Hai cán bộ công an huyện ở Trà Vinh bị điều tra dấu hiệu ‘lừa đảo, tham ô tài sản’ – Thế giới Máy tính, phụ kiện chính hãng Queen Mobile

Công an tỉnh Trà Vinh đã ra quyết định đình chỉ công tác, chuyển hồ sơ điều tra hai cán bộ công an huyện Tiểu Cần vì có dấu hiệu của tội ‘ lừa đảo và tham ô tài sản’.

Hai cán bộ công an huyện ở Trà Vinh bị điều tra dấu hiệu 'lừa đảo, tham ô tài sản' - Hình 1

Ngày 8-8, Công an tỉnh Trà Vinh thông báo đã ban hành quyết định đình chỉ công tác trung tá Trương Văn Tùng (đội trưởng) và thượng úy Võ Trung Hiếu (cán bộ) thuộc Đội tổng hợp công an huyện Tiểu Cần.

Đồng thời chuyển hồ sơ sang Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh để kiểm tra, xác minh làm rõ các sai phạm, dấu hiệu của tội “ lừa đảo chiếm đoạt tài sản và tham ô tài sản”.

Kết quả xác minh bước đầu của Công an tỉnh Trà Vinh, trung tá Tùng trước đây có vay mượn tiền của nhiều người. Trong đó có vay của một người phụ nữ ở huyện Tiểu Cần số tiền 700 triệu đồng, với lý do cho người khác vay lại để đáo hạn ngân hàng.

Sau khi vay được tiền, ông Tùng đã sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau và mất khả năng chi trả nợ. Công an Trà Vinh xác định hành vi của ông Tùng có dấu hiệu của tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Còn đối với thượng úy Hiếu, khi được giao nhiệm vụ là kế toán của đơn vị đã lợi dụng chức vụ, quyền hạn chiếm dụng số tiền khoảng 1 tỉ đồng của đơn vị để sử dụng vào mục đích cá nhân.

Sau khi bị phát hiện, ông Hiếu đã nộp trả đủ số tiền đã chiếm dụng. Tuy nhiên, Công an tỉnh Trà Vinh xác định vị cán bộ này có dấu hiệu của tội tham ô tài sản.

Tin liên quan

  • Kịp thời ngăn chặn cụ bà chuyển 236 triệu cho đối tượng giả danh Công an
  • Trả hồ sơ điều tra bổ sung vụ án xảy ra tại Agribank CN An Sương TP.HCM
  • Đề nghị truy tố ông Tề Trí Dũng thêm hai vụ án
  • Nam Việt Homes liên quan như thế nào với vụ lừa 39 tỷ đồng mua đất dự án “ma”?

#Pháp_luật
#công_an
#điều_tra
#công_an_tỉnh_trà_vinh
#lừa_đảo
#công_an_huyện_tiểu_cần
#trà_vinh
#cán_bộ_công_an
#huyện_tiểu_cần
#tham_ô_tài_sản
#cán_bộ_công_an_huyện
#công_an
#lừa_đảo
#điều_tra
#trà_vinh
#tham_ô_tài_sản
#cán_bộ_công_an
#huyện_tiểu_cần
#công_an_tỉnh_trà_vinh
#cán_bộ_công_an_huyện
#công_an_huyện_tiểu_cần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *