FPT Shop mở bán sớm MacBook Air M2 tại Việt Nam cùng quà tặng hấp dẫn – Thế giới Máy tính, phụ kiện chính hãng Queen Mobile

Vào 11h30 ngày 28/07/2022, FPT Shop chính thức lên kệ MacBook Air M2, trở thành chuỗi cửa hàng chính hãng đầu tiên mở bán sản phẩm này tại Việt Nam.

Đặc biệt, khách hàng còn nhận thêm ưu đãi đến 1,5 triệu, đặc quyền giảm thêm 5% và thêm 1 năm bảo hành cho tân sinh viên khi chọn sở hữu siêu phẩm này tại FPT Shop.

FPT Shop mở bán sớm MacBook Air M2 tại Việt Nam cùng quà tặng hấp dẫn - Hình 1

Vào 11 giờ 30 trưa ngày 28/07, FPT Shop đã chính thức lên kệ MacBook Air M2 chính hãng tại cửa hàng số 202 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh. Đây cũng là chuỗi cửa hàng chính hãng đầu tiên mở bán siêu phẩm máy tính mới nhất của Apple tại thị trường Việt Nam.

FPT Shop mở bán sớm MacBook Air M2 tại Việt Nam cùng quà tặng hấp dẫn - Hình 2

Ông Phan Trần Thành, Phó Giám Đốc ngành hàng Apple Hệ thống FPT Shop

Không chỉ vậy, FPT Shop còn dành tặng 20 khách hàng đến nhận máy sớm nhất phiếu mua hàng trị giá 2,500,000 VND dùng để mua các sản phẩm Apple Magic Mouse 2, AirPods 2, AirPods 3, AirPods Pro. Một lần nữa, FPT Shop lại làm những tín đồ Táo Khuyết thoả lòng khi luôn trao đến khách hàng những sản phẩm Apple chính hãng đầu tiên, sớm nhất tại thị trường Việt Nam đi kèm ưu đãi giá trị và thiết thực.

Từ hôm nay đến 31/07, khi đến chọn sở hữu MacBook Air M2 tại FPT Shop, khách hàng sẽ được nhận ưu đãi đến 1,500,000 VND, bao gồm: giảm đến 1,000,000 VND, giảm thêm 500,000 VND khi thanh toán toàn bộ đơn hàng qua VNPAY-QR, balo thời trang và giảm 10% cho Magic Mouse 2 khi mua kèm máy.

FPT Shop mở bán sớm MacBook Air M2 tại Việt Nam cùng quà tặng hấp dẫn - Hình 3

Bên cạnh đó, những ai đang băn khoăn về chi phí khi muốn sở hữu sản phẩm cao cấp của Apple, FPT Shop và F.Studio by FPT có ưu đãi trả góp 0% lãi suất để hỗ trợ khách hàng. Theo đó, bạn không cần trả trước bất kỳ khoản tiền nào khi trả góp qua thẻ tín dụng, hoặc trả trước từ 40% giá máy thông qua nhà tài chính là có thể mang chiếc máy mới toanh về nhà.

Đặc biệt hơn, hòa cùng không khí mùa tựu trường, FPT Shop còn giảm thêm 5% và tặng thêm 1 năm bảo hành cho các bạn tân sinh viên chọn mua MacBook Air M2.

“Apple luôn là thương hiệu tạo nên sức hút và được đông đảo người dùng yêu thích. Một sản phẩm hầu như không có thay đổi đáng kể gì về thiết kế như MacBook Air trong nhiều năm, nay đã được làm mới hoàn toàn và được nâng cấp hiệu năng một cách mạnh mẽ, điều này đã tạo nên bước ngoặt lớn cho sản phẩm MacBook Air M2 2022. Đây sẽ là một dòng sản phẩm chủ lực đặc biệt trong giai đoạn 6 tháng cuối năm nay và sẽ kéo dài đến đầu năm sau. Với vị thế là đại lý uỷ quyền cao cấp nhất của Apple tại Việt Nam, FPT Shop đang đặt số lượng hàng lớn để đáp ứng tối đa nhu cầu của iFan và kỳ vọng số bán của dòng MacBook năm nay sẽ gấp đôi dòng sản phẩm M1 tiền nhiệm” – ông Phan Trần Thành, Phó Giám Đốc ngành hàng Apple Hệ thống FPT Shop nhận định về sản phẩm.

FPT Shop mở bán sớm MacBook Air M2 tại Việt Nam cùng quà tặng hấp dẫn - Hình 4

Bên cạnh thiết kế tinh tế, MacBook Air M2 còn thu hút người dùng bởi chip Apple M2 hiệu suất tốt hơn 18% về CPU và 35% về GPU so với thế hệ tiền nhiệm. Thêm vào đó, màn hình Liquid Retina viền mỏng với cụm Notch độc đáo và thời lượng pin tốt hơn cũng là điểm cộng cho máy tính nhà Apple. Ngoài ra, siêu phẩm còn được tích hợp thêm cổng sạc MagSafe 3 giúp người dùng có thêm không gian giữa chân sạc và cổng kết nối thiết bị ngoài.

FPT Shop mở bán sớm MacBook Air M2 tại Việt Nam cùng quà tặng hấp dẫn - Hình 5

Những vị khách hàng sở hữu MacBook Air M2 đầu tiên.

Là đại lý ủy quyền cao cấp nhất của Apple tại Việt Nam, FPT Shop và F.Studio by FPT luôn đảm bảo lên kệ sớm nhất và đầy đủ nhất các sản phẩm chính hãng Apple. Tại hệ thống bán lẻ này, người dùng không chỉ mua được iPhone, iPad, MacBook, Apple Watch mà còn có thể chọn mua hầu hết các phụ kiện chính hãng và các gói bảo hành Apple Care.

FPT Shop mở bán sớm MacBook Air M2 tại Việt Nam cùng quà tặng hấp dẫn - Hình 6

Để sở hữu sản phẩm sớm nhất cũng như nhận tất cả ưu đãi trên, ngay từ hôm nay, khách hàng đã có thể chọn sở hữu tại hơn 750 cửa hàng FPT Shop trên toàn quốc hoặc đặt mua online tại đây: https://fptshop.com.vn/may-tinh-xach-tay/macbook-air-m2-2022-13-inch.

Một số hình ảnh khác tại buổi mở bán sớm MacBook Air M2 tại FPT Shop tại 202 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 6, TP. Hồ Chí Minh:

FPT Shop mở bán sớm MacBook Air M2 tại Việt Nam cùng quà tặng hấp dẫn - Hình 7

FPT Shop mở bán sớm MacBook Air M2 tại Việt Nam cùng quà tặng hấp dẫn - Hình 8

FPT Shop mở bán sớm MacBook Air M2 tại Việt Nam cùng quà tặng hấp dẫn - Hình 9

FPT Shop mở bán sớm MacBook Air M2 tại Việt Nam cùng quà tặng hấp dẫn - Hình 10

FPT Shop mở bán sớm MacBook Air M2 tại Việt Nam cùng quà tặng hấp dẫn - Hình 11

FPT Shop mở bán sớm MacBook Air M2 tại Việt Nam cùng quà tặng hấp dẫn - Hình 12

FPT Shop mở bán sớm MacBook Air M2 tại Việt Nam cùng quà tặng hấp dẫn - Hình 13

FPT Shop mở bán sớm MacBook Air M2 tại Việt Nam cùng quà tặng hấp dẫn - Hình 14

FPT Shop mở bán sớm MacBook Air M2 tại Việt Nam cùng quà tặng hấp dẫn - Hình 15

FPT Shop mở bán sớm MacBook Air M2 tại Việt Nam cùng quà tặng hấp dẫn - Hình 16

Tin liên quan

  • Giá MacBook Pro M2 giảm mạnh ngay khi lên kệ tại Việt Nam
  • Galaxy Z cho đặt mua trước tại Việt Nam
  • Mẫu MacBook không được quan tâm tại thị trường Việt Nam
  • Người Việt không còn phải đợi nhiều tháng để mua đồ Apple chính hãng

#Thế_giới_số
#việt_nam
#máy_tính
#sản_phẩm
#siêu_phẩm
#fpt_shop
#chuỗi_cửa_hàng
#macbook_air_m2
#apple_magic_mouse_2
#việt_nam
#máy_tính
#sản_phẩm
#siêu_phẩm
#chuỗi_cửa_hàng
#fpt_shop
#macbook_air_m2
#apple_magic_mouse_2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *