Thời gian vừa qua, những cái tên “vàng” trong làng review như Cô Gái Có Râu, Võ Hà Linh đã chiếm sóng gần như toàn bộ mạng xã hội với loạt drama “khẩu chiến”, đối đầu cùng quán chè sáng tạo C.H.

Không những vậy, sự căng thẳng giữa hai bên còn chưa nguôi ngoai được bao lâu thì bỗng từ đâu rộ lên trào lưu dán biển “miễn tiếp” với các reviewer như một động thái bảo vệ “chén cơm” của mình.

Hà Linh và Cô Gái Có Râu ngậm ngùi sập bẫy truyền thông của chè C.H - Hình 1
Loạt nhà hàng bất ngờ tạo trend “miễn tiếp” loạt reviewer có tiếng. (Ảnh: H.K.N)

Đứng trước một trong những “cơn bão” dư luận có thể nói là lớn nhất sự nghiệp này, cả Cô Gái Có Râu và Hà Linh đều đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân, gửi những dòng tâm tư đến với khán giả. Đáng chú ý, cả hai đều phải thừa nhận rằng mình đã dính “bẫy” chiêu trò truyền thông của bà chủ C.H.

Hà Linh và Cô Gái Có Râu ngậm ngùi sập bẫy truyền thông của chè C.H - Hình 2
2 cái tên hot nhất mạng xã hội vài ngày hôm nay Cô Gái Có Râu và Hà Linh. (Ảnh: FB Cô Gái Có Râu/ Võ Hà Linh)

Cô Gái Có Râu cho biết, tất cả mọi người từ “chiến thần”, các reviewer hay kể cả những người thông thái nhất đều đang bị vợ chồng chủ quán chè C.H đánh lừa. Và việc mà Cô Gái Có Râu, Hà Linh hay Nờ Ô Nô lên clip về quán chè sáng tạo này chính là cơ hội “ngàn vàng” mà quán đã chờ từ rất lâu rồi. Bên cạnh đó, nam TikToker này còn ngậm ngùi cho rằng chính mình đang quảng cáo miễn phí cho C.H, có những nhãn hàng muốn marketing phải bỏ ra hàng tỷ đồng, thế nhưng C.H chỉ cần một vài clip của các reviewer là đã có thể nổi tiếng cả nước.

Hà Linh và Cô Gái Có Râu ngậm ngùi sập bẫy truyền thông của chè C.H - Hình 3
Cô Gái Có Râu là người khơi mào ra “cuộc chiến” khi nói về chất lượng chè của C.H. (Ảnh: TikTok @cogaicorau)

Hà Linh và Cô Gái Có Râu ngậm ngùi sập bẫy truyền thông của chè C.H - Hình 4
Chủ quán chè C.H ngay sau đó cũng không nhượng bộ mà lên tiếng đáp trả khá gay gắt. (Ảnh: Chụp màn hình từ TikTok C.H)

Không những thế, Cô Gái Có Râu còn khẳng định rằng quán chè C.H đang muốn lợi dụng mạng xã hội cũng như truyền thông để đẩy mọi việc lên cao trào, bởi chỉ có những lý do tiêu cực mới dễ được người ta biết đến và nhớ tới nhiều nhất.

“Bây giờ chè C.H đã nổi tiếng khắp cả nước rồi, bạn đợi đi, chỉ tầm 2 tuần, 1 tháng sau họ sẽ bắt đầu xin lỗi, sửa đổi, nâng cấp dịch vụ và thay đổi món ăn làm cho nó ngon hơn, trở thành một quán chè hoàn hảo hơn”, Cô Gái Có Râu đưa ra quan điểm về cách marketing của C.H.

Hà Linh và Cô Gái Có Râu ngậm ngùi sập bẫy truyền thông của chè C.H - Hình 5
Cô Gái Có Râu cho rằng mình đã sập bẫy truyền thông của C.H và đang quảng cáo miễn phí hộ quán. (Ảnh: TikTok @cogaicorau)

Khác với Cô Gái Có Râu, “chiến thần” Hà Linh lại có cách đối diện với sự việc khá nhẹ nhàng, bởi cô đã quá quen với những chiêu trò truyền thông như thế này ở những cuộc “đại chiến” trước. Thay vì ngồi “giải mã” câu chuyện, ngay từ đầu, Hà Linh cùng ekip đã lường trước được sự việc. Dù có hàng loạt “đội quân” nick ảo chạy bình luận giống nhau với nội dung tiêu cực nhưng Hà Linh vẫn rất cảm ơn những góp ý chân thành mang tính xây dựng của mọi người.

Hà Linh và Cô Gái Có Râu ngậm ngùi sập bẫy truyền thông của chè C.H - Hình 6
Hà Linh không phải người trực tiếp đứng giữa “tâm bão” drama nhưng cô cũng góp mặt vì quá bức xúc trước phát ngôn “tiền tỷ” của C.H. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok @halinhofficial)

Hà Linh cũng chia sẻ rằng mình chỉ đơn giản là một người review dạo với tôn chỉ trong nghề “Khen cho đúng, chê cho đáng” chứ không phải “chiến thần” như danh xưng mà mọi người ưu ái hay gọi. Tất cả những đánh giá trong video của cô nàng đều dựa trên quan điểm cá nhân và đôi khi Hà Linh sợ vì mình diễn đạt sai cách mà dẫn đến mọi người hiểu sai, nghĩ cô có ác ý.

Hà Linh và Cô Gái Có Râu ngậm ngùi sập bẫy truyền thông của chè C.H - Hình 7
Team Hà Linh Official đã chuẩn bị tâm lý trước khi sự việc xảy ra. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok @halinhofficial)

Cuối cùng, Hà Linh tâm sự rằng ngày hôm nay không dễ mà có được, cô sẽ luôn trân trọng và cố gắng. “Qua sự việc này, đây cũng là một cơ hội để mình nhìn nhận lại và phát triển những nội dung tốt hơn trong các video sắp tới. Đây không chỉ là sự nghiệp mà còn là đam mê trong suốt 3 năm qua của mình”, nữ YouTuber nói.

Hà Linh và Cô Gái Có Râu ngậm ngùi sập bẫy truyền thông của chè C.H - Hình 8
Hà Linh chưa bao giờ Loạt nhà hànghay nản chí trong suốt 3 năm làm YouTube. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok @halinhofficial)

Có thể thấy, công việc reviewer cũng không hề dễ dàng khi phải chấp nhận những chiều hướng dư luận xấu ập đến bất cứ lúc nào. Bạn nghĩ sao về cách đối diện của những TikToker này, và liệu đây có phải một chiêu trò marketing của C.H? Hãy chia sẻ suy nghĩ bằng cách bình luận ngay bên dưới nhé.

Tin liên quan

  • Các chủ quán đồng loạt dán biển miễn tiếp với 3 “chiến thần review”
  • Hà Linh – Cô Gái Có Râu – Nờ Ô Nô: 3 chiến thần “tóp tóp” khiến các chủ quán khiếp sợ mỗi lần review
  • “Gắt” như chiến thần Võ Hà Linh, đấu khẩu phải có lập luận sắc bén, bằng chứng rõ ràng
  • Xôn xao quán ăn dán ảnh miễn tiếp với 2 TikToker đang gây ồn ào

#Netizen
#drama
#giải_trí
#marketing
#sập_bẫy
#võ_hà_linh
#cô_gái_có_râu
#loạt_nhà_hàng
#trước_khi_sự_việc_xảy_ra
#drama
#sập_bẫy
#giải_trí
#marketing
#võ_hà_linh
#cô_gái_có_râu
#loạt_nhà_hàng
#trước_khi_sự_việc_xảy_ra

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *