HAGL tuyển quân ở Hà Nội – Thế giới Máy tính, phụ kiện chính hãng Queen Mobile

Hơn 5.000 bạn trẻ đã tham gia cuộc tuyển chọn tài năng bóng đá do HAGL tổ chức cuối tuần này tại SVĐ Bách Khoa (Hà Nội).

Chương trình tuyển chọn tài năng bóng đá được đội bóng phố núi thực hiện trong hai ngày 13 và 14/8 tại Hà Nội dành cho lứa tuổi từ 15 tới 20. Chương trình dự kiến thu hút 5.000 thí sinh và 10.000 khán giả tham dự. Sau vòng loại, 15 thí sinh hay nhất sẽ tham dự phần thi chung kết vào chiều chủ nhật (14/8). Tại đây, cuộc tuyển chọn sẽ tìm ra 3 người chiến thắng.

Trước đó, chương trình đã trải qua 2 tháng tuyển chọn ở 4 địa phương miền Nam gồm Tiền Giang, Gia Lai, Bình Thuận, Cần Thơ. Vòng chung kết miền Nam tổ chức tạ i TP.HCM cũng tìm ra 5 thí sinh thắng cuộc.

HAGL tuyển quân ở Hà Nội - Hình 1

HAGL tuyển quân ở SVĐ Bách Khoa (Hà Nội) sáng ngày 13/8. Ảnh: HAGL.

3 người thắng cuộc ở phía Bắc cùng 5 người ở phía Nam sẽ nhận được một học bổng bóng đá trị giá 20 triệu đồng của HAGL. Họ sẽ cùng bước vào khóa huấn luyện chuyên nghiệp kéo dài 4 tháng tại Hàm Rồng, đại bản doanh của đội bóng phố núi.

Tại đây, 8 người này sẽ được đào tạo phù hợp với lứa tuổi. Những người thể hiện tốt có thể bước vào con đường bóng đá chuyên nghiệp, trở thành đồng đội với Công Phượng, Văn Toàn, Tuấn Anh… trong tương lai.

Mọi chi phí đào tạo sẽ được đài thọ bởi đội bóng phố núi.

“Trong số các cầu thủ trẻ trúng tuyển trước đó, đã có 2 cầu thủ trẻ nỗ lực khẳng định mình và được chọn vào danh sách U17 HAGL dự Giải U17 Quốc gia. Những nỗ lực này của HAGL và đối tác đã có những quả ngọt, góp phần mang đến những gương mặt cầu thủ nội lực, tích cực, bản lĩnh trên sân cỏ trong tương lai”, Giám đốc Điều hành HAGL Nguyễn Tấn Anh chia sẻ.

Buổi tuyển quân có sự góp mặt của HLV trưởng Kiatisuk Senamuang và dàn sao HAGL. Họ đang có mặt ở Hà Nội để chuẩn bị cho trận cầu nảy lửa với chủ nhà Hà Nội. CLB Hà Nội đang đứng đầu V.League còn HAGL xếp ngay sau.

Hai đội sẽ tranh ngôi đầu bảng lúc 19h15 tối nay (14/8) trên sân Hàng Đẫy.

Tin liên quan

  • U17 SLNA giành chiến thắng áp đảo trước U17 Hồng Lĩnh Hà Tĩnh
  • HAGL có thành tích tốt nhất ở AFC Champions League
  • Kiatisuk: Bầu Đức muốn cầu thủ HAGL chơi bóng ở nước ngoài
  • Kiatisuk chấp nhận bàn thắng việt vị của đội Sydney

#Bóng_đá_Việt_Nam
#công_phượng
#bình_thuận
#tiền_giang
#văn_toàn
#tuấn_anh
#cần_thơ
#đội_bóng_phố_núi
#clb_hagl
#u17_hagl
#hàm_rồng
#kiatisuk_senamuang
#i_tp.hcm
#giải_u17_quốc_gia
#svđ_bách_khoa
#cần_thơ
#tiền_giang
#bình_thuận
#tuấn_anh
#hàm_rồng
#văn_toàn
#clb_hagl
#i_tp.hcm
#công_phượng
#kiatisuk_senamuang
#đội_bóng_phố_núi
#svđ_bách_khoa
#giải_u17_quốc_gia
#u17_hagl

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *