Hi-Tech Mid Year 2022: LG DualUp Monitor – Màn hình máy tính độc đáo nhất – Thế giới Máy tính, phụ kiện chính hãng Queen Mobile

Không phải là tỷ lệ 16:9 truyền thống, LG DualUp Monitor 28MQ780 2022 là màn hình thế hệ 2022 sở hữu tỷ lệ độc đáo: 16:18 đầu tiên trên thế giới, đem lại những trải nghiệm ấn tượng cho người dùng.

Hi-Tech Mid Year 2022: LG DualUp Monitor - Màn hình máy tính độc đáo nhất - Hình 1

Sự sáng tạo chưa có tiền lệ với tỷ lệ khung hình 16:18

Khung hình 16:18 có một không hai là một sự sáng tạo chưa từng có tiền lệ trên thị trường màn hình chuyên dụng – “một định dạng hoàn toàn mới trên thị trường màn hình”. DualUp có chức năng chia đôi màn hình theo chiều dọc, hỗ trợ đa nhiệm tuyệt vời dành cho người dùng văn phòng, giúp tăng năng suất công việc.

Sở hữu màn hình tỷ lệ khung hình 16:18 đầu tiên trên thế giới, màn hình LG DualUp Monitor giống như hai chiếc màn hình 21,5-inch xếp chồng. Theo thông tin chia sẻ từ hãng Tỷ lệ khung hình này được đánh giá thực sự hữu ích đối với một số tác vụ người dùng chuyên nghiệp, đặc biệt là chỉnh sửa ảnh và video.

Hi-Tech Mid Year 2022: LG DualUp Monitor - Màn hình máy tính độc đáo nhất - Hình 2

Tỷ lệ này còn cho phép LG trang bị thêm tính năng chia đôi màn hình theo chiều ngang giúp người sử dụng xem được nhiều nội dung cùng lúc hơn, giúp đa nhiệm thuận tiện hơn. Không chỉ tận dụng tối đa diện tích bàn làm việc, người dùng còn có thể quan sát, xử lý các thao tác dễ dàng hơn nếu so sánh với chia dọc màn hình như các sản phẩm thông thường.

Thiết kế linh hoạt, hỗ trợ tối đa người dùng

LG DualUp Monitor được hãng trang bị tấm nền Nano IPS có kích thước 27.6-inch cùng độ phân giải Square Double QHD (2.560 x 2.880). Độ sáng của tấm nền đạt mức tối đa 300 nits với độ tương phản 1000:1, HDR10, thời gian phản hồi 5ms với 98% gam màu DCI-P3, có khả năng tái tạo màu sắc rực rỡ với sự hỗ trợ của HDR10.

Hi-Tech Mid Year 2022: LG DualUp Monitor - Màn hình máy tính độc đáo nhất - Hình 3

Đặc biệt, bộ chân đế Ergo được LG thiết kế riêng cho DualUP Monitor có thể kẹp vào nhiều loại bàn làm việc khác nhau. Nhờ tăng cường tính linh hoạt cho chân đế Ergo, người dùng có thể điều chỉnh chân đế theo nhiều chuyển động hơn, gồm mở ra, thu vào, xoay, trục quay, chiều cao và độ nghiêng cũng như đặt vị trí màn hình phù hợp nhất để người dùng sử dụng thoải mái và bền vững hơn.

Hi-Tech Mid Year 2022: LG DualUp Monitor - Màn hình máy tính độc đáo nhất - Hình 4

Là một trong những sản phẩm minh chứng cho nỗ lực luôn hướng đến bảo vệ sức khoẻ người tiêu dùng của LG, do đó, bên cạnh những tác dụng liên quan đến công việc, DualUp Monitor còn mang đến lợi ích về sức khỏe với thiết kế công thái học. Chiều cao gấp đôi bình thường của DualUp Monitor sẽ giúp giảm thiểu khả năng đau mỏi cổ vì bạn sẽ không còn phải chuyển từ đầu bên này sang bên kia mỗi khi nhìn vào màn hình nữa.

Màn hình sống động hiển thị ánh sáng xanh thấp

Nhằm tăng sự thoải mái khi xem trong khi vẫn duy trì chất lượng màu sắc, ánh sáng xanh thấp màu sắc sống động của LG với Chứng nhận màn hình TV Rheinland Eyesafe giúp bảo vệ mắt khỏi ánh sáng xanh bằng cách kết hợp điều chỉnh phần cứng và phần mềm RGB trong khi vẫn duy trì chất lượng màu sắc sống động.

Cùng với đó, cảm biến ánh sáng môi trường, phản ứng với ánh sáng, giúp cho màn hình sáng hơn ở môi trường sáng và tối hơn ở môi trường tối. Tính năng này giúp tạo ra một môi trường làm việc thoải mái.

Hi-Tech Mid Year 2022: LG DualUp Monitor - Màn hình máy tính độc đáo nhất - Hình 5

Kết nối đa dạng, dễ dàng

DualUp Monitor được trang bị 2 cổng HDMI, 1 cổng USB – C upstream giúp kết nối với máy tính, 2 cổng USB -C thường, đi kèm với đó là hệ thống loa kép stereo (7W x 2).

Hi-Tech Mid Year 2022: LG DualUp Monitor - Màn hình máy tính độc đáo nhất - Hình 6

Cổng USB Type-C có thể sử dụng để sạc cho các thiết bị bên ngoài, cho phép hiển thị và truyền dữ liệu tới thiết bị kết nối đang sạc (lên tới 90W). Cổng USB Type-C hoàn toàn có thể hỗ trợ máy tính xách tay của bạn cùng lúc mà chỉ cần dùng một dây cáp duy nhất.

Hi-Tech Mid Year 2022: LG DualUp Monitor - Màn hình máy tính độc đáo nhất - Hình 7

Kết

Những đặc điểm có trên LG DualUp Monitor giúp thiết bị xứng đáng được đánh giá là màn hình máy tính độc đáo nhất nửa đầu năm 2022 này.

Hi-Tech Mid Year 2022: LG DualUp Monitor - Màn hình máy tính độc đáo nhất - Hình 8

Tin liên quan

  • Cách Asus giữ vững vị thế trong cuộc chơi về laptop cho giới trẻ
  • Laptop màn hình lớn cho sinh viên mùa tựu trường
  • Doanh số màn hình laptop đạt kỷ lục 282 triệu vào năm 2021 
  • Máy tính đời cổ không lên được Windows 11 bản đầy đủ

#Thế_giới_số
#máy_tính
#màn_hình
#sản_phẩm
#thiết_kế
#tính_năng
#thế_hệ_2022
#hi_tech_mid_year
#lg_dualup_monitor
#tính_năng
#máy_tính
#sản_phẩm
#màn_hình
#thiết_kế
#thế_hệ_2022
#hi_tech_mid_year
#lg_dualup_monitor

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *