Duy Mạnh ‘cà khịa’ Tuấn Hưng cực gắt, ẩn ý về ồn ào mặc kệ fan: Trời mà mưa là anh chạy trước! – Thế giới Máy tính, phụ kiện chính hãng Queen Mobile

Bình luận trả lời khán giả về việc hát dưới mưa, Duy Mạnh bị cho là ‘cà khịa’ ồn ào mới đây của Tuấn Hưng.

Duy Mạnh là nam ca sĩ thường có những phát ngôn sốc trên trang cá nhân, không ngại đụng chạm giới giải trí.

Đáng nói, khi nhắc đến Duy Mạnh dân tình lại nghĩ ngay đến lùm xùm với người Tuấn Hưng. Từng là những anh em thân thiết trong showbiz, Duy Mạnh và Tuấn Hưng bắt đầu nổ ra những ồn ào khiến mối quan hệ trở nên căng thẳng. Trong suốt 1 thời gian dài, cả hai đã liên tục có những đấu tố nhau ở trên mạng xã hội. Cụ thể, vào 2012, Duy Mạnh tố Tuấn Hưng vô ơn khi giọng ca ‘Cầu Vồng Khuyết’ khẳng định cả hai không còn là bạn bè. Duy Mạnh cũng ám chỉ Tuấn Hưng hát ca khúc không xin phép tác giả vào năm 2016. Lùm xùm này cũng khiến Tuấn Hưng tuyên bố không dùng ca khúc của Duy Mạnh nữa.

Duy Mạnh cà khịa Tuấn Hưng cực gắt, ẩn ý về ồn ào mặc kệ fan: Trời mà mưa là anh chạy trước! - Hình 1

Duy Mạnh và Tuấn Hưng

Chính vì mối quan hệ đầy căng thẳng này mà trong những bài đăng của Duy Mạnh, nhiều cư dân mạng liên tục nhắc đến Tuấn Hưng.

Mới đây, trong bài đăng mới nhất của Duy Mạnh trên trang cá nhân, 1 khán giả đã đề cập cập đến hình ảnh của Tuấn Hưng hát ngoài ban công cho khán giả nghe với bình luận đầy ẩn ý: “Thí dụ anh Mạnh giao lưu với khán giả mà trời đổ mưa thì fan của anh có ở lại không anh? Hay chớm mưa là c** hả anh?”.

Duy Mạnh cà khịa Tuấn Hưng cực gắt, ẩn ý về ồn ào mặc kệ fan: Trời mà mưa là anh chạy trước! - Hình 2

Ngay lập tức ai nấy đã hiểu ra rằng tài khoản này đã ẩn ý việc mới đây Tuấn Hưng vướng tranh cãi khi bị cho rằng để hán giả dầm mưa nghe mình hát.

Đáng nói trước bình luận trên, Duy Mạnh cũng trả lời đầy ẩn ý với ngôn từ cự gắt : “Anh mà đang hát. Trời mà mưa là anh chạy trước . Anh cũng kệ ** Fan luôn em ạ”

Duy Mạnh cà khịa Tuấn Hưng cực gắt, ẩn ý về ồn ào mặc kệ fan: Trời mà mưa là anh chạy trước! - Hình 3

Tuấn Hưng dầm mưa hát cho khán giả nghe

Nhiều cư dân mạng cho rằng đây là bình luận sặc mùi ‘cà khịa’ của Duy Mạnh về ồn ào “Tuấn Hưng để khán giả dầm mưa nghe mình hát” lan truyền khắp mạng xã hội những ngày qua.

Duy Mạnh cà khịa Tuấn Hưng cực gắt, ẩn ý về ồn ào mặc kệ fan: Trời mà mưa là anh chạy trước! - Hình 4

Tuấn Hưng gửi lời cảm ơn khán giả

Mới đây, vào ngày 8/8, trên trang Facebook cá nhân, Tuấn Hưng cũng làm rõ tin đồn này: ” Đây chính là khúc đầu của show. Hưng cũng dầm mưa cùng khán giả yêu quý của mình mà. Đâu có chuyện để người yêu quý mình ướt mà mình khô”. Đồng thời, anh cũng tiết lộ lý do “không thể đội mưa để hát cùng khán giả”: “Đến đoạn sau thì micro và loa bắt buộc phải che lại. Thỉnh thoảng Hưng vẫn thò đầu và thậm chí nửa người ra để chung cảm xúc với mọi người.

Hưng trân trọng tất cả khán giả đêm nhạc này lắm. Cứ xem lại clip lại cảm động vô cùng. Nên bắt buộc phải đưa clip này để những người không thích mình và hay soi mình xem rồi đỡ phải lời ra tiếng vào thêm nữa”.

Tin liên quan

  • Bị chê kém sang hơn Tuấn Hưng, Duy Mạnh có cách đáp trả khiến antifan ‘cứng họng’
  • Duy Mạnh phát cáu khi bị fan ghép ảnh ‘bậy’: Chú buồn mà chú không biết làm sao!
  • Duy Mạnh ấn ý về scandal nghệ sĩ từ thiện, nói một câu nêu rõ quan điểm khiến CĐM ngỡ ngàng
  • Duy Mạnh bóc trần sự thật xấu xí của giới showbiz, dân mạng liên tục réo gọi NSƯT Hoài Linh

#Sao_việt
#showbiz_việt
#nghệ_sĩ_việt
#ca_sĩ_duy_mạnh
#tuấn_hưng
#duy_mạnh
#phát_ngôn_của_duy_mạnh
#ca_sĩ_tuấn_hưng
#duy_mạnh_và_tuấn_hưng
#duy_mạnh
#tuấn_hưng
#showbiz_việt
#nghệ_sĩ_việt
#ca_sĩ_tuấn_hưng
#ca_sĩ_duy_mạnh
#phát_ngôn_của_duy_mạnh
#duy_mạnh_và_tuấn_hưng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *