Harper Beckham lái môtô nước ở tuổi 11 – Thế giới Máy tính, phụ kiện chính hãng Queen Mobile

Con gái Harper nhà David Beckham mới chỉ 11 tuổi, do đó vợ chồng danh thủ có thể bị phạt tiền hoặc ngồi tù 12 tháng vì để con gái tự lái môtô nước.

Daily Mail vừa tung loạt ảnh gia đình David Beckham đi nghỉ dưỡng ở ngoài đảo Key Biscayne (bang Florida, Mỹ). Tuy nhiên, đáng chú ý là danh thủ người Anh để con gái 11 tuổi Harper Seven tự lái môtô nước. Cặp sao nổi tiếng có nguy cơ bị phạt hành chính, thậm chí là phạt tù 12 tháng, vì vi phạm quy định của tiểu bang Florida khi để trẻ em dưới 14 tuổi tự cầm lái một chiếc môtô phản lực trên nước

Phát ngôn viên của Ủy ban Bảo tồn Cá và Động vật hoang dã Florida cho rằng vợ chồng Beckham đã liều lĩnh khi cho phép con gái 11 tuổi tự lái môtô nước.

“Việc cố ý cho phép một đứa trẻ chưa đủ tuổi lái môtô nước trên đường thủy công cộng là liều lĩnh. Luật nghiêm cấm hành vi này. Bãi biển rất đông người chèo thuyền và bơi lội, chúng tôi cần đảm bảo an toàn cho họ”, nhân viên lên án việc vợ chồng Beckham không hiểu luật.

Harper Beckham lái môtô nước ở tuổi 11 - Hình 1

Harper Beckham lái môtô nước ở tuổi 11 - Hình 2

Harper Beckham lái môtô nước ở tuổi 11 - Hình 3

Harper Beckham lái môtô nước ở tuổi 11 - Hình 4

Harper Seven cầm lái chiếc Jet Ski, trong khi cha mẹ và anh đang ngồi trên du thuyền. Ảnh: Daily Mail

Một lúc sau, chiếc môtô đã lật úp và một số nhân viên cứu hộ đã phải ra trợ giúp họ trở lại du thuyền. Vào thời điểm đó, vợ chồng Beckham đang ngồi trên du thuyền Seven trị giá 5 triệu bảng Anh (6 triệu USD) cùng cậu con trai Romeo.

Trước đó, Harper Seven cũng được trông thấy lái môtô nước tại một bãi biển tại Pháp. Tuy nhiên, luật pháp nơi này không có quy định chặt chẽ về độ tuổi như ở Florida, Mỹ.

Vợ chồng Beckham chưa bao giờ ngăn cản con gái điều gì, để Harper tự do làm thứ mình thích. “Chúng tôi cho phép các con được làm 99% điều mình thích, chỉ cần chúng được sống thoải mái như những đứa trẻ bình thường khác”, danh thủ Anh nói với CNN.

Victoria kể con gái đam mê trang điểm, hội họa, bên cạnh đó cũng sớm bộc lộ năng khiếu thời trang khi tự phối quần áo mà không cần sự tư vấn của mẹ. Mỗi ngày, cô bé dành khoảng 20 phút để lựa chọn quần áo. Tủ đồ của Harper toàn những item của thương hiệu nổi tiếng như Chanel, Burberry, Gucci, Stella McCartney Kids…

Tin liên quan

  • Con gái David Beckham diện đầm hiệu, xinh đẹp dự sự kiện cùng cha
  • David Beckham đưa con gái Harper tới đêm nhạc của The Weeknd
  • Harper Beckham ở tuổi 11
  • 2 ái nữ nổi tiếng nhất Hollywood dậy thì ra sao? Suri Cruise lột xác như người mẫu, Harper Beckham mũm mĩm đầy đáng yêu

#Sao_Âu_Mỹ
#harper_beckham
#gia_đình_beckham
#con_gái_beckham
#david_beckham
#vợ_chồng_beckham
#harper
#harper_seven
#môtô_nước
#david_beckham
#vợ_chồng_beckham
#harper_seven
#harper
#harper_beckham
#môtô_nước
#gia_đình_beckham
#con_gái_beckham

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *