Giá xe Honda Vision mới nhất hôm nay – Thế giới Máy tính, phụ kiện chính hãng Queen Mobile

Giá xe Honda Vision mới nhất hôm nay 9/8/2022, cập nhật bảng giá xe Honda Vision lăn bánh hôm nay. Bước sang tháng 7 âm lịch thị trường xe máy đã có dấu hiệu hạ nhiệt.

Giá xe Honda Vision mới nhất hôm nay - Hình 1

Giá xe Honda Vision mới nhất hôm nay 9/8/2022Giá xe Honda Vision mới nhất hôm nay 9/8/2022

Theo khảo sát, giá xe Honda Vision bất ngờ giảm giá hơn so với hồi đầu tháng 7 dương lịch. Hiện tại, một số đại lý đang hạ giá bán Honda Vision dao động từ 43-49 triệu đồng.

Khảo sát tại một số đại lý đang bán ra mẫu Honda Vision với giá từ 43-49 triệu đồng. Cụ thể, Honda Vision bản cao cấp có giá 43,25 triệu đồng, bản đặc biệt có giá 46,15 triệu đồng và bản cá tính có giá 46-49 triệu đồng (tuỳ từng đại lý).

Đáng chú ý, đối với phiên bản tiêu chuẩn của mẫu xe này, hiện không thấy các đại lý chào bán. Một trong những nguyên nhân chủ yếu là do mẫu xe này vẫn trong tình trạng khan hiếm hàng như các tháng trước đây. Do đó, khách hàng muốn mua xe máy cũng phải đặt cọc trước tại đại lý và sau một khoảng thời gian mới có xe để giao.

Ngoài Honda Vision, Bảng giá xe máy Honda hôm nay 2022 tại các đại lý trong những ngày đầu tháng 8/2022 ghi nhận các mẫu xe máy Honda có giá bán giảm nhiệt so với trước. Theo ghi nhận thị trường bước sang tháng Ngâu (tháng 7 âm lịch), xe máy đã bắt đầu hạ nhiệt. Nhiều mẫu xe tay ga “HOT” như SH 2022, SH Mode 2022 có giá giảm so tháng trước, nhưng vẫn cao hơn giá đề xuất từ 10 – 20 triệu đồng.

Theo đó, giá bán mẫu xe SH 2022 phiên bản 125 ABS và 125 CBS đều tăng trong thời gian trước đây. Hiện giá mẫu xe SH 150 ABS 2022 đang cao hơn đề xuất 20 triệu đồng. Honda SH Mode 2022 vẫn có giá bán thực tế cao hơn đề xuất tới 14 – 20 triệu đồng tùy phiên bản. Honda Vision 2022 đang có giá bán thực tế cao hơn đề xuất tới 10 – 14 triệu đồng tùy phiên bản. Các mẫu xe ga Lead 2022, Air Blade 2022 đang có các mức giá bán tăng trở lại khi hầu hết các phiên bản của các mẫu xe này đang bán hơn giá đề xuất từ 4 đến 9 triệu đồng.

Trên đây là giá xe Honda Vision mới nhất hôm nay. Giá trên chưa phí thuế trước bạ phí ra biển số phí bảo hiểm dân sự. Người tiêu dùng nên ra các đại lý gần nhất để có thể biết giá một cách chính xác nhất. Giá trên chỉ mang tính chất tham khảo.

Tin liên quan

  • Honda Vision vào tháng “Ngâu” bắt đầu “hạ nhiệt”
  • Giá xe Honda Vision bất ngờ hạ nhiệt
  • Người dùng ‘ngao ngán’ với giá bán mới nhất của Honda Vision
  • Giá xe Honda Vision tại đại lý: Cao nhất 53 triệu đồng

#Xe_máy
#honda_vision
#giá_xe_honda
#thị_trường_xe_máy
#giá_xe_honda_vision
#bản_cao_cấp
#xe_honda_vision
#bảng_giá_xe_máy_honda
#mẫu_honda
#honda_vision_giảm_giá
#thị_trường_xe_máy
#honda_vision
#giá_xe_honda
#xe_honda_vision
#bảng_giá_xe_máy_honda
#bản_cao_cấp
#giá_xe_honda_vision
#mẫu_honda
#honda_vision_giảm_giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *