Việc sáng tạo ra nội dung thú vị và thu hút người xem có thể giúp cách anh chàng Dude Perfect mang về số tiền khủng.

Dude Perfect là một nhóm giải trí thể thao với việc tải những video mới lên kênh YouTube. Nhóm này hiện đang có 5 thành viên tất cả: anh em song sinh Coby và Cory Cotton, Garrett Hilbert, Cody Jones và Tyler Toney, tất cả thành viên của Dude Perfect đều đã từng là cựu vận động viên bóng rổ và đã học ở trường Đại học Texas A&M. Các thành viên trong nhóm đều đã từng được ghi vào Sách Kỷ lục Guinness. Kênh của họ hiện đã có tất cả hơn 5 tỉ lượt xem và tên kênh của nhóm, “Dude Perfect”, hiện đang có 49 triệu lượt đăng ký tính đến ngày 17 tháng 2 năm 2020. Kênh này hiện đang đứng thứ 7 trên bảng xếp hạng, trở thành kênh được đăng ký nhiều nhất Hoa Kỳ, và là kênh có lượt đăng ký cao nhất ở thể loại thể thao.

Hé lộ công thức đứng sau thành công của Dude Perfect - Youtuber đình đám bậc nhất nước Mĩ - Hình 1

Dude Perfect có giá trị tài sản ròng khoảng 80 triệu đô la và bao gồm thu nhập ước tính hàng năm từ $ 12 đến $ 15 triệu. Kênh YouTube của họ đăng khoảng một video mỗi tuần và video đó thường nhận được vài triệu lượt xem trong vòng một tuần kể từ khi được đăng.

Hiện tại, họ đạt trung bình 48 triệu lượt xem cho mỗi Video. Ngay cả sau hơn một thập kỷ, mọi Video tải lên của họ đều trở thành xu hướng. Thống kê cho thấy, mỗi phút anh bạn Cory, Coby Cotton và 4 người bạn đại học của anh có thể tạo ra một kênh Youtube với doanh thu 85.026,78 đô la trong một phút (tương đương với 1.97 tỷ đồng).

Vậy, bí quyết thành công của Dude perfect là gì? Điều gì đã tạo nên sự “viral” này và Dude Perfect đã vận dụng bí quyết đó như thế nào để làm lợi thế?

Bí quyết đầu tiên của nhóm, được sử dụng trong tất cả các video thịnh hành là khả năng gợi lên cảm xúc của người xem. Đó có thể là một trò giải trí hay một nội dung gây kinh hãi, hoài nghi,.. để có thể tăng khả năng tương tác và chia sẻ của người xem. Nhưng để được như vậy thì nội dung cũng cần có thể có tính chia sẻ cao, mọi lứa tuổi già trẻ lớn bé đều có thể xem được. Nếu bạn có thể tạo ra một video với nội dung thu hút, thì tất nhiên Youtube sẽ lan truyền video đó, cho bạn.

Hé lộ công thức đứng sau thành công của Dude Perfect - Youtuber đình đám bậc nhất nước Mĩ - Hình 2

Điều thứ 2 làm nên thành công vang dội của Dude Perfect chính là có dữ liệu có thể thu hút người xem, cụ thể là tiêu đề (clickbait) và hình thu nhỏ (thumbnail). Dude perfect thường luôn ngắn gọn, dễ hiểu. Điều này sẽ ngay lập tức có thể gây được sự chú ý của người xem. Hình thu nhỏ của họ có lẽ là nơi diễn ra của hầu hết các điều kỳ diệu nhất. Họ thường thể hiện các cú đánh lừa ngay trước khi nó trúng đích. Vì vậy, với tư cách là một người xem, bạn, hiển nhiên, muốn nhấp vào để xem kết quả. Ngoài ra còn phải kể đến tâm lý hoài nghi. Bạn sẽ tự hỏi “ Liệu điều này có phải là sự thật không?”

Hé lộ công thức đứng sau thành công của Dude Perfect - Youtuber đình đám bậc nhất nước Mĩ - Hình 3

Điều tiếp theo mang lại triệu view cho kênh là chiến lược bành trướng “ Go Big”. Ngay từ ngày đầu tiên, họ đã cam kết mở rộng quy mô mọi thứ hết mức có thể. Bất cứ điều gì được coi là không thể, thì họ đều sẽ nhắm đến. Họ là những người tiên phong cho các giao dịch thương hiệu, cho các công ty hàng tỷ đô la nhận thấy lượng khán giả lớn trên Youtube có giá trị như thế nào, chưa kể đến, nội dung của họ luôn đạt tiêu chuẩn cao nhất ở bất cứ đâu trên mạng.

Hé lộ công thức đứng sau thành công của Dude Perfect - Youtuber đình đám bậc nhất nước Mĩ - Hình 4

Và điều cuối cùng cũng không kém phần quan trong thu hút thêm người xem cho kênh Youtube này không gì khác chính là âm nhạc. Âm nhạc của Dude giúp truyền tải năng lượng của video, lúc thì cao trào và khi thì trầm xuống.

Tin liên quan

  • Vắng bóng người Nga, khách Mỹ cứu du lịch Pháp
  • BIGBANG hé lộ tiêu đề ca khúc tái xuất, fan xúc động
  • Lương Bích Hữu chặt đẹp Lưu Diệc Phi khi hóa thân “thần tiên tỷ tỷ”, Tiêu Chiến bất ngờ bị réo tên?
  • Tổng kết cuối năm, cô vợ lồng khung bằng khen rồi trao cho chồng, nguyên do đọc xong mới ngã ngửa: “Đúng là mát mặt anh chồng”

#Nhạc_quốc_tế
#âm_nhạc
#tiêu_đề
#dude_perfect
#một_nhóm_giải_trí_thể_thao
#triệu_view_cho_kênh
#go_big
#liệu_điều_này
#hình_thu_nhỏ
#âm_nhạc
#tiêu_đề
#dude_perfect
#một_nhóm_giải_trí_thể_thao
#triệu_view_cho_kênh
#go_big
#liệu_điều_này
#hình_thu_nhỏ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X