Trong cộng đồng các reviewer nổi tiếng thì Võ Hà Linh là một trong những cái tên nhận được sự tin tưởng lớn của mọi người.

Bên cạnh các video review mỹ phẩm quen thuộc thì thời gian qua, cô còn chia sẻ cả những trải nghiệm tại các quán ăn nổi tiếng và nhận được sự quan tâm lớn.

Hà Linh lên tiếng khi dính bẫy truyền thông sau drama chè C.H - Hình 1
Hà Linh rất nổi tiếng và được nhiều người tin tưởng trong việc review sản phẩm. (Ảnh: FB Võ Hà Linh)

Hà Linh lên tiếng khi dính bẫy truyền thông sau drama chè C.H - Hình 2
Những video review đồ ăn gần đây của cô nhận về nhiều luồng ý kiến từ người xem. (Ảnh: Chụp màn hình FB Võ Hà Linh)

Đặc biệt là “drama” liên quan đến thương hiệu chè C.H. đã khiến Hà Linh gặp phải không ít rắc rối về truyền thông, khiến cô phải lên tiếng chính thức. Trong video mới nhất đăng tải trên trang cá nhân, nữ TikToker cho hay cô đã trải qua một đêm dài khi đối mặt với nhiều thông tin không hay suốt một ngày qua.

Theo đó, một vài các quán ăn đã đồng loạt dán giấy in ảnh của Hà Linh cùng 2 người khác với nội dung miễn tiếp để không ảnh hưởng công việc kinh doanh. Ngoài ra, Hà Linh còn bị dàn dựng tin nhắn về việc nhận quảng cáo cho quán gỏi và còn xuất hiện rất nhiều bình luận tiêu cực về cô trên các fanpage lớn.

Hà Linh lên tiếng khi dính bẫy truyền thông sau drama chè C.H - Hình 3
Hà Linh đã chính thức lên tiếng về vấn đề bị truyền thông “bẩn” trên mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình FB Võ Hà Linh)

Hà Linh lên tiếng khi dính bẫy truyền thông sau drama chè C.H - Hình 4
Tờ giấy miễn tiếp có dán ảnh cô được lan truyền trên nhiều hội nhóm. (Ảnh: FB Võ Hà Linh)

Nói về vấn đề này, Hà Linh chia sẻ, cô đã quá quen với các chiêu trò truyền thông tương tự và đây không phải lần đầu cô ở trong tình cảnh này: “Trước đây khi tranh cãi cùng các boss kem trộn hay kem gia công, nếu các bạn nào đã theo dõi mình lâu đều biết fanpage của mình liên tục bị chạy phẫn nộ, spam bình luận và chạy bài nói xấu đồng loạt ở các hội nhóm lớn.

Và lần này cũng thế, khi người đồng sáng lập tiệm chè C.H. lên bài với nội dung ‘chưa thua bất kì một ván bài truyền thông nào’ và sau đó nhanh chóng xóa đi thì mình cùng với team đã lường trước được sự việc bị đăng bài trên loạt group lớn và trong đó có đông đảo các đội quân nick ảo chạy bình luận với nội dung lặp đi lặp lại.”

Hà Linh lên tiếng khi dính bẫy truyền thông sau drama chè C.H - Hình 5
Tin nhắn Hà Linh nhận quảng cáo với giá cao bị cô khẳng định là dàn dựng. (Ảnh: FB Võ Hà Linh)

Hà Linh lên tiếng khi dính bẫy truyền thông sau drama chè C.H - Hình 6
Hà Linh vẫn đang rất bình tĩnh giữa loạt “drama” hiện nay. (Ảnh: FB Võ Hà Linh)

Giữa lúc tên tuổi bị ảnh hưởng, Hà Linh cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến các bình luận mang tính xây dựng, công tâm cũng như những người đã tin tưởng cô trong suốt thời gian qua. Hà Linh khẳng định, chưa bao giờ nhận là “chiến thần” mà đó chỉ là danh xưng dân tình ưu ái dành cho cô.

“Mình nghĩ đơn giản mình chỉ là một reviewer dạo với tôn chỉ trong nghề: ‘Khen cho đúng, chê cho đáng’. Tất cả những đánh giá trong video của mình đều dựa trên quan điểm cá nhân và mình sợ rằng đôi khi cách diễn đạt của mình làm mọi người hiểu sai. Qua sự việc này thì đây cũng là một cơ hội để mình nhìn nhận lại và phát triển những nội dung tốt hơn trong các video sắp tới. Đây không chỉ là sự nghiệp mà còn là đam mê trong suốt 3 năm nay mình đã theo đuổi.” – Hà Linh nói.

Hà Linh lên tiếng khi dính bẫy truyền thông sau drama chè C.H - Hình 7
Nữ TikToker không ít lần phải đứng ra xử lý các chiêu trò truyền thông. (Ảnh: FB Võ Hà Linh)

Bên dưới video tâm sự của Hà Linh, có rất nhiều người động viên và ủng hộ cô tiếp tục làm review. Hầu hết các ý kiến đều cho rằng chỉ cần đưa ra các review công tâm, chất lượng dựa trên thực tế sử dụng thì Hà Linh hay bất kì reviewer nào đều không cần sợ trước các chiêu trò bẩn.

Hà Linh lên tiếng khi dính bẫy truyền thông sau drama chè C.H - Hình 8
Những người yêu mến vẫn hết lòng ủng hộ cô. (Ảnh: Chụp màn hình FB Võ Hà Linh)

– Chỗ nào treo biển miễn tiếp chị Linh hay các reviewer thì hẳn là cũng có tật giật mình. Nếu không làm gì sai thì sao phải sợ bị review. Mà lỡ sản phẩm có không hợp ý các reviewer thì cứ coi như đó là lời góp ý để thay đổi cũng được mà.

– Chỉ cần người đánh giá đặt tâm vào sản phẩm, nói lên cảm nhận thực thay vì cố tình chê để lấy tiếng thì người xem sẽ tin tưởng thôi. Làm nghề này thì đối mặt với chiêu trò truyền thông chắc cũng không phải hiếm.

– Luôn ủng hộ Hà Linh và mong chị ra thêm nhiều clip review hơn nữa. Đúng là có thể cách diễn đạt sẽ khiến một vài người hiểu lầm nhưng chỉ cần không cố tình dìm sản phẩm, nhận xét công tâm là ổn rồi.

Có thể thấy sự việc liên quan đến tiệm chè C.H. cũng như nghề reviewer đã đem đến cho Hà Linh khá nhiều rắc rối. Tuy nhiên với sự tin tưởng mà người hâm mộ dành cho cô, họ đều hi vọng nữ TikToker sẽ vượt qua được đợt “bão” truyền thông này để sớm quay lại công việc bình thường.

Tin liên quan

  • Hà Linh tiếp tục “bóc phốt” 1 sản phẩm, lên tiếng “giải cứu” hàng nghìn sinh viên
  • Xôn xao quán ăn dán ảnh miễn tiếp với 2 TikToker đang gây ồn ào
  • Hà Linh mua chè ăn “sương sương” cũng gây sóng gió, đáp trả cực gắt khi bị mỉa mai
  • Lê Thụy “cô cô nớt” cuối cùng cũng chịu “xuống tay” cạo sạch “rừng rậm Amazon”

#Netizen
#quảng_cáo
#review_đồ_ăn
#trải_nghiệm
#fanpage
#hà_linh
#review_mỹ_phẩm
#reviewer
#nữ_tiktoker
#quảng_cáo
#trải_nghiệm
#fanpage
#hà_linh
#review_mỹ_phẩm
#review_đồ_ăn
#reviewer
#nữ_tiktoker

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X