nam, anh phải vào đời bươn chải từ rất sớm khi mới là 1 cậu bé 12 tuổi. Học kĩ sư viễn thông, gần 30 năm lăn lộn trên đất Mỹ, ở tuổi hơn 40, Dũng Taylor mới đến với Thu Phương và lập gia đình cùng cô.

Dũng Taylor vén màn vụ Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh được trả hộ chiếu: Cơ hội trắng án rất cao - Hình 1

Dũng Taylor khá nổi tiếng trên đất Mỹ nhưng với khán giả Việt Nam thì cái tên này mới chỉ được biết đến sau khi anh là bầu sô, rồi bố của hai đứa trẻ, và cuối cùng là chồng hai của ca sĩ Thu Phương. Và thời gian qua, anh liên tục cập nhật những vấn đề nổi cộm trong showbiz Việt như vụ án của Minh Béo trên đất Mỹ hay đưa tro cốt của Phi Nhung sang xứ sở cờ hoa… giúp tên tuổi của anh càng được chú ý.

Mới đây, chồng ca sĩ Thu Phương cũng lập tức có bài đăng phân tích cặn kẽ về lý do đằng sau việc Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh được trả lại hộ chiếu và có thể sớm về nước hơn dự tính. Theo đó anh viết:

Dũng Taylor vén màn vụ Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh được trả hộ chiếu: Cơ hội trắng án rất cao - Hình 2

“Truyền thông Tây Ban Nha ngày 7 tháng 8 đã đưa tin hai nghệ sĩ Việt Nam bị cáo buộc tội hiếp dâm cô gái người Anh 17 tuổi, đã được Thẩm phán trả lại hộ chiếu. Hai diễn biến khi được Thẩm Phán trả hộ chiếu:

1. Bằng chứng không đủ thuyết phục sau 45 ngày điều tra.

2. Biện sư đã thuyết phục được Thẩm phán cho phép về nước, cam kết hoặc đảm bảo sẽ trở lại Tây Ban Nha hầu tòa.

Dũng Taylor vén màn vụ Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh được trả hộ chiếu: Cơ hội trắng án rất cao - Hình 3

Khi Thẩm phán chấp nhận trả hộ chiếu thì đa số vì bằng chứng không đủ sức thuyết phục, cơ hội trắng án rất cao đối với bị cáo. Nếu được trắng án thì phía bị cáo được toàn quyền thưa lại phía cáo buộc tội phỉ báng và thiệt hại đến thanh danh, sự nghiệp.

Theo nhận định cá nhân tôi thì đây là một bước thành công lớn cho hai nghệ sĩ nhờ vào sự hỗ trợ của Bộ Ngoại Giao Việt Nam”.

Theo đó, Dũng Taylor cho rằng đây là tin vui đối với 2 nghệ sĩ vì một khi được trả lại hộ chiếu và trở về nước sớm thì khả năng trắng án của họ là rất cao. Anh cũng nhấn mạnh vai trò của Bộ Ngoại Giao và gia đình trong việc hỗ trợ cho 2 nghệ sĩ suốt quá trình từ khi bị bắt đến hiện tại.

Dũng Taylor vén màn vụ Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh được trả hộ chiếu: Cơ hội trắng án rất cao - Hình 4

Ngay sau đó, anh cũng viết thêm dòng trạng thái đáng chú ý: “Nếu họ đồng ý khi bắt đầu giao cấu, nhưng sau đó đổi ý thì có phải là hãm hiếp không? Phiên tòa sẽ dựa vào đâu để xét xử?”

“Thẩm phán Tây Ban Nha trả hộ chiếu cho hai nghệ sĩ Việt Nam, Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh, diễn biến gì sẽ xảy ra tiếp?

– Lý do được Thẩm phán trả hộ chiếu?

– Vậy là có tội hay vô tội?

– Vậy có bị truy tố hay không?

– Nếu hai người nghệ sĩ được về nước, vậy thì khi bị truy tố thì sao?

– Vai trò của bồi thẩm đoàn?”, “ông bầu” này nói thêm.

Dũng Taylor vén màn vụ Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh được trả hộ chiếu: Cơ hội trắng án rất cao - Hình 5

Trước đó, chồng Thu Phương nhiều lần nêu quan điểm trung lập về vụ việc và “hiến kế” giúp 2 nghệ sĩ “thoát tội”. Thậm chí, khi nhiều người cho rằng người nhà của 2 nghệ sĩ nên nhờ sự tư vấn của anh, Dũng Taylor không ngần ngại mở lời: “Nếu họ cần tôi sẵn sàng lên đường sang Tây Ban Nha”.

Với giới showbiz Việt trong nước và hải ngoại, Dũng Taylor là người nổi tiếng giàu có. Anh là một trong những ông bầu nổi tiếng của thị trường ca nhạc. Anh quản lý công ty giải trí D & D Entertainment (Mỹ) – một công ty có nhiều chương trình mời ca sĩ Việt Nam sang Mỹ biểu diễn nghệ thuật.

Dũng Taylor vén màn vụ Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh được trả hộ chiếu: Cơ hội trắng án rất cao - Hình 6

Hiện tại, vợ chồng Dũng Taylor – Thu Phương cùng 4 người con đang ở tại một căn biệt thự sang trọng ở thành phố thành phố Irvine, bang California (Mỹ). Căn biệt thự nhà vườn của gia đình Thu Phương có diện tích hơn 700m2, trong đó, diện tích khu vườn gần 500m2 tràn ngập màu xanh mướt mắt.

Dũng Taylor vén màn vụ Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh được trả hộ chiếu: Cơ hội trắng án rất cao - Hình 7

Tin liên quan

  • Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh được trả hộ chiếu, sắp ung dung hồi hương như không có chuyện gì xảy ra
  • Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang lộ ảnh đang xây dựng dinh thự xa hoa, bất chấp ồn ào trời Tây
  • Bà xã Hồng Đăng tiết lộ tin vui lớn giữa lúc chồng biệt tăm ở trời Tây: “Cố gắng vì tương lai”
  • Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh có phải bồi thường những hợp đồng đắt đỏ do bê bối ở Tây Ban Nha?

#Sao_việt
#hồ_hoài_anh
#dũng_taylor
#diễn_viên_hồng_đăng
#hồng_đăng_và_hồ_hoài_anh
#cưỡng_hiếp_ở_tây_ban_nha
#chồng_thu_phương
#chồng_ca_sĩ_thu_phương
#hai_nghệ_sĩ_cưỡng_hiếp
#hồ_hoài_anh
#dũng_taylor
#chồng_ca_sĩ_thu_phương
#chồng_thu_phương
#diễn_viên_hồng_đăng
#hồng_đăng_và_hồ_hoài_anh
#cưỡng_hiếp_ở_tây_ban_nha
#hai_nghệ_sĩ_cưỡng_hiếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *