Giám đốc Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam đã yêu cầu khoa Âm nhạc truyền thống làm việc với Hồ Hoài Anh sau khi trở về nước.

Trao đổi với Zing, ông Lê Anh Tuấn, Giám đốc Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam cho biết đã nắm được thông tin Hồ Hoài Anh về nước vào chiều 7/8. Tuy nhiên, ông Anh Tuấn chưa liên hệ được với nam nhạc sĩ cũng như gia đình Hồ Hoài Anh.

Giám đốc Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam nói trước mắt, ông đã yêu cầu khoa Âm nhạc truyền thống – trực tiếp quản lý Hồ Hoài Anh – liên lạc và làm việc với nhạc sĩ.

Video đang HOT

“Lãnh đạo trường yêu cầu Hồ Hoài Anh phải trình diện vào ngày 15/8 để làm việc”, ông Anh Tuấn cho biết. Theo ông Tuấn, sau buổi làm việc, nhà trường sẽ đưa ra phương án xử lý kỷ luật.

Giám đốc Học viện Âm nhạc: Hồ Hoài Anh phải trình diện - Hình 1

Hồ Hoài Anh phải trình diện ở trường vào ngày 15/8. Ảnh: FBHHA.

Trước đó, ông Anh Tuấn nói với Zing Hồ Hoài Anh là giảng viên Khoa Âm nhạc truyền thống của Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Anh tổ chức thi tốt nghiệp kết thúc năm học cho các học viên của mình. Tuy nhiên, tới ngày 15/7, trường mới nghỉ hè và chuẩn bị công tác tuyển sinh cho năm học tới.

“Theo quy định của trường, sau ngày 15/7, cán bộ, giảng viên mới nghỉ hè. Họ có thể đi đâu cũng được với điều kiện ở trong nước, còn ra nước ngoài là phải xin phép, nếu là Đảng viên còn phải xin phép Đảng ủy khối. Với trường hợp của Hồ Hoài Anh chưa phải là Đảng viên, nhưng ra nước ngoài vẫn phải xin phép. Hồ Hoài Anh đã tự động đi không phải mục đích hoạt động nghệ thuật mà là giải trí”, Giám đốc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam cho biết.

“Trong thời gian này, tất cả hoạt động, những gì liên quan đến hình ảnh, công việc của Hồ Hoài Anh bị trường đình chỉ. Chúng tôi đang chờ Hồ Hoài Anh về để có hướng xử lý tiếp theo”, ông Lê Anh Tuấn trao đổi thêm.

Về phía Hồng Đăng, NSND Trung Hiếu – Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội cho biết: “Diễn viên Hồng Đăng đã vi phạm quản lý cán bộ viên chức của cơ quan, chúng tôi sẽ xin ý kiến của lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao để có hướng xử lý cụ thể. Việc không xin phép khi ra nước ngoài của Hồng Đăng là sai. Chắc chắn Hồng Đăng phải chịu hình thức kỷ luật của Nhà hát”.

Tin liên quan

  • Giám đốc Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam: Đang liên lạc, yêu cầu Hồ Hoài Anh trình diện’
  • Phát hiện động thái của Lưu Hương Giang giữa bê bối của Hồ Hoài Anh, để lộ sự ưu tiên dành cho chồng
  • Những bản hit để đời từng làm nên thương hiệu nhạc sĩ Hồ Hoài Anh
  • Nhà hát Kịch Hà Nội phủ nhận thông tin có quyết định cho thôi việc với diễn viên Hồng Đăng

#Học_hành
#việt_nam
#hồ_hoài_anh
#nhạc_sĩ
#lê_anh_tuấn
#đình_chỉ
#xử_lý_kỷ_luật
#giám_đốc_âm_nhạc
#học_viện_âm_nhạc
#việt_nam
#đình_chỉ
#hồ_hoài_anh
#nhạc_sĩ
#xử_lý_kỷ_luật
#học_viện_âm_nhạc
#lê_anh_tuấn
#giám_đốc_âm_nhạc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *